Mission Zero logo Mission Zero

Mission Zero APK v2.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mission Zero
Phiên bản 2.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Netease Games Global
Genre ,
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (1.2GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mission Zero APK từ cái tên NetEase với lối chơi hành động bí mật, chủ đề gián điệp, hấp dẫn không kém gì dòng game Mission Impossible. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới ngầm này hay chưa?

Mission Zero

Giới thiệu tựa game Mission Zero APK

Mission Zero APK lấy chủ đề Spy. Vốn không phải là một ý tưởng mới, nhưng hiếm khi được khai thác trong game bởi yếu tố chiều sâu phức tạp, đặc biệt hiếm có trên di động. Tựa game có sự đa dạng kỳ lạ trong lối chơi, nhưng về bản chất vẫn là một game nhập vai hành động. Bạn sẽ là một điệp viên và sát thủ. Khi không cần thiết, có thể chỉ là trinh sát lén lút, nghiên cứu dưới lòng đất và tìm kiếm, nhưng khi bạn bị phát hiện hoặc tấn công bất ngờ, bạn cũng có thể rút tay đối thủ ra trong chớp mắt. Vừa tĩnh vừa năng động, cả yếu tố chiến thuật và hành động ly kỳ. Đây là sự tò mò lớn đầu tiên mà trò chơi dành cho người chơi.

Mission Zero 2 Mission Zero

Điểm nổi bật trong game Mission Zero APK

Gameplay

Ba yếu tố độc đáo trong Mission Zero gồm ba lĩnh vực: theo dõi, hành động bí mật , ám sát kẻ thù. Xoay quanh những hành động này, bạn sẽ dần được trải nghiệm một cách hành động kỳ lạ trên game di động. Nhiều người nghĩ rằng trò chơi cảm thấy giống Hitman trên PC, nhưng theo người viết, nó hoàn toàn khác. Cụ thể, khi vào game, bạn sẽ phải chọn phe nào giữa Mobius hoặc Sirius. Nhóm của Sirius có 4 điệp viên, có chung nhiệm vụ xâm nhập vào các cơ sở của kẻ thù, tìm kiếm thông tin bí mật và phải rút lui an toàn. Nhóm Mobius sẽ có 2 thành viên phụ trách nhiệm vụ truy tìm và khám phá sự thật của những kẻ xâm nhập từ Sirius.

Hơn 100 nhân vật

Chỉ có 2 phe đối lập, nhưng Mission Zero hào phóng cung cấp cho người chơi tới 100+ nhân vật. Mỗi nhân vật tất nhiên có hình dạng, tính cách và kỹ năng riêng. Chọn ai, đi với tổ chức nào sẽ phần nào định hình con đường phát triển trong tương lai của bạn trong trò chơi. Bao gồm các chiến thuật để thực hiện nhiệm vụ, cách thức và “thủ thuật” để đạt được mục tiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chơi game, bạn sẽ bước vào một cách chơi 2v4 độc đáo hiếm có.

Mỗi phe đều có kỹ năng riêng

Một trong những kỹ năng hấp dẫn đối với người chơi Mission Zero chính là khả năng ngụy trang của nhân vật (trong nhóm Sirius). Bạn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật, hoặc mang theo những trang bị, phụ kiện đặc biệt để ẩn nấp. Tất cả đều nhằm mục đích đánh lừa con mắt của nhóm Mobius. Từ đó có thêm cơ hội đi sâu vào hàng ngũ kẻ địch và tìm kiếm thông tin bí mật.

Đối với Tổ chức Mobius, điểm nổi bật là tinh thần đồng đội. Để nhanh chóng tìm kiếm, vạch mặt và tiêu diệt kẻ thù của Sirius, bạn phải phối hợp với các thành viên khác trong nhóm của mình để truy tìm, thống nhất các quy tắc và phân chia khu vực kiểm soát. Những người có nhiều kinh nghiệm trong các trận chiến đội, chơi như Mobius là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, mỗi sát thủ trong Mobius còn có những kỹ năng độc đáo và chiêu thức đặc biệt. Bạn có thể thỏa sức sử dụng những kỹ năng này, cùng với những vũ khí mà bạn có trong tay để chặn mọi thứ và nhanh chóng tìm ra kẻ thù.

Mission Zero 3 Mission Zero

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Mission Zero APK

Sử dụng tệp Mission Zero APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Mission Zero APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Mission Zero APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Mission Zero APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải Mission Zero APK cho Android, IOS

Tải Mission Zero APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Division Resurgence, Otherworld Legends,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)
3.5/5 (2 votes)