Monster-Draft-logo

Monster draft APK v3.0.4

By OanhNguyen - 3 Tháng Bảy, 2023
Tên Monster draft
Phiên bản 3.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 113.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Oreon Studios
Đăng lúc 3 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (113.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Monster draft là game hành động với lối chơi khá mới mẻ và đầy hấp dẫn dành cho người chơi game. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách chọn ra được những con quái vật mạnh mẽ nhất để bổ sung cho đội hình của mình. Càng tạo ra được nhiều quái vật người chơi càng nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và có được chiến thắng cuối cùng.

Giới thiệu về game hành động thú vị Monster draft

Monster draft là game hành động được rất nhiều người yêu thích với những điều đặc biệt. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bằng nhiều cách khác nhau cũng như nhanh chóng kết hợp và tạo ra nhiều loại quái vật mới để cùng nhau thực hiện những cuộc chiến đấu mới của mình. Nhờ đó người chơi nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng và trở thành người có bộ sưu tập quái vật bất khả chiến bại.

Monster-Draft-2

Game hành động Monster draft có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Monster draft có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Monster draft, lối chơi trong game khá mới mẻ và người chơi sẽ có thể nhanh chóng tham gia vào những thử thách của trò chơi. Đầu tiên người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ chọn ra loại quái vật có sức mạnh lớn hơn sau đó sẽ chọn chúng vào trong bộ sưu tập của mình. Càng chọn được nhiều quái vật có sức chiến đấu lớn thì người chơi càng nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ và chiến thắng được đối thủ. 

Trong trường hợp người chơi vẫn chưa hài lòng với những quái vật đó thì bạn cũng có thể thực hiện việc ghép những quái vật khác nhau vào thành  những loại quái vật mới có sức chiến đấu lớn hơn và giỏi hơn. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng trở thành người huấn luyện sở hữu những quái thú mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất.

Monster-Draft-1

Nâng cấp

Trong các màn chơi, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp được sức mạnh và chất lượng của những quái thú khác nhau. Bạn có thể bổ sung thêm cánh, sừng gai và những chi tiết khác cho quái vật của mình để chúng nâng cấp được khả năng của chính bản thân. Chúng có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ mà người chơi giao phó và có được rất nhiều lợi thế cũng như ưu điểm để chiến thắng được những kẻ thù khác trong game. 

Để có thể nâng cấp được quái thú thì người chơi cần phải thực hiện việc thu thập tiền vàng cũng như những vật tư quan trọng khác. Chúng sẽ có tác dụng trong việc hỗ trợ những mua bán hoặc quy đổi những chi tiết cho quái thú của mình.

Đồ họa

Đồ họa trong trò chơi được thực hiện để giúp cho người chơi có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất cùng với trò chơi. Bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều những loại quái vật hoàn toàn đặc biệt mà có thể trước kia bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Chúng sẽ nhanh chóng giúp cho người nâng cao số điểm và chiến thắng những đối thủ khác nhau một cách nhanh nhất và xuất sắc nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Monster draft

  • Game Monster draft có thể chơi được trên PC không?

Game Monster draft có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Monster draft thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Monster draft ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Monster draft miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Mutants Genetic Gladiators, Wild West Sniper: Cowboy War, Superhero robot merge master

  • Tải game Monster draft có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Monster draft luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Monster draft dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Monster draft miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động update trong bài viết và giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình để tạo ra được nhiều loại quái vật hơn nữa trong quá trình tham gia trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá