Modern Warships logo Modern Warships

Modern Warships MOD APK (Damage/Defense, Ammo) v0.66.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Modern Warships
Phiên bản 0.66.0
Tính năng MOD Damage/Defense, Ammo
Kích thước 1.1GB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Artstorm FZE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (2 ngày ago)
Tải xuống (1.1GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Modern Warships MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Damage/Defense, Ammo

Bạn sẽ sớm có thể tiếp cận những chiến hạm hiện đại mạnh mẽ nhất. Trong Modern Warships MOD APK là một trò chơi hành động trực tuyến thú vị, bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình. Nhiệm vụ mới của bạn sẽ là chỉ huy một tàu chiến tiên tiến. Mọi mô hình trong trò chơi đều được xây dựng tỉ mỉ theo bản thiết kế và được thiết kế giống với tàu thật. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm tên lửa, súng máy, tên lửa, v.v. Bạn cũng sẽ có thể lái máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng boong.

Modern Warships

Giới thiệu về tựa game Modern Warships MOD APK

Trong Modern Warships MOD APK, chọn từ hơn 80 mô hình tàu chiến, mỗi mô hình trung thành với bản vẽ ban đầu và phản ánh các đặc điểm tự nhiên của con tàu. Bạn sẽ có thể chỉ huy tàu, tàu ngầm và máy bay hoạt động trên tàu sân bay từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia đều có kinh nghiệm chơi game riêng và sẵn sàng tham gia chiến tranh bọc thép của bạn. Kiểm tra khả năng chỉ huy của bạn trong các trận hải chiến căng thẳng với người chơi trên toàn thế giới.

Modern Warships 2 Modern Warships

Điểm nổi bật trong game Modern Warships MOD APK

Cá nhân hóa tàu chiến

Bạn có thể cá nhân hóa tàu chiến của mình bằng cách trang bị cho nó ống phóng ngư lôi, súng phóng lựu, đại bác và súng phóng tên lửa. Bạn có quyền truy cập vào hơn 200 loại vũ khí khác nhau. Trên Android, đồ họa là hàng đầu, với các mô hình và hiệu ứng tàu phức tạp, cũng như hỗ trợ thiết bị. Tham gia vào các giải đấu chiến đấu hàng tuần để có cơ hội giành được giải thưởng trong trò chơi. Bạn chỉ huy một hạm đội khổng lồ gồm tàu chiến, tàu chở dầu của quân đội, tên lửa và các vũ khí khác; Bạn có mọi thứ bạn cần để khởi động một cuộc chiến trực tuyến thực sự! 

Mức độ mô phỏng cao

Modern Warships MOD APK là một trò chơi điện tử mô phỏng chiến đấu hải quân. Mỗi chiến hạm trong game được chia tỷ lệ theo tỷ lệ trong thế giới thực, và Đồ họa rất chi tiết và chân thực. Nó đã làm một công việc tuyệt vời trong việc mô phỏng mọi thứ từ nhỏ đến các khía cạnh chính của trò chơi. Hơn 30 loại tàu riêng biệt được bao gồm trong trò chơi, từ tàu chở hàng đến tàu chiến đặc biệt của mỗi quốc gia (như IJN Yamato), cũng như tàu ngầm, tàu hộ tống, tàu khu trục và tàu sân bay; Với những con tàu này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thử thách kỹ năng lãnh đạo và lập kế hoạch chiến lược của mình.

Cải tiến hệ thống

Bạn có thể cải thiện hai khía cạnh khác nhau của con tàu của mình trong Modern Warships MOD APK. Bước đầu tiên là tăng sức mạnh cho chiến hạm của bạn bằng cách cải thiện các khía cạnh khác nhau về khả năng chiến đấu và thuộc tính của chúng. Bạn có thể nhận được số tiền cần thiết để mua những vật phẩm này bằng cách tham gia vào các cuộc xung đột quy mô lớn nhỏ trong trò chơi. Khả năng thứ hai là cải tiến vũ khí mới.

Bạn có thể sửa đổi và cập nhật bất kỳ vũ khí nào bạn hiện có quyền truy cập để làm cho nó phù hợp hơn với tình huống. Bạn có thể tự mình tạo ra một trận chiến hùng mạnh và tiêu diệt các đội trưởng khác nếu kết hợp hai hệ thống nâng cấp này, cùng với tài năng chỉ huy chiến thuật, đội hình, phản ứng linh hoạt với các tình huống và khai thác khả năng và sức chiến đấu của từng loại vũ khí trong tay.

Modern Warships 3 Modern Warships

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Modern Warships MOD APK

Modern Warships MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay lập tức mà không phải thu bất kỳ khoản tiền nào. Với ấn bản mới này của cuốn sách, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trên di động của mình.

Modern Warships MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này ngay trên PC miễn là PC của bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Modern Warships MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được tinh chỉnh để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Modern Warships MOD APK cho Android, iOS

Tải Modern Warships MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Flappy Dragon, MEGA MAN X DiVE – MOBILE,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1GB)
5/5 (2 votes)