MONSTER-UNIVERSE-mod-logo

MONSTER UNIVERSE mod MOD APK (Sát thương) v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MONSTER UNIVERSE mod
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Sát thương
Kích thước 114.4 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COLOPL, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (114.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

THÔNG TIN MOD

  • Sát thương

MONSTER UNIVERSE mod là trò chơi nhập vai khi người chơi tham gia vào bối cảnh về chủ đề vũ trụ quái vật. Người chơi bước vào những cuộc phiêu lưu lớn và tạo ra được những con quái vật huyền thoại và sử dụng chúng để tiêu diệt và hạ gục mọi đối thủ trên thế giới.

Giới thiệu về game nhập vai MONSTER UNIVERSE mod

MONSTER UNIVERSE mod là game nhập vai có lối chơi và nội dung game khá đặc biệt và thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ bước vào quá trình tìm kiếm và nuôi dưỡng những con quái vật. Nhờ đó chúng có thể sử dụng để chiến đấu với tất cả những đối thủ khác của mình.

MONSTER-UNIVERSE-mod-3

Game nhập vai MONSTER UNIVERSE mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi MONSTER UNIVERSE mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game MONSTER UNIVERSE mod, người chơi được đưa tới một nơi bí ẩn trên trái đất có tên là Lemria. Đây chính là một nơi nằm sâu trong vùng biển khắc nghiệt và tách biệt với thế giới. Tại đây có vô số những sinh vật bí ẩn và tồn tại từ xa xưa với số lượng quái vật rất nhiều. Nhờ đó đây chính là nơi được gọi là Vũ trụ quái vật trong lòng Trái Đất.

Trong thời điểm đặc biệt khi nhân loại phát hiện ra bí mật này, nơi đây đã thu hút rất nhiều con người tới và tìm hiểu để khám phá hòn đảo kỳ lạ này. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm hiểu và khám phá về hòn đảo càng nhiều càng tốt để có thể tương tác với các loài quái vật trên đảo.

MONSTER-UNIVERSE-mod-2

Lối chơi

Game MONSTER UNIVERSE mod là game nhập vai khi người chơi có thể đi vào một cuộc phiêu lưu lớn và được chứng kiến những cuộc dữ dội của con người và quái vật. Nhờ sự kết hợp giữa con người và quái vật, người chơi sẽ có được rất nhiều những kỹ năng đặc biệt mà bạn chưa bao giờ thấy được. Người chơi có thể tận dụng được rất nhiều loại vũ khí trong quá trình chiến đấu.

Để giúp cho người chơi có thể tạo lập được đội quân quái vật thì người cần phải tìm ra được những con quái vật khi chúng còn nhỏ và tìm cách nuôi dưỡng chúng sao cho đúng cách nhất. Hệ thống sẽ hỗ trợ cho người chơi có thể sử dụng tính năng nhân giống quái vật để cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ có thể sáng tạo ra thêm loài quái vật theo cách mà mình mong muốn bằng cách lai tạo hai hoặc nhiều quái vật lại với nhau. Nhờ đó, người chơi có thể có được thêm một chiến binh với sức mạnh tuyệt vời. Chúng chính là con lai có được tất cả những điểm mạnh của cả bố và mẹ đang sở hữu. Nhờ việc tận dụng giống loài mới này mà người chơi có thể khiến cho kẻ thù phải kinh sợ.

Đồ họa

Có thể nói đồ họa chính là một trong những điểm làm nên sự nổi bật của trò chơi trong thị trường game hiện nay. Quái vật trong game được sáng tạo qua nhiều hình ảnh khác nhau mà bạn không thể thấy trong bất cứ trò chơi nào. Chủ yếu hình ảnh của chúng được lấy cảm hứng từ những loài quái vật thần thoại phương Đông kết hợp hình ảnh anime để tạo ra. Nhờ đó mỗi lần xuất hiện những loài quái vật mới đều khiến cho người chơi cảm thấy cực kỳ phấn khích.

MONSTER-UNIVERSE-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia MONSTER UNIVERSE mod

  • Game MONSTER UNIVERSE mod có chơi được trên PC không?

Game MONSTER UNIVERSE mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game MONSTER UNIVERSE mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MONSTER UNIVERSE mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Idle Guardians: Never Die, School Run Away, Arrowmancer

Cách tải game nhập vai MONSTER UNIVERSE mod cho Android, IOS

Link tải game MONSTER UNIVERSE mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game MONSTER UNIVERSE mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cùng chinh phục thử thách cùng đội quân quái vật.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)