Mokoroom-mod-logo

Mokoroom mod MOD APK (Mở khóa VIP) v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mokoroom mod
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Kích thước 51.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Palette Cartoon Photo Editor APP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (51.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa VIP

Mokoroom mod là ứng dụng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa các bức ảnh của mình theo phong cách hoạt hình dựa theo công nghệ Al hiện đại. Ứng dụng giúp cho người dùng có thể biến hóa những bức ảnh của mình chỉ trong vài giây với một phong cách hoàn toàn khác.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh và video Mokoroom mod

Mokoroom mod là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên Al siêu nhanh với nhiều hiệu ứng hoạt hình thu hút người dùng hiện nay. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tạo thêm phong cách mới cho những bức ảnh thường ngày của mình trở nên thú vị và ngộ nghĩnh hơn rất nhiều.

Mokoroom-mod-3

Ứng dụng ảnh và video Mokoroom mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Mokoroom mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tiện lợi

Ứng dụng Mokoroom mod chính là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoạt hình hoàn toàn miễn phí và không hiện ra phần logo giống như những ứng dụng chỉnh sửa khác. Nổi bật với những hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt, ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại Al để có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa một cách tự động và hỗ trợ người dùng tạo ra các bức ảnh mang đậm phong cách chibi chỉ trong thời gian ngắn.

Người dùng có thể sử dụng bất cứ bức ảnh nào của bản thân mình để có thể chọn tính năng chỉnh ảnh yêu thích ở trong ứng dụng. Bức ảnh gốc của bạn sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật. Các tính năng trong Mokoroom mod gần như có thể hoàn thành chỉ trong một lần chạm. Không những vậy người dùng có thể bổ sung rất nhiều sticker hoặc filter để có những bức ảnh mang đậm phong cách của bản thân mình. 

Mokoroom-mod-2

Chuyển sang ảnh chibi

Ứng dụng Mokoroom mod cho phép người dùng chuyển sang những bức ảnh theo phong cách hoạt hình vui vẻ cho người xem. Ứng dụng giúp chuyển đổi bức ảnh của bạn sang một bức hình gần giống với mình nhất và có thể nhận ra được ngay từ lần đầu xem. Đây chính là điểm mạnh nổi trội so với những ứng dụng truyền thống khác khi hình vẽ quá khác so với những bức ảnh gốc của bạn. 

Người dùng sẽ load vào ứng dụng một hình sẵn có của bạn hoặc mở app để chụp ảnh selfie và dùng chức năng ảnh Hoạt hình là cũng có thể hoàn thành được tác phẩm của mình một cách nhanh chóng.

Toàn bộ quá trình chuyển đổi từ ảnh thực tế sang ảnh hoạt hình đều được diễn ra tự động mà người dùng không cần phải trực tiếp chỉnh sửa, không cần phải sử dụng thêm ứng dụng hỗ trợ nào cả. Mọi thao tác chỉ nằm gọn trong một bức hình gốc và một cái chạm phím là có thể hoàn thành. Sau khi có được hình hoạt hình như ý muốn của mình thì người dùng sẽ chuyển sang bước tiếp theo là sử dụng những tính năng còn lại của Mokoroom mod để hoàn tất mọi thao tác chỉnh sửa ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh của mình.

Mokoroom-mod-1

Template đa dạng

Mokoroom mod cung cấp rất nhiều mẫu template đa dạng chủ đề khác nhau như đồ ăn, phong cảnh, lễ hội, phim hoạt hình. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của từng người mà họ lựa chọn thêm mẫu hình yêu thích theo phong cách của họ. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, người dùng hãy xem xét tính phù hợp của từng bức ảnh để có thể lựa chọn template sao cho phù hợp nhất với nội dung bức ảnh của bạn. Ví dụ khi bạn chụp bức ảnh đang selfie mà gắn template đồ ăn thì sẽ không được hợp lý lắm. Với Mokoroom mod, người dùng luôn được tự do sáng tạo theo phong cách mà mình yêu thích.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh và video Mokoroom mod

  • Mokoroom mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người khi muốn thay đổi phong cách của những bức ảnh mình chụp theo một phong cách mới.

  • Mokoroom mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Mokoroom mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Mokoroom mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Mokoroom mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: NeonArt Photo Editor, TinyCam Pro, SnackVideo

Cách tải ứng dụng ảnh và video Mokoroom mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Mokoroom mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng tạo dựng thêm phong cách đáng yêu cho mình với khả năng sáng tạo bất tận.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (51.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)