logo mobile legends adventure apk Mobile Legends: Adventure

Mobile Legends: Adventure MOD APK (Full Kim Cương, One Hit, Full Hero) v1.1.366

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mobile Legends: Adventure
Phiên bản 1.1.366
Tính năng MOD Full Kim Cương, One Hit, Full Hero
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moonton
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (140M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Full Kim Cương
  • One Hit
  • Full Hero
  • Qua Ải

Mobile Legends: Adventure MOD APK (Full Kim Cương, One Hit, Full Hero) được xem là top những game MOBA hay và có ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam. Là phiên bản nâng cấp và cải tiến từ trò chơi Mobile Legends: Bang Bang đến từ nhà phát hành Moonton.

mobile legends adventure mod apk Mobile Legends: Adventure

Giới thiệu trò chơi Mobile Legends: Adventure

Nhà phát triển Moonton đã phát hành phần kế tiếp chính thức của Bang Bang với câu chuyện tiếp nối người đi trước. Có nhiều điều thân quen nếu bạn từng chơi Bang Bang, và cũng có nhiều điều bất thường nếu bạn thích trò chơ MOBA này và muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện hay nhân vật trong game.

Nhân vật được thu thập qua các vòng chơi

Câu chuyện của trò chơi này được gợi mở ra một chương mới tại Lục Địa Bình Minh. Chúng ta sẽ kết hợp cùng những anh hùng thân quen trong Bang Bang, hoà mình vào trận đấu chiến lại những thế lực bóng tối và bảo vệ vương quốc của mình.

Sưu tầm những anh hùng có sức mạnh là điều chủ đạo để bạn cpó thể giành chiến thắng. Bạn có thể gặp lại các nhân vật bạn thích trong Bang Bang như Thamuz, Dyrroth, Roger, Badang…

Tải game Mobile Legends: Adventure MOD APK

Chiến thuật trong game

Các anh hùng được phân thành 6 hệ nguồn năng lượng dồi dào không giống nhau, tương đương với việc có những chức năng không giống nhau trong cuộc đấu. Chẳng hạn, Tanker đóng vai trò dẫn đường trong đội hình và đỡ đa số sát thương của kẻ địch, Mage là những phù thuỷ có những chiêu trò có nhiều năng lượng phép thuật lớn, Marksman là những xạ thủ có độ sát thương vật lý vô cùng lớn… Các kỹ thuật của các anh hùng đã được làm lại để tương thích với một trò chơi nhập vai.

Tải game Mobile Legends: Adventure MOD APK

Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn dễ dàng có được thắng lợi trong Mobile Legends: Adventure. Bạn hoàn toàn có khả năng biến đổi bất cứ vị trí của ai trong đội với một anh hùng khác mà bạn có.

Cải thiện sức mạnh của nhân vật

Năng lượng của các anh hùng không ngừng được cải tiến. Tựa như một trò chơi MOBA, các anh hùng có khả năng tăng chỉ số bằng các trang thiết bị Ngọc trong chuỗi hệ thống Runes. Hơn thế nữa, bạn hãy đầu tư cho họ vô số áo giáp và vũ khí siêu năng lực.

Tải game Mobile Legends: Adventure MOD APK

PvP và PvE

Trong lúc chơi Mobile Legends: Adventure, có hai chế độ cho bạn quyết định là Endless Tower Climbin và PvP Arena. Phá bỏ hạn chế của bạn hàng ngày với Endless Tower Climbing. Sức mạnh của kẻ địch sẽ tăng lên sau mỗi level, bạn hãy dần nâng tầm đội hình và điều chỉnh những kế hoạch thật thích hợp.

Ngoài ra, PvP Arena là chỗ để bạn thách đấu các thành viên online khác. Y như một cuộc đấu MOBA, bạn nên dùng 5 anh hùng bất kỳ để đấu với người chơi khác. Tính chiến lược được đặt lên hàng đầu. Thỉnh thoảng, 5 anh hùng cao nhất cũng chẳng thể thắng nổi 5 anh hùng có vai trò cụ thể và nhiều khả năng có thể bù trừ khuyết điểm cho nhau.

Tải game Mobile Legends: Adventure MOD APK

Chế độ nhàn rỗi

Bên cạnh đó, Mobile Legends: Adventure còn có một chế độ hác rất hấp dấn là Carefrfee Idle. Ở chế độ này, kể cả khi bạn ngoại tuyến thì các anh hùng của bạn vẫn sẽ tự động đấu tranh với quái thú. Trước thời điểm đóng trò chơi, hãy mở chế độ này nhé. Tiếp đó, vàng và vô vàn phần thưởng sẽ tự động chuyển vào kho của bạn trong lần đăng nhập sau đó.

Đồ họa 2D cực bắt mắt

Đồ hoạ của trò chơi vô cùng ấn tượng kể cả chỉ là định dạng 2D. Các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi thay vì giống với bản gốc, chính vì thế trông nó cực kỳ đáng yêu và vui tươi. Tông màu sáng, hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh rõ nét. Hơn nữa, âm thanh cũng rất hấp dẫn với phần nhạc và lồng tiếng nhân vật được làm vô cùng tỉ mỉ.

Tải game Mobile Legends: Adventure APK cho Android miễn phí

Đây được xem là một trò chơi nhập vai vô cùng hoàn hảo từ đồ hoạ đến phong cách chơi nhất của Mobile Legends: Bang Bang. Chỉ cần vài lần chạm, bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ ai là người có kế hoạch ưu việt nhất của Mobile Legends: Adventure. Nếu đã Bang Bang thì đừng bỏ qua game này nhé. Hãy tải trò chơi bằng đường link phía bài viết của Trùm Game Mod nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (140M)
3.8/5 (58 votes)