Monster-War-Battle-Simulator-mod-logo

Monster War – Battle Simulator mod MOD APK (Vô hạn vàng, kim cương) v1.7.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Monster War - Battle Simulator mod
Phiên bản 1.7.7
Tính năng MOD Vô hạn vàng, kim cương
Kích thước 61.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tap Pocket
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (61.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn vàng, kim cương

Monster War – Battle Simulator mod là trò chơi chiến lược trong bối cảnh người chơi cần phải bảo vệ và phòng thủ cho ngọn tháp của mình. Tham gia game, người chơi sẽ cùng với những nhân vật bảo vệ khác trong game cùng tìm cách chiến đấu và bảo vệ được cho ngọn tháp luôn được an toàn khỏi kẻ thù.

Giới thiệu về game chiến lược Monster War – Battle Simulator mod

Monster War – Battle Simulator mod là game chiến lược với lối chơi vô cùng kích thích dành cho những người chơi yêu thích thể loại này. Tham gia game người chơi cùng với những nhân vật khác tham gia chiến đấu, bảo vệ ngọn tháp. Người chơi cũng cần tìm cách chiêu mộ quân lính càng nhanh càng tốt bởi như vậy sẽ giúp cho họ chiến đấu liên tục, không để quân địch tràn vào địa phận của mình.

Monster-War-Battle-Simulator-mod-1

Game chiến lược Monster War – Battle Simulator mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Monster War – Battle Simulator mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nâng cấp

Đến với game Monster War – Battle Simulator mod, người chơi chính là tổng chỉ huy của quân đội và tìm cách để bảo vệ ngọn tháp của phe mình khỏi sự chiếm đóng và xâm lược của kẻ thù. Người chơi hoàn toàn có thể gia tăng sức mạnh bằng cách thăng cấp cho quân đội của mình hoặc thăng cấp cho chính ngọn tháp.

Trường hợp thăng cấp cho quân đội của mình thì được thực hiện nhanh hơn và đơn giản hơn. Quân đội có sức mạnh chiến đấu lớn thì sẽ nhanh chóng đánh bại được kẻ thù.

Trường hợp thăng cấp cho cả ngọn tháp thì sẽ khó hơn và tốn nhiều tài nguyên hơn, khó khăn hơn. Tuy nhiên việc thăng cấp cho ngọn tháp sẽ giúp cho người chơi có được sinh kế lâu dài và tương lai sẽ dễ dàng hơn vì tháp cũng được gia cố chắc chắn hơn rất nhiều so với ban đầu.

Monster-War-Battle-Simulator-mod-2

Thu thập quái vật

Game Monster War – Battle Simulator mod còn cho người chơi có thêm sự lựa chọn đó chính là thu thập quái vật để sử dụng chúng giúp giữ thành được chắc chắn và có hiệu quả hơn. Tham gia game người chơi có thể sử dụng theo cách riêng của mình để tạo ra quân đội mạnh mẽ nhất, tốt nhất giúp trấn giữ thành.

Người chơi hãy thử thách bằng cách thu thập thật nhiều tài nguyên để có thể mở khóa ra được nhiều loại quái vật khác nhau. Mỗi quái vật lại mang một sức mạnh đặc biệt để người chơi hoàn toàn có thể sử dụng.

Hiệu ứng âm thanh

Do là game chiến đấu quân sự nên game được sử dụng khá nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để có thể hỗ trợ người chơi được tham gia game một cách thích thú hơn. Theo đó tất cả những âm thanh trong game đều đã được lắp sẵn hiệu ứng gây bất ngờ cho người chơi.

Monster-War-Battle-Simulator-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Monster War – Battle Simulator mod

  • Game Monster War – Battle Simulator mod có chơi được trên PC không?

Game Monster War – Battle Simulator mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Monster War – Battle Simulator mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Monster War – Battle Simulator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Heavy Construction City Games, League of Masters, AFK Angel Knights

Cách tải game chiến lược Monster War – Battle Simulator mod cho Android, IOS

Link tải game Monster War – Battle Simulator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Monster War – Battle Simulator mod được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game bảo vệ được cho ngọn tháp của mình luôn được an toàn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)