logo modern combat versus Modern Combat Versus

Modern Combat Versus MOD APK (Menu, Unlimited Money) v1.17.32

Modded by Trần Minh Trường
Tên Modern Combat Versus
Phiên bản 1.17.32
Tính năng MOD Menu, Unlimited Money
Kích thước 57M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (57M)

Modern Combat Versus MOD APK (Menu, Unlimited Money) là một trò chơi nổ súng FPS đình đám nhất trên toàn thế giới, được phát hành bởi Gameloft SE. Ở phiên bản MOD APK này điểm gì lôi cuốn người chơi đến vậy, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu nhé.

modern combat versus mod apk Modern Combat Versus

Giới thiệu Modern Combat Versus

Bối cảnh

Những màn đọ súng một mất một còn trong Modern Combat Versus xảy ra ở thời đại giả tưởng tương lai, lúc trái đất đã bị phá hoại hoặc nặng nề bởi ô nhiễm môi trường và con người thì đang dần diệt vong. Trong khi kiệt quệ này xuất hiện hai thế lực to nhất trên thế giới: KORP là một công ty quyền uy mua chuộc toàn thể nhân loại bằng giải pháp tạo nên vô số những hệ thống “giam giữ” đi qua các thành thị vây quanh con người trong khí quyển riêng trước thảm hoạ diệt vong của Trái Đất. Phe đối kháng là OCTO, một lực lượng kháng chiến đang tìm giải pháp lật đổ sự chuyên quyền và độc tài ích kỷ của KORP và lấy lại khí quyển mới cho nhân loại.

Bạn nhập vai một lính đánh mướn theo giao kèo của 1 trong 2 bên. Tại đây mất dần định giới đúng sai. Sứ mệnh của bạn độc nhất là cùng với chiến hữu của mình để lăn xả đấu tranh. Toàn thể trong game là những màn bắn súng điên cuồng, tốc độ, tự do và chuyển động của nhân vật cùng bối cảnh vô cùng hoàn hảo.

Tải game Modern Combat Versus MOD APK

Có gì nổi bật ở Modern Combat Versus?

Modern Combat Versus là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến với sự nghiên cứu cực khủng ở thời điểm hiện tại. Và đây chính là một trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Mỗi trận thắng lợi sẽ giúp bạn mở khoá được nhân vật mới. Từng Agent được gợi mở ra căn cứ vào số điểm tích được sau này thì đều có khả năng được tùy chỉnh biểu tượng, vũ khí và skin. Trong tiến trình đấu tranh, để khai triển các khả năng nổi bật cho nhân vật thì chúng ta sẽ cần có Core Charges, cái này tích luỹ được qua tiến trình đáng game. Ở mức thượng đẳng, bạn có khả năng có 10 Core Charges không giống nhau có thể sử dụng đồng thời. Chú ý rằng mỗi chức năng làm việc nổi bật cần lượng Core Charges không giống nhau nên cần đánh giá để sử dụng hợp lý.

Tải game Modern Combat Versus MOD APK

Công việc được giao chính của bạn trong game là đấu tranh dưới dạng đội nhóm cùng 3 thành viên nữa đang online. Bên phía đối địch cũng có 4 thành viên. Trận đấu 4vs4 này sẽ xảy ra ở những cảnh quang không giống nhau, và bên nào đánh đổ nhanh hơn sẽ khống chế thành công vị trí đó, đánh dấu cột mốc thuộc về mình trên bản đồ.

Nhắc đến bản đồ thì cũng phải nhắc thêm là trong Modern Combat Versus, bạn sẽ có tổng số 5 bản đồ cực rộng tuần tự mang tên Apex, Port, Sandstorm, Slums, Blackrock. Trong mỗi bản đồ lại có rất nhiều cảnh chơi nhỏ rất kịch tính khác. Trò chơi bắn súng này được coi là một kiệt tác. Mỗi màn mỗi cảnh trong từng bản đồ mặc dù mang đậm nét đặc trưng của bản đồ đó, tuy nhiên luôn có sự thay đổi không ngừng ở từng ngóc ngách, khiến tình hình cuộc chiến luôn thu hút tới từng chút một.

Lối chơi

Để thực hiện được sự chuyển biến lớn trong cả kỹ thuật chơi lẫn cách thức, nhà ra mắt đã phải cấp thêm rất nhiều những chức năng mới về động tác nhằm giúp đỡ người chơi sử dụng thuận lợi nhất có thể.

Chi tiết các cử chỉ trong Modern Combat Versus được thiết kế để người chơi có khả năng tiến hành rất nhanh mà không nhất thiết nhớ hay nghĩ gì nếu đã quen tay hơn. Phím bên trái để đi lại nhân vật, muốn chạy vội thì giữ về một hướng cố định. Còn các phím bên phải là dành cho việc theo dõi và ngắm bắn qua cử chỉ double tap. Riêng tuyệt chiêu thì sẽ làm bằng nút ở giữa màn hình.

Tải game Modern Combat Versus MOD APK

Đồ họa và âm thanh quá đỉnh

Toàn bộ hiệu ứng, khử răng cưa, đổ bóng, các texture, ánh sáng được làm tỉ mẩn từng chi tiết, xuất hiện rất thành thật, mượt mà. Màn hình vô cùng thông thoáng, đã hết xuất hiện các thanh cảnh báo máu, lời tuyên bố lượng đạn, các góc màn hình di động đã trở thành trống trải, để bạn mặc sức nhìn ngắm và cảm giác đấu tranh trong game. Đây chính là một cập nhật vô cùng huyền diệu mà mình hiếm khi nào thấy được ở các game nổ súng FPS trên điện thoại.

Âm thanh cũng vô cùng sống động. Ngoài tiếng chỉ dẫn qua tổng đài cất lên nghe rất “lực lượng vũ trang” thì rất nhiều âm thanh được đưa vào cài cắm trong game cũng phải khiến bạn dù đang uể oải cỡ nào cũng phải đứng lên và chạy bắn loạn xạ với người khác. Tiếng chân người ồ ạt, tiếng súng nổ vang trời, tiếng kêu la, tiếng ồn ào của đồng bọn… đích thực là một đấu trường hỗn loạn.

Tải game Modern Combat Versus MOD APK cho Android miễn phí

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn cảm thấy hào hứng với Modern Combat Versus đúng không nào? Đừng ngại trải nghiệm, hãy tải game về máy bằng cách click vào đường link bên dưới của Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57M)
5/5 (1 đánh giá)