monopoly

Monopoly MOD APK MOD APK (Mở Khóa ) v1.8.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Monopoly
Phiên bản 1.8.12
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 247MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Marmalade Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (247MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa

Monopoly MOD APK (Mở Khóa) là thể loại board game do Marmalade Game Studio phát hành. Game còn được biết tới ở Việt Nam với cái tên quen thuộc Cờ Tỷ phú. Phiên bản MOD của Trùm Game MOD sẽ mở khóa cài free toàn game cho bạn.

Giới thiệu Monopoly

Thể loại Board Game

Thể loại Monopoly (Board game) được phát minh bởi Charles B. Darrow, người Mỹ vào năm 1934. Sau đó thể loại này nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Có thể hiểu đơn giản board game là một thể loại trò chơi gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau thông qua một bàn cờ. Trong game thường sử dụng vật dụng đi kèm như các lá bài, xí ngầu, quân cờ,… để hỗ trợ cho cuộc chơi.

trumgamemod com monopoly mod apk Monopoly MOD APK

Số lượng người chơi

Cần tối thiểu là 2 người để bắt đầu chơi Monopoly. Bạn có thể rủ thêm tối đa 7 người bạn nữa để cùng chơi. Số lượng người chơi càng nhiều thì trò chơi càng có tính cạnh tranh, kích thích. Việc bạn cần tính toán những bước đi của người chơi còn lại để dành chiến thắng khiến cho game càng trở lên hấp dẫn.

Tải Monopoly MOD APK

Lối chơi

Một bộ cờ Monopoly thường gồm 8 yếu tố cơ bản sau:

  1. 2 xúc xắc.
  2. Các mô hình thu nhỏ của động vật, tàu hỏa hoặc bất cứ thứ gì. Chúng đại diện cho những người chơi ở trên bàn cờ.
  3. 1 bàn cờ.
  4. Tiền.
  5. 32 ngôi nhà.
  6. 12 khách sạn.
  7. Thẻ cơ hội.
  8. Thẻ Khí Vận.

Cách chơi cũng không quá phức tạp. Trước tiên, bạn cần tung xúc xắc để xác định số bước bạn có thể đi trong bàn cờ. Tùy vào vị trí mà bạn bước đến sẽ có một nhiệm vụ chờ sẵn. Bạn sẽ phải trả tiền để có được đất nếu mảnh đất bạn đi tới có người thuê hoặc thuộc sở hữu của ngân hàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu một người chơi tuyên bố phá sản, họ sẽ thua và bị loại khỏi cuộc chơi. Người chơi đẩy hết những người chơi khác vào phá sản sẽ là người chiến thắng. Người chơi có nhiều tiền nhất sẽ thắng nếu hết thời gian trò chơi. Trên bàn cờ sẽ có một số ô độc nhất, chẳng hạn như ô Cơ Hội và Rương Cộng Đồng, bên cạnh các ô cho phép bạn mua hoặc thuê đất. Bạn có thể vay được tiền từ ngân hàng nếu may mắn khi bước vào những ô này. Tuy nhiên, nếu không may mắn, bạn thậm chí có thể bị bắt. Hãy thoải mái! Chỉ vì bạn đứng sau song sắt không đồng nghĩa là bạn đã thua; bạn chỉ cần ngồi ngoài một số lượt chơi nhất định và quan sát cách những người chơi khác phản ứng. Trong khi bị giam giữ, bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động như cho thuê đất và đấu giá.

Tải Monopoly MOD APK
Thoải mái điều chỉnh luật

Điểm đặc biệt của Monopoly là bạn có thể thoải mái điều chỉnh luật chơi. Điều này giúp chờ chơi hấp dẫn và tránh bị nhàm chán

Chế độ chơi

Monopoly có 2 chế độ chơi cơ bản. Đó là chơi cùng hệ thống và chơi cùng những người chơi khác. Nếu bạn muốn tranh thủ chơi giải trí vài phút vào giờ nghỉ có thể chọn chế độ chơi cùng hệ thống. Hoặc lựa chọn chế độ đấu cùng người chơi và rủ bạn bè, gia đình cùng tham gia chơi với bạn.

Nếu đam mê thể loại Board Game, bạn có thể trải nghiệm một số tựa game cực hot sau: Hearthstone, Happy Color, Stickman Hook, v.v.

Tải Monopoly MOD APK
Thiết kế bắt mặt

Thay vì một tờ giấy đơn điệu ở ngoài đời thực, Monopoly APK xây dựng một bản đồ 3D vô cùng sống động. Kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực đỉnh đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải ngay Monopoly MOD APK cho Android miễn phí

Monopoly là một game thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Cùng gia đình và bạn bè chơi Monopoly vào ngày nghỉ hay dịp cuối tuần là một lựa chọn tuyệt vời. Tải Monopoly MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Cài Free) tại Trùm Game Mod để trải nghiệm ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (247MB)
5/5 (1 đánh giá)