logo 59 Mixcloud

Mixcloud APK v34.2.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Mixcloud
Phiên bản 34.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 123MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mixcloud
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (123MB)

Mixcloud là ứng dụng nghe nhạc cung cấp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cùng vô vàn tiện ích hỗ trợ người dùng khác. Hiện ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và tải về hàng ngày. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những tính năng hay ho của ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Mixcloud

Giới thiệu về ứng dụng Mixcloud

Mixcloud là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tới từ Anh Quốc. Ứng dụng dành riêng cho những tín đồ yêu thích âm nhạc nhờ sở hữu các chương trình âm nhạc đa dạng như Podcast và DJ Mix. Ứng dụng này được ra mắt gần 15 năm và đã giành được rất nhiều thành tựu đáng nể từ đó đến nay. Vào năm 2012, Mixcloud đã đạt mốc 3 triệu người dùng với 500.000 tài khoản Facebook đăng ký.

Hiện ứng dụng đã có phiên bản cho mọi thiết bị di động, chỉ cần kết nối mạng là có thể sử dụng dễ dàng. Mọi tài khoản trên ứng dụng đều có quyền chia sẻ và đóng góp nội dung của mình.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Mixcloud

Theo dõi kênh âm nhạc của hàng ngàn nhạc sĩ và DJ khác nhau

Ứng dụng cho phép người dùng nghe và theo dõi các kênh âm nhạc hoặc những bài hát của hàng trăm ngàn nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng sẽ gửi thông báo tới bạn mỗi khi có bài hát mới được chia sẻ trên các kênh.

2 58 Mixcloud

Cập nhật những bài nhạc mới thường xuyên

Ứng dụng cập nhật thường xuyên các bài hát mới của những nghệ sĩ nổi tiếng hoặc từ nhiều người dùng trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tải các bài nhạc, những đoạn radio hoặc các bản mix DJ,… lên những nền tảng mạng xã hội Mixcloud của người dùng.

Đánh giá và nhận xét bài hát đã nghe dưới bình luận

Với các bản phối hoặc bài nhạc đã thưởng thức, người dùng có thể nhận xét hoặc đánh giá dưới phần bình luận giúp người sáng tác hoặc nghệ sĩ có thể hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ nghe nhạc

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tính năng nghe nhạc hữu ích như: tạm dừng, phát tiếp, xuất hiện danh sách nhạc đang nghe,… Nhờ thế mà bạn có thể trải nghiệm nghe nhạc một cách tiện ích và tốt nhất.

3 56 Mixcloud

Hướng dẫn cách upload và chia sẻ nhạc trên ứng dụng Mixcloud

Trùm game Mod hướng dẫn bạn cách upload nhạc lên ứng dụng Mixcloud như sau:

  • Bước 1: Bấm vào nút “Tải lên” của trang chủ ứng dụng
  • Bước 2: Cửa sổ upload sẽ hiện thị -> Bấm chọn “Choose file” để chọn file nhạc từ thiết bị của bạn -> Chọn file muốn up và tải lên để hoàn thành công đoạn upload file. 
  • Bước 3: Ở giao diện đang tải, ứng dụng sẽ cho bạn giám sát quá trình tải -> Sau khi tải lên thành công, chọn “Công bố” -> Bài hát sẽ được công bố và chia sẻ.

FAQs  – Một số câu hỏi về ứng dụng Mixcloud APK

Ứng dụng Mixcloud APK có đồng bộ trên các thiết bị khi nghe nhạc không?

Câu trả lời là Có. Ứng dụng hiện đã cung cấp đầy đủ tiện ích giúp đồng bộ các thiết bị. Khi bạn đang đăng nhập trên thiết bị nào đó, nếu chuyển tới các thiết bị khác đều sẽ được ứng dụng lưu lại lịch sử, danh sách phát nhạc. Nhờ tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, không mất công cập nhật lại từ đầu.

Tải ứng dụng Mixcloud APK có mất phí không?

Câu trả lời là Không. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu muốn nghe những bài hát trong danh sách đặc biệt, có thể bạn sẽ phải mất phí để mua. 

Ứng dụng Mixcloud APK có an toàn cho điện thoại không?

Câu trả lời là Có. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể tải ứng dụng này trên Trùm game Mod. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra và rà soát file kỹ trước khi người dùng tải về. Bạn hãy yên tâm nhé!

Tải ứng dụng Mixcloud APK cho Android, iOS

Tải Mixcloud APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút nghe nhạc thư giãn, thoải mái cùng những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng có tính năng tương tự như: Amazon Music, SoundCloud, Spotify,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123MB)
5/5 (1 đánh giá)