Mo-astray-logo

Mo astray APK v1.3.2

By OanhNguyen - 14 Tháng Sáu, 2023
Tên Mo astray
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 65.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rayark International Limited
Đăng lúc 14 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (65.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mo astray là game hành động kết hợp với một chút yếu tố kinh dị dành cho những người chơi yêu thích trò chơi cùng thể loại game này. Đến với trò chơi người chơi cùng nhau thực hiện những chuyến phiêu lưu đi tới những vùng đất mới và có được những điều thú vị nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và đi tìm hiểu về những bí mật của vùng đất bí ẩn này.

Giới thiệu về game hành động thú vị Mo astray

Mo astray là game hành động nhập vai được nhiều người chơi yêu thích với lối chơi mới lạ. Bên cạnh đó cốt truyện trong game cũng vô cùng hấp dẫn và ly kỳ. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình và thoát khỏi vòng luân hồi đáng sợ trong trò chơi.

Mo-astray-2

Game hành động Mo astray có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mo astray có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mo astray, người chơi bắt đầu trò chơi bằng việc nhập vai thành nhân vât chính trong game có tên là MO. MO sau khi tỉnh lại đã thấy mình bị nhốt lại trong một khu thí nghiệm bỏ hoang cũ kỹ. Bối cảnh tại nơi đây vô cùng đáng sợ và lạnh lẽo. Càng khó khăn hơn đó là MO không còn nhớ gì về quá khứ và thân phận của mình.

Bên trong khu thí nghiệm vô cùng cũ kỹ với rất nhiều cạm bẫy đáng sợ được đặt ở khắp nơi. Chính vì thế nên người chơi cần phải cảnh giác và tìm hiểu khắp mọi nơi trước khi bắt đầu hành động. Mọi hoạt động của MO đều bị điều khiển bởi một giọng nói kỳ lạ. Giọng nói đó đi theo trong suốt cuộc hành trình của MO và cũng chính là điều duy nhất MO có thể tìm hiểu để biết về quá khứ của mình.

Bối cảnh xung quanh trò chơi vô cùng đáng sợ khi nơi đây có rất nhiều sinh vật không biết tên và chúng đang hoành hành khắp mọi nơi. Thậm chí chúng còn kí sinh lên thân thể con người và luôn tìm cách để tấn công những người đang sống còn lại.

Mo-astray-1

Thử thách

Trong trò chơi thử thách lớn nhất của MO đó chính là giữ được sự an toàn cho mình và có thể thực hiện nhiệm vụ tìm hiểu về quá khứ cũng như tìm hiểu về chính bản thân của mình. Càng nhanh chóng có được chiến thắng thì người chơi càng thực hiện được nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất. Thậm chí cuối cùng bạn còn có thể thoát khỏi khu vực đáng sợ này và quay trở lại được với hành tinh của mình trước kia.

Một trong những thử thách của trò chơi chính là tốc độ. Để có được những chiến thắng thì người chơi bắt buộc phải tìm ra con đường ngắn nhất thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình và thoát khỏi sự truy đuổi của những sinh vật đáng sợ khác.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Mo astray

  • Game Mo astray có chơi được trên PC không?

Game Mo astray có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mo astray ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mo astray miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Plinko Adventure, Rogue Legend, Demon Hunter: Shadow World

  • Tải game Mo astray có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mo astray được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Mo astray cho Android, IOS

Link tải game Mo astray miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đăng lên trong bài viết và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để tìm lại được quá khứ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá