Mlg-flappy-bird-420-logo

Mlg flappy bird 420 APK v1.4.2

By OanhNguyen - 19 Tháng Bảy, 2023
Tên Mlg flappy bird 420
Phiên bản 1.4.2
Tính năng MOD
Kích thước 53.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NextLevel Dev
Đăng lúc 19 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (53.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mlg flappy bird 420 là game giải trí đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích và đam mê chú chim Flappy. Tuy nhiên trò chơi sẽ có sự cải tiến khi chú chim Flappy được trang bị với hình dáng và nhiều hành động cực kỳ thú vị. Chúng giúp cho người chơi có được cảm giác vô cùng vui vẻ và hấp dẫn nhất trong trò chơi của mình. Nào hãy nhanh tay cùng với chúng tôi tham gia vào trò chơi hấp dẫn và thú vị bậc nhất trong game giải trí Flappy bird này nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Mlg flappy bird 420

Mlg flappy bird 420 là game giải trí với hành động tiết tấu cùng lối chơi mới mẻ đầy thú vị. Trò chơi chính là cuộc hành trình của chú chim bay về với gia đình. Nhưng tại phiên bản này thì chú chim trở nên hết sức ngầu và có được ngoại hình vô cùng ấn tượng. Đó chính là một trong những điểm nổi bật của game so với những trò chơi khác.

Mlg-flappy-bird-420-2

Game giải trí Mlg flappy bird 420 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mlg flappy bird 420 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Mlg flappy bird 420, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ tham gia vào việc đưa chú chim Flappy bird bay trở về với gia đình. Trên đường di chuyển chú chim sẽ đối mặt với vô số khó khăn và thử thách hoàn toàn khác nhau để có thể về được tới điểm đích. Bên cạnh đó tại phiên bản game này, chú chim được trang bị với hình dáng và phụ kiện hết sức bắt mắt và giúp cho người chơi có rất nhiều tiếng cười vô cùng thú vị. Đây chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của phiên bản game này dành tặng tới mọi người chơi yêu thích game.

Thử thách

Trong trò chơi người chơi thực hiện thử thách được nâng cấp liên tục và tăng độ khó theo các màn chơi. Trên đoạn đường chú chim cần phải vượt qua có rất nhiều những chướng ngại vật và bạn cần phải có phản xạ nhanh thì mới có thể di chuyển chúng theo đúng hướng đi mà mình mong muốn. Người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình nhanh chóng và giúp cho chú chim tránh đi được càng nhiều chướng ngại vật thì bạn càng nhận được số điểm cao. Nếu như bạn va phải những chướng ngại vật trên đường đi thì bạn sẽ nhanh chóng bị mất điểm và có thể sẽ bắt đầu lại trò chơi của mình từ điểm xuất phát ban đầu.

Mlg-flappy-bird-420-1

Đồ họa

Trong trò chơi người chơi sẽ nhận thấy đồ họa trong game rất được nhà sản xuất chú trọng và đầu tư cho phiên bản này. Người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng nhiều cách khác nhau và thay đổi ngoại hình của chú chim liên tục. Chúng sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy thích thú và thú vị khi có thể được thấy rất nhiều những ngoại hình khác nhau của chú chim này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Mlg flappy bird 420

  • Game Mlg flappy bird 420 có thể chơi được trên PC không?

Game Mlg flappy bird 420 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Mlg flappy bird 420 thì người chơi nên thực hiện cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Mlg flappy bird 420 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mlg flappy bird 420 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Mind controller mod, Pet run, Chase craft

  • Tải game Mlg flappy bird 420 có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mlg flappy bird 420 luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Mlg flappy bird 420 dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Mlg flappy bird 420 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được thực hiện trong trò chơi và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể giúp điều khiển chú chim bay về được đúng quỹ đạo và thay đổi ngoại hình chú chim theo cách mà bạn mong muốn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá