Mobfish-Hunter-logo

Mobfish Hunter APK v3.9.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mobfish Hunter
Phiên bản 3.9.7
Tính năng MOD
Kích thước 88.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Appxplore (iCandy)
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (88.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mobfish Hunter là game giải trí với lối chơi đầy thú vị khi người chơi có thể thực hiện việc chiến đấu và săn bắt rất nhiều những loại cá khác nhau trên đại dương. Càng săn bắt và lấy được nhiều cá thì người chơi càng nhận được điểm số với thứ hạng cao nhất. Nào hãy cùng nhau khám phá những loại cá khác nhau để nhận được bảng xếp hạng những người săn cá thông minh nhất.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Mobfish Hunter

Mobfish Hunter là game giải trí với những điều thú vị nhất khi người chơi có thể tự mình thực hiện nhiệm vụ đi săn của mình. Tại đây người sẽ được tiếp xúc với rất nhiều loại cá khác nhau và tìm cách để chinh phục được chúng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó người chơi còn được tự mình đi khám phá những địa điểm mới để tìm hiểu thêm về những khu vực khác trong đại dương bao la.

Mobfish-Hunter-2

Game giải trí Mobfish Hunter có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mobfish Hunter có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với game Mobfish Hunter, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi của mình với những thử thách đặc biệt. Đầu tiên bạn sẽ cần làm quen và tìm hiểu những loại cá khác nhau hiện nay vẫn đang xuất hiện trên đại dương. Chúng được phân bổ tại nhiều nơi trên biển và có tới hơn 100 cấp độ hoàn toàn khác nhau cùng được tham gia.

Bên cạnh đó tại mỗi khu vực sẽ có những loại cá không giống nhau và nhận được số tiền tương ứng khác biệt. Chính vì thế việc quan trọng khi tham gia game là người chơi tìm hiểu những loại móc câu vào phù hợp mới mỗi loại để số lượng cá bạn nhận được là tối đa. 

Mobfish-Hunter-1

Cấp độ

Tại trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm với rất nhiều màn chơi có cấp độ hoàn toàn khác nhau. Tại những màn chơi đầu tiên, bạn sẽ chinh phục những loại cá ở phía trên mặt nước biển và khá dễ dàng để bắt. Tuy nhiên số tiền mà bạn nhận được từ những loại cá này không nhiều. Vì thế để kiếm được số tiền nhiều hơn từ việc bán cá thì người chơi cần phải thực hiện việc nâng cấp tàu ngầm cũng như các thiết bị đánh bắt khác. Càng chuẩn bị được những chiếc tàu ngầm chất lượng cao thì người chơi càng nhanh chóng đánh bắt được những loại cá quý hiếm với số tiền lớn.

Chế độ

Trong game sử dụng hai chế độ chơi khác nhau đó là chế độ tự do và chế độ cố định. Tại chế độ cố định thì người chơi sẽ chỉ đánh bắt trong một khu vực duy nhất trên biển và tìm cách khai thác số cá tại khu vực đó. Tại chế độ chơi tự do thì ngược lại, người chơi sẽ được tham gia khám phá việc đánh bắt cá tại nhiều khu vực khác nhau và thay đổi chiến lược liên tục để có được phần thưởng xứng đáng nhất và kiếm được số tiền lớn nhất để có thể thay đổi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mobfish Hunter

  • Game Mobfish Hunter có chơi được trên PC không?

Game Mobfish Hunter có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mobfish Hunter ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mobfish Hunter miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Jetpack Joyride, Papo Town Fairy Princess, Typing Shooter 

  • Tải game Mobfish Hunter có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mobfish Hunter được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Mobfish Hunter cho Android, IOS

Link tải game Mobfish Hunter miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi thực hiện việc nhiệm vụ bắn cá của mình để chinh phục đại dương, kiếm được số tiền nhiều nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)