MMA Manager 2 Ultimate Fight logo MMA Manager 2: Ultimate Fight

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK (Không quảng cáo) v1.6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MMA Manager 2: Ultimate Fight
Phiên bản 1.6.4
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 163MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tilting Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (163MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK là tựa game huấn luyện thể thao. Mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn và thú vị. Những trận đấu hay từ các võ sĩ là một sự lôi cuốn không hề nhỏ. Đây được xem là dòng game cần thu thập tiền để có thể nâng cấp và mở các màn chơi.

MMA Manager 2: Ultimate Fight

Giới thiệu game MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK được phát hành bởi Tilting Point vào năm 2022. Một trò chơi rất mới nhưng được nhiều người quan tâm. Chưa đầy một năm, nhưng đã có 100.000 lượt tải xuống. Một con số đánh bại rất nhiều trò chơi cùng thể loại.

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK là một trò chơi đào tạo trong lĩnh vực thể thao. Có một trò chơi Parkour Flight cũng chơi kết hợp các môn thể thao, điều này cũng khá hay. Hoặc trở thành một vận động viên thể hình như Iron Muscle. Tôi không biết bạn đã thử nó chưa? Những trò chơi thể thao này thường phù hợp với những ai thích cảm giác mạnh. Tình yêu và niềm đam mê thể thao chắc chắn không thể bỏ qua. Riêng với MMA Manager 2: Ultimate Fight, bạn sẽ được nhập vai vào một người quản lí và huấn luyện võ sĩ quyền anh. Vì vậy, nó sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Trò chơi hiện đã có sẵn đầy đủ cho cả hệ điều hành Android và iOS. Đối với Android, nó yêu cầu 6.0 hoặc cao hơn. Đối với iOS, nó yêu cầu 11.0 trở lên. Hãy nhớ kiểm tra xem thiết bị của bạn có đáp ứng các yêu cầu hay không trước khi tải xuống.

MMA Manager 2 Ultimate Fight 2 MMA Manager 2: Ultimate Fight

Trở thành quản lý, huấn luận viên chuyên nghiệp

Đến với MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK, bạn không chỉ được xem các trận đấu mà còn được trải nghiệm công tác huấn luyện. Ý bạn là gì? Đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người hướng dẫn và đưa ra chiến thuật. Bạn sẽ có chiến binh của mình và công việc của bạn là giúp anh ta giành chiến thắng.

Trong mỗi trận đấu, bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể. Và đưa ra những quyết định quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thắng hay thua. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được tiền để nâng cấp các kỹ năng cần thiết. Trò chơi sẽ từ từ cho bạn làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi. Vì vậy, đừng quá căng thẳng hoặc lo lắng về việc không hiểu. Bạn càng chơi nhiều, nó sẽ càng vui vẻ và thú vị.

Nhiều cơ hội kiếm tiền bằng khác nhau

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK cần tiền để thực hiện các hoạt động của nó. Trò chơi là một trung tâm mà bạn quản lý và xây dựng. Mọi thứ đều cần tiền để làm việc. Ví dụ: Máy móc cần được nâng cấp và bảo trì. Bạn cần kiếm tiền để trả cho các huấn luyện viên. Vì vậy, bạn cần phải có những trận chiến chiến thắng để nhận được tiền.

Ngoài chiến thắng, bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ hoặc chờ phần thưởng từ hệ thống. Biết và hiểu đối thủ của mình vẫn là cách nhanh nhất để giành chiến thắng. Bởi khi đó bạn sẽ có một kế hoạch và chiến lược cụ thể.

MMA Manager 2 Ultimate Fight 3 MMA Manager 2: Ultimate Fight

FAQs – Một số câu hỏi về game MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Trò chơi MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK có an toàn không?

Tựa game MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK cho Android, iOS

Tải  MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game huấn luyện thể thao cực lôi cuốn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thể thao khác: Football Referee Simulator, FEI Equestriad World Tour,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (163MB)
5/5 (1 đánh giá)