Monster Squad Rush logo Monster Squad Rush

Monster Squad Rush APK v1.1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Monster Squad Rush
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD
Kích thước 186MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (186MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Monster Squad Rush là tựa game chạy đua nổi tiếng có lối chơi đơn giản. Điều khiển nhân vật chạy liên tục, thu thập kim cương để mở khóa rương kho báu và kiếm nhân vật mới. Nghe có vẻ hấp dẫn phải không? Hãy thử ngay bây giờ!

Monster Squad Rush

Giới thiệu Monster Squad Rush APK

Monster Squad Rush là một trò chơi trực tuyến vui nhộn theo phong cách tương tự như trò chơi Pokemon. Bạn sẽ ở xung quanh với huấn luyện viên và động vật của bạn. Tránh nguy hiểm trong chuyến đi của bạn, cố gắng cải thiện thu nhập và thu thập càng nhiều kim cương càng tốt. Vượt qua tất cả các chướng ngại vật và khi bạn kết thúc trò chơi, hãy ném một quả bóng càng xa càng tốt để nhân thu nhập của bạn. Bạn có thể đưa những người bạn đầy màu sắc của mình đến cuối mỗi cấp độ không?

Monster Squad Rush 2 Monster Squad Rush

Điểm nổi bật trong game Monster Squad Rush APK

Bắt tất cả quái vật mạnh nhất

Lao về phía đấu trường quái vật, thu thập Monster Balls để bắt Quái vật và xây dựng một đội. Tăng sức mạnh của họ để Huấn luyện và Phát triển Quái vật và chiến đấu chống lại những người huấn luyện quái vật trong các trò chơi chiến đấu.

Lập nhóm và hạ gục các huấn luyện viên cùng các đối thủ trong các trò chơi chiến đấu với quái vật đồng đội. Thu thập Bóng quái vật trong khi chạy qua các chướng ngại vật với những người bạn quái vật mới của bạn. Bắt và thu thập tất cả quái vật chiến đấu. Hãy sẵn sàng cho trò chơi chiến đấu với quái vật!

Giải phóng quái vật sức mạnh

Giải phóng sức mạnh của quái vật trong túi của bạn, xây dựng đội quân chiến đấu của bạn và gia tăng sức mạnh để trở thành con quái vật huyền thoại! Thu thập cùng phát triển quái vật để đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi chiến đấu quái vật này. Chọn quái vật của mình, xây dựng đội mạnh và sẵn sàng chuẩn bị cho trận chiến quái vật!

Xây dựng lực lượng

Xây dựng lực lượng chiến đấu của mình và đối mặt với các người huấn luyện Quái vật có trong trò chơi chiến đấu. Trở thành một huấn luyện viên thực thụ và hoàn thành những thử thách trong trò chơi chiến đấu với quái vật. Bắt quái vật, nâng cao sức mạnh và phát triển để xây dựng nên đội mạnh rồi chinh phục nhiều trò chơi chiến đấu với quái vật!

Monster Squad Rush 3 Monster Squad Rush

Một số tính năng khác

  • Lao về Battle Arena
  • Thu thập Monster Balls
  • Bắt quái vật
  • Tiến hóa quái vật
  • Xây dựng đội quân mạnh
  • Cạnh tranh với các quái vật trong từng trận đấu

Cách tải Monster Squad Rush APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link tải về uy tín nhất cho các ứng dụng, game hiện nay thì không thể không nhắc đến Trùm game Mod. Một website luôn trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến game học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy Monster Squad Rush APK tại Trùm game Mod. Dưới đây là các bước để tải xuống ứng dụng cho iOS và Android:

Bước 1: Truy cập website Trùm game Mod và tìm kiếm từ khóa Monster Squad Rush

Bước 2: Nhấp vào tải xuống cho iOS / tải xuống cho Android.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải xuống và sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng mà không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký/đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Monster Squad Rush APK

Monster Squad Rush APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Monster Squad Rush APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Monster Squad Rush APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Monster Squad Rush APK cho Android, iOS

Tải Monster Squad Rush APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chạy đua nổi tiếng có lối chơi đơn giản ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Gangster Crime, Mafia City, Friday Funkin: FNF Music Night,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (186MB)
5/5 (1 đánh giá)