Mondly Languages logo Mondly Languages

Mondly Languages MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.8.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mondly Languages
Phiên bản 8.8.8
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 73MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ATi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (73MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mondly Languages MOD APK cho phép người học chọn học một trong ba mươi ba ngôn ngữ mà ứng dụng hỗ trợ với các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Các khóa học này sẽ khá đa dạng về nội dung và bài tập để người học có thể tiếp cận kiến thức ngôn ngữ mới và áp dụng vào nhiều kỹ năng khác nhau. Đồng thời, trong việc sử dụng ngôn ngữ, bạn sẽ cần phải kiên trì tham gia các khóa học để có hiệu quả trong học tập.

Mondly Languages

Giới thiệu về ứng dụng Mondly Languages MOD APK

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học ngôn ngữ mà bạn có thể tích cực tham gia một mình, thì lựa chọn phù hợp cho bạn là Mondly Languages MOD APK. Ứng dụng cung cấp các khóa học khác nhau bao gồm nhiều kỹ năng để bạn có thể dần dần đi từ sử dụng chính đến ứng dụng thực tế của giao tiếp. Đồng thời, với các tính năng hỗ trợ học tập của ứng dụng, người dùng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích.

Mondly Languages 2 Mondly Languages

Điểm độc đáo trong ứng dụng Mondly Languages MOD APK

Tiếp cận kiến thức mới một cách thú vị

Khi bạn học từ mới hoặc kiến thức mới trên Mondly Languages MOD APK, bạn sẽ cần phải có một ghi chú giấy, bút và ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những bài học thú vị. Nó không chỉ là giới thiệu kiến thức mới với một từ khô khan, mà đôi khi là một hình ảnh đi kèm hoặc một bối cảnh giao tiếp cụ thể. Đồng thời, từ những bối cảnh và ví dụ cụ thể này, người học đôi khi có thể có những ấn tượng giúp nhớ lại kiến thức trong một thời gian và sau đó tiếp tục xem lại để lưu giữ nó trong não của họ.

Học với nhiều kỹ năng khác nhau

Điểm đáng chú ý khi bạn học ngoại ngữ với Mondly Languages MOD APK là bạn có thể học được nhiều kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ có thể học cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp và cách chúng được áp dụng. Đồng thời, trong một số bài tập, bạn cần lắng nghe, lặp lại và những bài khác yêu cầu bạn đọc kỹ thông tin và đưa ra một câu chính xác. Vì vậy, bạn sẽ không quá tập trung vào một kỹ năng cụ thể mà sẽ phát triển đồng đều trên các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ khác nhau.

Một loạt các bài tập khác nhau

Sau khi tiếp thu kiến thức ngôn ngữ mới, cần phải áp dụng và nắm vững nó, và giải pháp hiệu quả nhất là các bài tập mà người học có thể học. Cụ thể, người học có thể tiếp cận các bài tập trắc nghiệm để xác định mức độ ghi nhớ từ vựng và các bài tập sắp xếp câu đòi hỏi phải áp dụng đúng kiến thức mới học. Bài tập đối thoại cần bạn phát âm chính xác và hóa thân vào nhân vật trong bối cảnh.

Truy cập một loạt các ngôn ngữ

Nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ và muốn học một ngôn ngữ mới, bạn có thể tìm thấy một ngôn ngữ trong 33 ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp. Mỗi ngôn ngữ có những đặc điểm khác nhau mà bạn có thể dần dần tiếp cận và học những bài học đầu tiên. Đồng thời, bạn cũng có thể học một ngôn ngữ mới tương tự như ngôn ngữ bạn đã học trước đó hoặc bắt đầu lại với một ngôn ngữ mà bạn đã từ bỏ từ lâu. Do đó, đây là công cụ có giá trị để người học chủ động học hỏi.

Mondly Languages 3 Mondly Languages

Học cách chia động từ dễ dàng

Bên cạnh kiến thức thực tế, người học còn có thể tìm thấy các tính năng tìm kiếm và chia động từ. Tính năng này áp dụng cho các ngôn ngữ như tiếng Pháp, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn khi nhớ cách chia động từ của chúng. Bạn không cần phải tìm cách chia động từ trong các nguồn khác vì nó nằm ngay trong ứng dụng. Mặc dù thuận tiện này, bạn nên tập trung vào việc tìm cách ghi nhớ chúng và tránh dựa vào chúng quá nhiều vì điều này ảnh hưởng đến mức độ áp dụng ngôn ngữ.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Mondly Languages MOD APK

File Mondly Languages MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Mondly Languages MOD APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Mondly Languages MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một ứng dụng an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một ứng dụng học tập đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Mondly Languages MOD APK có thể sử dụng được trên PC không?

Bạn có thể trải nghiệm này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Mondly Languages MOD APK cho Android, IOS

Tải Mondly Languages MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng giáo dục này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giáo dục khác: Duolingo, FunEasyLearn mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73MB)
5/5 (1 đánh giá)