Minion-Rush-logo

Minion Rush MOD APK (Vô hạn tiền) v8.5.0g

Modded by Trần Minh Trường
Tên Minion Rush
Phiên bản 8.5.0g
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 123.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
Tải xuống (123.1 MB)

Minion Rush là game được lấy hình ảnh từ chính bộ phim hoạt hình nổi tiếng của những chú minion tinh nghịch, dễ thương đã thu hút được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Tại game, người chơi được hóa thân thành những chú minion tinh nghịch và vượt qua rất nhiều thử thách, né tránh các chướng ngại vật trên đường đua. Đồng thời, chúng cũng thu thập những trái chuối vàng trên đường đua để nâng cấp skill và thêm tiền thưởng.

Cuối mỗi ván chơi luôn có những thử thách rất lớn và là cửa ải quan trọng để bạn lên được cấp cao hơn. Khi đạt tới số lượng tiền vàng và phần thưởng nhất định, người chơi sẽ mở khóa được rất nhiều vũ khí, trang thiết bị quan trọng. Đây được coi là game giải trí vô cùng thú vị và được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Minion-Rush-1

Giới thiệu về game nhập vai Taptap Heroes

Trong Minion Rush, game có lối chơi rất đơn giản và nhẹ nhàng cho tất cả người chơi bắt đầu từ những ván đầu tiên. Người chơi sẽ di chuyển trên cả 3 đường chạy. Nhiệm vụ của người chơi đó là vượt chướng ngại vật sang phải, trái hoặc nhảy lên miễn sao người chơi có thể an toàn, không bị va vào chướng ngại vật. Không những vậy, trong quá trình chạy, người chơi hãy cố gắng thu thập càng nhiều chuối càng tốt để lấy được những phần thưởng khác từ hệ thống.

Nếu như người chơi gặp thất bại thì sẽ phải quay lại chơi từ đầu với con số 0. Chính bởi vậy người chơi cần tập trung hết sức và cẩn thận để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Càng vào sâu bên trong, tốc độ chạy sẽ nâng cao hơn, đồng thời chướng ngại vật cũng sẽ nhiều hơn, dày đặc hơn. Người chơi cần phải luyện tập khá nhiều để tăng khả năng phản xạ khi tham gia chơi.

Trò chơi Minion Rush có gì hấp dẫn?

Game Minion Rush có những tính năng nổi bật so với những game nhập vai khác như sau:

Thu thập nhiều công cụ phần thưởng lớn

Trên đường chạy của người chơi sẽ xuất hiện rất nhiều chuối cùng những công cụ, trang thiết bị nên người chơi hãy cố gắng thu thập chúng càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp cho người chơi ghi điểm rất nhiều, tăng cao khả năng sống sót và giúp cho người chơi làm chủ cuộc chơi của mình. Ví dụ như công cụ Golden Shield giúp phá bỏ những chướng ngại vật trên đường đi, Fluffy Unicorn giúp người chơi đi tới thẳng kho chứa chuối, mega minion giúp người chơi biến thành khổng lồ và càn quét toàn bộ vật cản trên đường. 

Những công cụ này chỉ sử dụng trong thời gian nhất định chứ không phải trong toàn cả cuộc chơi nên bạn cần phải tận dụng hợp lý những công cụ này một cách hợp lý nhất.

Minion-Rush-2

Map biểu đồ đa dạng cho người chơi

Trong trò chơi có rất nhiều bối cảnh khác nhau với những cảnh thiên nhiên tươi đẹp đang chờ đợi người chơi tới khám phá. Mỗi đường đua người chơi sẽ vừa được tham quan cảnh vật thiên nhiên đồng thời phá bỏ những vật cản trên đường đua của mình. 

Đồ họa 3D hoạt hình đẹp mắt

Game được đầu tư đồ họa 3D giống như một thước phim hoạt hình giúp cho người chơi được thư giãn sau mỗi giờ làm việc. Mỗi khi xuất hiện, hiệu ứng ánh sáng lại được mở rộng và biến hóa tạo nên những khung cảnh sống động cho trò chơi. 

Tính năng Mod của game Minion Rush

Game có tính năng mod là vô hạn tiền, tính năng này giúp cho người chơi dễ dàng thu thập được nhiều công cụ để tăng thêm sức mạnh và kỹ năng hơn.

Minion-Rush-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Minion Rush

  • Minion Rush khi bị đăng xuất đột ngột có thể quay lại chơi tiếp không?

Trong khi chơi, người chơi bị đăng xuất thì sẽ phải chơi lại từ đầu, vì thế hãy cố gắng tham gia game trên đường đua có internet ổn định nhé.

  • Minion Rush có mất nhiều chi phí không?

Minion Rush được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

  • Tải game Minion Rush ở đâu miễn phí?

Để tải game Minion Rush miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai thú vị khác  như: Social Dev Story, DragonSky, Shironeko Project

Cách tải game Minion Rush cho Android, IOS

Link tải game Minion Rush miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và có update tại đường link phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia vượt chướng ngại vật bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)