Monster-Box-2-logo

Monster box 2 APK v0.4.7

By OanhNguyen - 15 Tháng Bảy, 2023
Tên Monster box 2
Phiên bản 0.4.7
Tính năng MOD
Kích thước 158.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Yso Corp
Đăng lúc 15 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Cập nhật 15 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (158.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Monster box 2 là game hành động với lối chơi khá thú vị được thực hiện trong trò chơi hấp dẫn này. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ nhanh chóng nhận được những vũ khí của mình và bắt đầu quá trình phiêu lưu tới những vùng đất khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi đó là thực hiện chiến đấu với những quái vật nguy hiểm và tìm mọi cách để có thể thu phục chúng và biến chúng trở thành vật sở hữu của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Monster box 2

Monster box 2 là game hành động với những yếu tố vô cùng hấp dẫn và thú vị được thực hiện trong trò chơi cùng những thử thách mới. Bạn có thể chiến đấu theo những hình thức khác nhau miễn sao có thể đủ khả năng để tiêu diệt những đối thủ còn lại của bạn. Việc chinh phục những quái vật không hề khó khăn nhưng nếu như người chơi quyết tâm thì cũng có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình và chiến thắng.

Monster-Box-2

Game hành động Monster box 2 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Monster box 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Monster box 2, người chơi sẽ được sống trong bối cảnh của những cuộc chiến đấu thú vị. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện trò chơi này với những điều hấp dẫn khác nhau khi cùng tìm hiểu về những quái vật khác nhau trong vùng đất cổ xưa. Sau khi tìm thấy những quái vật đó thì người chơi sẽ tiếp tục sử dụng khả năng của mình để chiến đấu và chinh phục những quái vật đáng sợ đó. Càng thu thập được nhiều quái vật thì sức chiến đấu của người chơi sẽ càng được nâng cao để hoàn thành toàn bộ những thử thách to lớn.

Monster-Box-1

Chiến đấu

Trong trò chơi người chơi thực hiện chiến đấu cùng với những vị huấn luyện viên khác đẻ tìm ra người huấn luyện viên xuất sắc nhất trong mọi thời đại. Những đặc điểm đó ngày càng khiến cho bạn có được kỹ năng chiến đấu và khả năng phán đoán để mỗi lần chiến đấu sẽ đưa ra những quái vật phù hợp và chiến đấu với khả năng tốt hơn. Cuối cùng người chơi sẽ nhanh chóng trở thành người chiến thắng và thu được những điều hấp dẫn nhất trong trò chơi của bạn.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 2D với những chi tiết chiến đấu vô cùng thú vị và giúp cho người chơi cực kỳ yêu thích. Những con quái vật được thay đổi liên tục với nhiều khả năng chiến đấu khác nhau nên bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình càng nhanh chóng càng tốt. Càng có được chiến thắng nhiều thì bạn càng thu được những điều vật phẩm có giá trị và có tên trên bảng xếp hạng với thành tích tốt.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Monster box 2

  • Game Monster box 2 có thể chơi được trên PC không?

Game Monster box 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Monster box 2  thì người chơi sẽ tham gia sử dụng trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Monster box 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Monster box 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dino blue monster rope mod, Super Cat Tales 2, Robot Car

  • Tải game Monster box 2 có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Monster box 2 luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Monster box 2 dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Monster box 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách thu phục được càng nhiều quái vật càng tốt. Bên cạnh đó người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình và chiến đấu với những người huấn luyện khác để có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (158.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.5/5 (2 votes)

Viết đánh giá