surfshark vpn

Surfshark VPN MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.8.0.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên Surfshark VPN
Phiên bản 2.8.0.6
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 47MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Surfshark B.V
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)

Tính năng MOD

Surfshark VPN V1:

  • Mở khóa Premium
  • Mở khóa VIP
  • Chuyển VPN quốc tế
  • Xóa quảng cáo
Tải xuống (47MB)

SurfShark VPN là ứng dụng bao gồm các công cụ và tính năng bảo mật trực tuyến vô cùng ấn tượng. Thao tác đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Để khẳng định nó tốt hay không, hãy theo dõi bài đánh giá dưới đây của trumgamemod về ứng dụng này nhé!

surfshark vpn

Tìm hiểu về VPN

VPN là viết tắt của VPN – mạng riêng ảo, là một công nghệ mạng tạo ra kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng chung như Internet hoặc mạng riêng do một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu. Thường các tập đoàn lớn, các cơ sở giáo dục hay cơ quan chính phủ sử dụng công nghệ VPN để cho phép người dùng từ xa kết đến mạng riêng của cơ quan mình một cách an toàn. 

VPN còn giúp tránh được các hạn chế trong việc chặn khu vực phát trực tuyến, ưu tiên nhận các giao dịch mua sắm và du lịch trực tuyến tốt nhất, còn có thể tăng tốc khi chơi game trực tuyến.

SurfShark VPN là gì?

surfshark vpn

Surfshark VPN là một lựa chọn đáng cân nhắc vì SurfShark VPN cung cấp đầy đủ một bộ bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến không những bảo vệ địa chỉ IP mà còn cả vị trí thực tế, danh tính trực tuyến trên mạng, mật khẩu, các loại thẻ tín dụng,…

Ưu điểm của SurfShark VPN

Kết nối an toàn và bảo mật

Cũng giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN đầu ngành, Surfshark VPN cũng đem đến sự riêng tư và bảo mật cho người dùng. Điều này được minh chứng thông qua dịch vụ chuyên dụng thông thường – một đường hầm an toàn, được mã hóa, cho phép người dùng bảo mật thông tin truy cập.

Kết nối đa bước 

Surfshark cung cấp một số kết nối hay còn gọi là “multi-hop”. Người dùng kết nối mạng Surfshark có thể tùy chọn định tuyến liên tiếp thông qua hai server VPN. Việc  định tuyến thông qua 2 server sẽ làm tăng yếu tố ẩn danh giúp người dùng yên tâm hơn.

Tốc độ tốt

 Đo lường được tốc độ của Surfshark không thuộc loại nhanh nhất nhưng Suftshark lại có khả năng duy trì tốc độ ổn định. Đây là cách tổng quan nhất để đánh giá một dịch vụ VPN. Thay vì bạn chỉ chú trọng tốc độ tốt ở một hoặc hai địa điểm thì kết nối ổn định là một nhân tố quan trọng hơn cần chú trọng đến. 

Server phân bố hợp lý trên toàn cầu

surfshark vpn

Surfshark có hơn 1.000 server tại hơn 61 quốc gia. Dù Surfshark là nhà cung cấp dịch vụ tương đối mới trong ngành nhưng họ có mạng lưới rất lớn và điều này không phải nhà cung cấp dịch vụ VPN lâu năm nào cũng có thể làm được như vậy.

Giá rẻ

Surfshark cung cấp mức giá vừa phải, chỉ với đ58.340 mỗi tháng cho gói đăng ký hai năm. Giá tốt hơn hẳn so với các đối thủ như ExpressVPN,… 

Đối với một dịch vụ có hiệu năng ổn định và tốt như Surfshark, thì số tiền này hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Đa dạng các tính năng, tùy chọn

Surfshark không ngừng bổ sung thêm nhiều tính năng thuận tiện giúp quá người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Các tính năng bổ sung như:

  • Whitelister

Tính năng này giúp bạn cấp phép để một số truy cập bỏ qua dịch vụ VPN như Microsoft Office 365 hoặc một số trang web cụ thể ở khác.
Chế độ ngụy trang

Thuật ngữ Surfshark gọi tính năng này là làm mờ server dùng cho một số tùy chọn sử dụng khi bạn cần truy cập một số trang web nhưng vì lý do nào đó mà trang web chặn các truy cập dùng VPN. 

  • Chế độ không biên giới

Đối với một số người dùng ở các khu vực bị hạn chế cao như Trung Quốc, việc hoạt động dùng VPN thường xuyên có thể không vượt qua được những chốt kiểm soát gắt gao chặn các dịch vụ VPN. Surfshark dùng chế độ  này bạn chỉ cần bật chế độ và để ứng dụng thực hiện công việc cho bạn.

  •  CleanWeb

Surfshark VPN cung cấp tùy chọn  Cleanweb để chặn quảng cáo và các công cụ theo dõi, mang đến trải nghiệm lướt web an toàn hơn.

Tải ngay Surfshark MOD APK về điện thoại

Với những lợi ích nêu trên bạn không cần phải ngần ngại bất kì điều gì khi sử dụng ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng đang thử nhất vì vừa bảo mật cao lại hạn chế được những bất tiện của các nhà cung cấp dịch vụ VPN tồn tại.

FAQs – Những câu hỏi về Surfshark VPN MOD APK

surfshark vpn

Cài Surfshark VPN có mất phí?

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng chỉ phải trả phí nếu muốn nâng cao trải nghiệm các tính năng MOD như:

Mở khóa Premium, Mở khóa VIP, Xóa Quảng Cáo…

Nhưng thực chất sử dụng bản miễn phí là đã đủ rồi nên việc trả thêm phí là không quá cần thiết nếu như bạn không có những nhu cầu về trải nghiệm nâng cao.

Ứng dụng Surfshark VPN có chiếm nhiều dung lượng không?

Chỉ với 23M nên không tiêu tốn quá nhiều dung lượng. Nhưng cần lưu ý trước khi cài ứng dụng này về máy bạn cần phải gỡ cài đặt các phiên bản trước của ứng dụng này nếu đã từng tải về.

Surfshark VPN có hạn chế gì không?

Surfshark VPN chưa chú trọng vào việc hiện diện trên mạng xã hội. Trong đó tài khoản Twitter gần như không có hoạt động nào. Suftshark cần đẩy mạnh điều này vì tăng độ tin cậy và thu hút được nhiều đối tượng khách khách hàng mục tiêu hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ứng dụng Surfshark VPN mà bạn cần biết để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Qua bài viết chắc hẳn bạn đã nắm được những lợi ích mà ứng dụng mang lại rồi. Hãy truy cập vào trumgamemod để tải ứng dụng miễn phí này ngay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47MB)
5/5 (1 đánh giá)