Money-Print-Idle-logo

Money Print Idle APK v2.1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Money Print Idle
Phiên bản 2.1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 113.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SekGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Money Print Idle là trò chơi giải trí khi người chơi được thực hiện công việc in ấn thành nhiều loại tiền khác nhau. Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản và mới lạ, game nhận được nhiều bình luận tích cực của những người chơi game hiện nay.

Giới thiệu về game giải trí Money Print Idle

Money Print Idle là game giải trí thú vị khi người chơi được tham gia game in ấn tiền cho các ngân hàng. Tham gia game, người chơi sẽ hiểu được một cách đơn giản làm thế nào để tạo ra tiền và tiền được in ấn như thế nào tại các quốc gia.

Money-Print-Idle-1

Game giải trí Money Print Idle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Money Print Idle có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Money Print Idle, người chơi được có mặt tại một công xưởng chuyên sản xuất và in ấn tiền các loại tại nhiều đất nước khác nhau. Bắt đầu từ công đoạn đầu tiên, người chơi sẽ cùng tìm hiểu thực tế công xưởng sử dụng những máy móc và thiết bị gì. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu thực hiện công việc của mình và quản lý nhân công do mình thuê về làm việc. 

Các cuộn giấy to lớn được đưa tới những chiếc máy cuộn lớn để chúng có thể cắt thành những cuộn có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Sau đó những cuộn giấy nhỏ này bắt đầu được sử dụng và mang tới những chiếc máy in. Người chơi tiếp tục quan sát hình ảnh và kích  thước của loại tiền mình đang cần in để từ đó tạo ra được những tập tiền đó một cách nhanh chóng.

Người chơi càng in được nhiều loại tiền khác nhau thì số điểm và tiền thưởng nhận về càng lớn. Sau đó từ số tiền kiếm được người chơi có thể mở rộng thêm cơ sở sản xuất và thu được nhiều khoản lợi nhuận lớn hơn nữa.

Money-Print-Idle-2

Thử thách

Game đưa tới cho người chơi số lượng và loại tiền cần in khá lớn. Chính vì thế người chơi cần phải biết phân chia lực lượng lao động của mình vào nhiều vị trí khác nhau để bảo đảm không bị in sai tiền và in vào đúng vị trí của loại tiền đó.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể nhận được những vật phẩm đặc biệt khi tham gia chơi game in tiền này và người chơi cũng được nhìn thấy đa dạng các loại tiền khác nhau trên thế giới với những mệnh giá không hề giống nhau. Ngay phía sau mỗi dây chuyền chính là nơi thu gom và đếm lại tổng số tiền mà người chơi đã in ấn được để xác định người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ của hệ thống hay chưa.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 2D với thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Qua đây người chơi có thể hiểu được cơ bản về các quy trình trong công việc và tìm được cách để hoàn thành dây chuyền trong điều kiện trò chơi cho phép. Nhờ đó người chơi cũng được hiểu thêm nhiều điều về quy trình sản xuất in ấn tiền mặt cũng như học hỏi về những loại tiền khác nhau trên thế giới hiện nay.

Money-Print-Idle-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Money Print Idle

  • Game Money Print Idle có chơi được trên PC không?

Game Money Print Idle có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Money Print Idle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Money Print Idle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như My Cat Club: Pet Cats Game, Infinite Stairs mod, Fun Offline Games

  • Tải game Money Print Idle có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Money Print Idle được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Money Print Idle cho Android, IOS

Link tải game Money Print Idle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi học hỏi về quy trình in ấn tiền mặt hiện nay trong các công xưởng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)