Mommy Maze logo Mommy Maze

Mommy Maze APK v0.16.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mommy Maze
Phiên bản 0.16.2
Tính năng MOD
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (100MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mummy Maze Deluxe là một tựa game thú vị và có trí tuệ cao được phát hành bởi PopCap. Người chơi sẽ nhập vai vào nhà thám hiểm kim tự tháp, cố gắng tìm đường ra khỏi mê cung và tránh sự truy đuổi của những xác ướp đáng sợ.

Mommy Maze

Giới thiệu về trò chơi Mommy Maze APK

Nhiệm vụ của bạn là giúp nhà khảo cổ thoát khỏi những mê cung chết chóc trong ngôi mộ và tìm ra chiếc mặt nạ của vua Tut. Bạn sẽ phải vượt qua 15 kim tự tháp khác nhau và mỗi kim tự tháp có 15 căn phòng mê cung bí ẩn. Cố gắng tránh sự rượt đuổi của xác ướp và khám phá những bí mật cổ xưa trong mê cung cuối cùng của kim tự tháp.

Khi chơi nên chú ý tới biểu tượng Ankh ở góc dưới cùng nằm ở bên trái. Nếu nó chuyển sang màu đỏ, điều đó có nghĩa là bạn không có cách nào thoát khỏi mê cung đó. Khi đó, người chơi có thể chơi lại hoặc thiết lập lại mê cung.

Lối chơi

Để di chuyển nhân vật, bạn sử dụng các phím mũi tên hoặc nhấp vào các ô vuông bạn muốn đi tới. Hãy nhớ rằng, nếu bạn di chuyển một bước, xác ướp sẽ di chuyển gấp đôi (trừ khi nó bị chặn bởi các bức tường).

Xác ướp thường đuổi theo chúng ta theo chiều ngang rồi theo chiều dọc. Người chơi nên hiểu cách thức hoạt động của xác ướp và tận dụng các bức tường để tính toán cách chạy ra khỏi mê cung đúng cách.

Số điểm bạn đạt được trong mỗi cấp độ sẽ phụ thuộc vào độ khó của mê cung và thời gian cần thiết để thoát khỏi nó.

Mommy Maze 2 Mommy Maze

Nhiều cạm bẫy nguy hiểm

Trong mê cung, bạn sẽ phải đối mặt với vô số nguy hiểm như xác ướp trắng, xác ướp đỏ, bọ cạp… Nếu bạn gặp xác ướp đỏ ở một số cấp độ, bạn nên chú ý đến chuyển động ngược lại của chúng. với một xác ướp trắng. Chúng sẽ chạy theo chiều dọc trước và sau đó theo chiều ngang.

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp 2 xác ướp trong cùng một căn phòng. Lúc này, người chơi nên cố gắng lừa hai xác ướp đó đấu tranh với nhau và một trong số họ sẽ chết, vì vậy sẽ chỉ còn một xác ướp để đối phó.

Ngoài ra, ở một số cấp độ, những con bọ cạp bị mắc kẹt trong lồng có thể được người chơi thả ra hoặc xác ướp vô tình giẫm lên chìa khóa. Bọ cạp hoạt động hơi giống xác ướp, nhưng chúng chỉ di chuyển trong một ô vuông tại một thời điểm. Bên cạnh đó, mê cung còn chứa nhiều cạm bẫy chết chóc đang chờ đợi người chơi!

Chế độ chơi trong game

Trò chơi bao gồm hai chế độ: Cổ điển và Phiêu lưu. Ở chế độ Cổ điển, mê cung sẽ ngày càng khó hiểu hơn và chế độ Phiêu lưu sẽ có 15 kim tự tháp để bạn khám phá. Để hoàn thành Cuộc phiêu lưu, game thủ sẽ phải thu thập 15 vật phẩm trong quá trình khám phá.

Mummy Maze APK thực sự là một trò chơi nhỏ đầy thử thách và thú vị chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí. Bạn có đủ dũng cảm và thông minh để tồn tại?

Mommy Maze 3 Mommy Maze

Cách tải Mommy Maze APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link tải ứng dụng và các trò chơi uy tín nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến trò chơi học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy Mommy Maze APK tại Trùm game Mod. Dưới đây là các bước để tải app xuống iOS và Android:

Bước 1: Truy cập website Trùm game Mod và tìm kiếm từ khóa Mommy Maze

Bước 2: Nhấp vào mục tải xuống cho iOS / tải xuống cho Android.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải xuống và sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này bạn có thể trực tiếp sử dụng mà không cần đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên nếu muốn bạn hoàn toàn có thể đăng ký / đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Mommy Maze APK

Mommy Maze APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Mommy Maze APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Mommy Maze APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Mommy Maze APK cho Android, iOS

Tải Mommy Maze APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thú vị mang tính trí tuệ cao do PopCap phát hành ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Block Crazy Robo World, GETCHA GHOST,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100MB)
5/5 (1 đánh giá)