Mining-Tycoon-3D-logo

Mining Tycoon 3D APK v2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mining Tycoon 3D
Phiên bản 2.3
Tính năng MOD
Kích thước 125.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sablo Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (125.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mining Tycoon 3D là trò chơi mô phỏng khi người chơi có cơ hội được trở thành một ông trùm chuyên đi khai thác dầu mỏ. Tham gia game, người chơi nhanh chóng có được kinh nghiệm và chiến lược dành riêng cho bản thân mình để có thể thực hiện được nhiệm vụ. Càng lấy được nhiều khoáng sản thì người chơi càng nhanh chóng có được chiến thắng và trở thành người giàu nhất nơi đây.

Giới thiệu về game mô phỏng Mining Tycoon 3D

Mining Tycoon 3D là game mô phỏng cực kỳ thú vị khi người chơi có thể tự mình thực hiện được công việc khai thác trong cuộc sống. Những vật phẩm được sử dụng để khai thác vô cùng đa dạng và nhanh chóng khi người chơi có thể tự mình thực hiện và lấy được những khoáng sản có giá trị vô cùng lớn.

Mining-Tycoon-3D-1

Game mô phỏng Mining Tycoon 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mining Tycoon 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mining Tycoon 3D, người chơi đến với một trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản. Tại thời điểm ban đầu, người chơi cần thực hiện những thao tác điều khiển máy xúc để tìm kiếm vật phẩm và khoáng sản đang nằm sâu trong lòng đất. Tuy nhiên không phải tất cả mọi nơi đều có tài nguyên thiên nhiên mà chúng sẽ phân bổ theo từng khu vực. Với những người chơi may mắn chọn được khu vực có tài nguyên thiên nhiên thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được những điều thú vị và chắn chắn sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Mining-Tycoon-3D-2

Đa dạng

Tham gia game, người chơi được chiêm ngưỡng không chỉ một loại tài nguyên duy nhất mà còn có rất nhiều những tài nguyên khoáng sản hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó người chơi sẽ có được những điều đa dạng nhất và tốt nhất dành cho người mình. Cách khai thác của mỗi người sẽ khác nhau cùng với số lượng vật phẩm nhận được cũng hoàn toàn khác biệt.

Trong các tài nguyên nhận được cũng bao gồm rất nhiều loại hoàn toàn khác nhau như đá quý, vàng, kim cương cũng như có kho báu cho mình. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được những điều thú vị nhất và tốt nhất dành cho mình.

Thế giới xoắn ốc

Trong thế giới trong game, người chơi sẽ không di chuyển theo đường thẳng đơn điệu mà sẽ hoàn toàn di chuyển bằng những đường xoắn ốc đặc biệt. Người chơi trong quá trình tham gia game hoàn toàn có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình theo nhiều cách, bằng nhiều lối đi hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ sử dụng đôi tay khéo léo của mình để có thể điều khiển xe xúc di chuyển trên những đoạn đường vòng. Sau đó khi xúc khoáng sản thì bạn sẽ nhanh chóng sử dụng việc đẩy nhanh tốc độ qua các nút bấm trong game. Từ đó người chơi sẽ nhanh chóng thu nhận được tài sản và bán chúng đi để trở thành những người giàu có nhất.

Mining-Tycoon-3D-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mining Tycoon 3D

  • Game Mining Tycoon 3D có chơi được trên PC không?

Game Mining Tycoon 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mining Tycoon 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mining Tycoon 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod, Pressure Washing Run mod, Flight Pilot Simulator

  • Tải game Mining Tycoon 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mining Tycoon 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Mining Tycoon 3D cho Android, IOS

Link tải game Mining Tycoon 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để tìm cách thu thập càng nhiều khoáng sản càng tốt.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)