Misty-Continent-Cursed-Island-logo

Misty Continent: Cursed Island APK v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Misty Continent: Cursed Island
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 67.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FunPlus International AG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (67.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Misty Continent: Cursed Island là tựa game chiến lược mô phỏng cuộc hành trình đầy những khám phá cực kỳ bất ngờ khi người chơi trên con đường đi tìm kho báu vĩ đại để thống trị biển cả. Trò chơi có lối chơi thú vị cùng những chi tiết game đặc sắc giúp cho người chơi luôn cảm thấy thích thú và muốn khám phá thêm nhiều những báu vật của đại dương.

Giới thiệu về game chiến lược Misty Continent: Cursed Island

Misty Continent: Cursed Island là tựa game chiến lược nơi mà những người chơi có thể đi tìm bảo vật. Theo các truyền thuyết từ xa xưa, có tới bảy kho báu bí mật của tất cả các vị thần biển còn sót lại ở trên toàn thế giới. Chúng sẽ gây ra những cuộc bạo loạn cho con người nhưng cũng có thể đem lại nguồn sức mạnh vô hạn. Bất cứ một bảo vật nào trong số chúng đều có thể khiến cho con người trở nên vĩ đại và người có thể thu thập được cả bảy bảo vật sẽ có thể thống trị được toàn bộ biển cả.

Misty-Continent-Cursed-Island-3

Game chiến lược Misty Continent: Cursed Island có gì hấp dẫn?

Trò chơi Misty Continent: Cursed Island có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Khám phá

Đến với game Misty Continent: Cursed Island, người chơi sẽ được đưa tới một bối cảnh đó chính là khám phá hòn đảo bị nguyền rủa. Nhiệm vụ của người chơi chính là chống lại tất cả những con quái vật biển đang lộng hành để có thể lấy được kho báu đang bị chôn vùi. Những tên cướp biển đáng sợ thậm chí sẽ theo dõi từng hành động của bạn và có thể tấn công bạn vào những thời điểm đặc biệt nhất.

Chính vì thế nên người chơi phải chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong từng tình huống khác nhau để có thể tạo nên được kết quả tốt nhất và không bị những kẻ thù khác hạ gục.

Misty-Continent-Cursed-Island-2

Xây dựng

Game Misty Continent: Cursed Island  người chơi sẽ tiếp tục làm một công việc khác đó chính là xây dựng thành trì của riêng mình. Đây chính là cách mà người chơi có thể làm để có thể tránh xa được những kẻ thù của mình trong khoảng thời gian màn đêm buông xuống.

Hãy cùng với những người bạn của mình cùng nghỉ ngơi sau mỗi lần khám phá và đi truy tìm kho báu. Cảm nhận được những khoảng thời gian vui vẻ và nhẹ nhàng cho tới khi mặt trời mọc.

Kết bạn

Game giúp cho người chơi có thể kết bạn ở khắp nơi trên thế giới nhờ việc tập hợp quân đội và cùng chiến đấu với những người bạn của mình. Dù là tại bất cứ địa điểm nào trên biển hay trên đất liền hoặc kẻ thù của bạn có mạnh tới đâu thì khi có được quân đội lớn sẽ giúp cho người chơi có thể hoàn toàn đạt được mục đích của mình và đi tới chiến thắng nhanh hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó những người bạn cũng giúp cho người chơi có thể chiến đấu với những quái vật biển cho tới giây phút cuối cùng và hoàn toàn có thể đánh bại được những kẻ thù hung ác.

Misty-Continent-Cursed-Island-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Misty Continent: Cursed Island

  • Game Misty Continent: Cursed Island có chơi được trên PC không?

Game Misty Continent: Cursed Island có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Misty Continent: Cursed Island ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Misty Continent: Cursed Island miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Infinity Party Battle, Wild Castle TD – Grow Empire mod, Non Anonymous Instruction

Cách tải game chiến lược Misty Continent: Cursed Island cho Android, IOS

Link tải game Misty Continent: Cursed Island miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Misty Continent: Cursed Island được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng nhau khám phá để tìm ra được những kho báu vĩ đại trên toàn thế giới để thống trị biển cả.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)