MonPetitProno-by-MPG-logo

MonPetitProno by MPG APK v8.4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MonPetitProno by MPG
Phiên bản 8.4.0
Tính năng MOD
Kích thước 76.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FANTALEAGUE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

MonPetitProno by MPG là game dành cho những người chơi yêu thích môn bóng đá và muốn được thay đổi để biến mình trở thành nhà quản lý của các câu lạc bộ đá bóng danh tiếng. Người chơi được bình chọn và có thể trực tiếp quản lý cũng như huấn luyện cho các cầu thủ trong câu lạc bộ của mình.

Giới thiệu về game thể thao MonPetitProno by MPG

Tham gia MonPetitProno by MPG người chơi có thể được tham gia vào quá trình tuyển chọn cầu thủ đặc biệt và sắp xếp được đội hình những ai sẽ ra sân và thi đấu. Nhờ đó người chơi có thể theo dõi trận đấu một cách cẩn thận và tạo nên được những thành công của trận đấu đơn giản.

MonPetitProno-by-MPG-3

Có khá nhiều chế độ để game thủ lựa chọn chế độ chơi hợp lý như đấu đơn, đấu đội hoặc lựa chọn cá cược cho những giải đấu lớn. Đội bóng của bạn sẽ trực tiếp nhìn thấy vị trí của đội mình trên bảng xếp hạng tổng kết của các giải đấu trong quá trình dẫn dắt.

MonPetitProno by MPG hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu bóng mãn nhãn cho người chơi, nhất là với những người chơi yêu thích môn đá bóng.

Game thể thao MonPetitProno by MPG có gì hấp dẫn?

Trò chơi MonPetitProno by MPG có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Quản lý câu lạc bộ

Đến với game MonPetitProno by MPG người chơi được thỏa mãn ước mơ trở thành huấn luyện viên và quản lý các hoạt động của một câu lạc bộ bóng đá. Một số giải đấu của những đội bóng trên thế giới cũng được thể hiện và tổng hợp cho người chơi có thể lựa chọn cho mình.

Người chơi có thể gặp khó khăn ban đầu khi phải tìm được đội bóng yêu thích của mình giữa 820 câu lạc bộ bóng đá. Một số những giải đấu trên thế giới cũng có thể được tổng hợp để người chơi lựa chọn. Chính bởi vậy nên người chơi sẽ gặp thách thức đầu tiên của mình đó chính là sắp xếp và tìm được đội bóng phù hợp.

Người chơi có thể điều hành đội bóng nổi tiếng trên thế giới và thiết lập nên những giới hạn tài chính để đưa đội bóng mà mình yêu thích đi vào hoạt động. Khi phát triển đội bóng và có được những giải thưởng lớn trong sự nghiệp bóng đá.

MonPetitProno-by-MPG-2

Trận đấu đỉnh cao

Trong game MonPetitProno by MPG người chơi hãy trở thành những người huấn luyện thông minh và chọn lựa những trận đấu đỉnh cao cho người hâm mộ. Đội bóng của người chơi sẽ có những trận đấu kích liệt với những đội bóng khác trong từng lượt thi đấu. Vai trò của người huấn luyện viên là điều hành và chỉ đạo để trận đấu được diễn ra thuận lợi và giành được chiến thắng.

Kiến tạo sân vận động

Trong game MonPetitProno by MPG, người chơi sẽ được xây dựng những sân vận động mang tên của chính mình. Chúng tạo ra những điều thú vị cho người chơi khi họ có thể tự kiếm thêm tiền và thu nhập nhờ những sân vận động đó. Với khán đài lớn, lượng khán giả tới xem càng lớn thì tài chính càng được bảo đảm. Hãy tìm cách xây dựng sân vận động đầy đủ chỗ ngồi và các cơ sở vật chất cho đội bạn để có thể luyện tập trước khi chính thức thi đấu.

MonPetitProno-by-MPG-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia MonPetitProno by MPG

  • MonPetitProno by MPG có chơi được trên PC không?

Game MonPetitProno by MPG có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • MonPetitProno by MPG ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MonPetitProno by MPG miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như  Dream League Soccer 2022, Thế giới Football League, Soccer Manager 2022

Cách tải game thể thao MonPetitProno by MPG cho Android, IOS

Link tải game MonPetitProno by MPG miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game MonPetitProno by MPG được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ có cơ hội để trở thành huấn luyện viên cho những đội bóng đá mà mình yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)