Modern-Ops-Gun-Shooting-Games-FPS-mod-LOGO

Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod MOD APK (Menu, Không giật, Ngắm Bắn, Map) v7.78

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Modern Ops - Gun Shooting Games FPS mod
Phiên bản 7.78
Tính năng MOD Menu, Không giật, Ngắm Bắn, Map
Kích thước 617.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Edkon Games GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (617.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Không giật, Ngắm Bắn, Map

Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod là trò chơi bắn súng đưa người chơi đến với rất nhiều tình huống hoàn toàn khác nhau. Tham gia game, người chơi được sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu với những đối thủ khác một cách đầy ác liệt. Sau đó bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng nếu như hoàn thành được nhiệm vụ và tiêu diệt hết tất cả đối thủ.

Giới thiệu về game bắn súng Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod

Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod là game với lối chơi độc đáo và đặc biệt khi có thể biến thành một trò chơi quen thuộc trở nên mới lạ. Đồ họa trong game được thực hiện một cách tuyệt vời hình ảnh 3D sắc nét, hấp dẫn. Hiệu ứng trong game được thực hiện lên mức cao trào khi có được những hoạt cảnh chuyển động đa dạng. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhanh chóng khám phá được tương lai với những điều hay ho và độc đáo nhất.

Modern-Ops-Gun-Shooting-Games-FPS-mod-1

Game bắn súng Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Kỹ năng

Đến với game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod, người chơi có được những kỹ năng tốt nhất để có thể hạ gục được những đối thủ khác trong game. Phương pháp di chuyển cũng như điều khiển của game khá giống với những trò chơi bắn súng trước đó. Thêm vào đó người chơi cũng có thể sử dụng cần điều khiển, bật phạm vi và nút bắn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó với những người chơi mới tham gia game thì hệ thống còn có chương trình hướng dẫn cho người chơi tham gia game. Nhờ đó người chơi nhanh chóng hòa nhịp được với trò chơi và hạ gục được tất cả kẻ thù của mình trong game.

Modern-Ops-Gun-Shooting-Games-FPS-mod-2

Vũ khí

Vũ khí chính được sử dụng trong game là súng. Tuy nhiên trong kho vũ khí có rất nhiều loại súng với chức năng và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng giống hệt như ngoài thực tế dành cho người chơi để có thể tham gia game. Những loại súng nổi bật cho người chơi có thể lựa chọn như AWM, Barret, súng phun lửa, súng trường, súng lục. Tất cả đều hiện lên trong mắt người chơi và chờ đợi bạn cùng sở hữu chúng để tăng cường sức mạnh trong quá trình chiến đấu.

Bản đồ

Bản đồ là một trong những tính năng nổi bật được nhiều người yêu thích bởi sự chi tiết của nó. Tất cả khung cảnh trong các khu vực đều được thể hiện một cách cực kỳ chi tiết và giúp cho người chơi cảm nhận được sâu sắc nhất nhờ hiệu ứng và hình ảnh trong game. Bên cạnh đó, mỗi nhiệm vụ sẽ đưa người chơi đến với những địa điểm đặc biệt và có khung cảnh thay đổi liên tục giúp cho người chơi sử dụng lợi thế bản đồ và nhanh chóng giành được chiến thắng.

Modern-Ops-Gun-Shooting-Games-FPS-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod

  • Game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod có chơi được trên PC không?

Game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Standoff 2, Sniper 3D, Sniper Zombies 2 mod

  • Tải game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và cực kỳ an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod cho Android, IOS

Link tải game Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được update trong bài viết và người chơi tham gia game sử dụng súng để hạ gục kẻ thù.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (617.5 MB)
5/5 (2 votes)