MooMoo-io-logo

MooMoo.io APK v1.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MooMoo.io
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 27.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FRVR
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

MooMoo.io là game sinh tồn hành động đến từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES với một phong cách vô cùng đặc biệt. Tham gia game người chơi được tham gia vào một thế giới hành động kích thích và đi tìm loại vũ khí thích hợp cho mình để chiến đấu.

Giới thiệu về game hành động MooMoo.io

MooMoo.io là game hành động sinh tồn đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Không giống với những game khác, ngay từ thời điểm đầu tiên khi tham gia chơi, người chơi phải tìm cách lấy được vũ khí dành cho mình để sẵn sàng chiến đấu cho mọi thời điểm. Vũ khi trong game không phải là những vũ khí hiện đại như súng, đạn mà sử dụng rìu làm vũ khí cho người chơi tham gia game.

MooMoo-io-3

Game hành động MooMoo.io có gì hấp dẫn?

Trò chơi MooMoo.io có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ 

Đến với game MooMoo.io, nhiệm vụ của người chơi đó chính là trở thành người chiến thắng và sống sót cuối cùng của cuộc chiến. Bạn được trang bị sẵn một chiếc rìu và cần nhắm thật chuẩn xác vào vị trí mục tiêu của mình. 

Để có thể thực hiện cú ném tiếp theo thì người chơi sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy nên người chơi cần phải có độ chính xác cao khi thực hiện những cú ném của mình nếu không bạn có thể bị biến trở thành con mồi cho những người chơi khác và dẫn tới mất mạng.

MooMoo-io-2

Kỹ năng

Trong game các level của người chơi có thể nâng lên trong mỗi trận đấu. Kinh nghiệm của người chơi sẽ nằm rải rác khắp các bản đồ nên người chơi phải tìm cách để nhanh chóng nâng cấp level cũng như kỹ năng của mình. 

Trong quá trình nâng cấp, người chơi được chọn một trong ba kỹ năng bất kỳ. Với những người chơi may mắn thì người chơi sẽ có được kỹ năng sức mạnh hoặc kỹ năng chưa giúp ích được nhiều cho quá trình chiến đấu của bạn. Do vậy người chơi phải nhanh chóng lên cấp cao để có thể tối ưu hóa sức mạnh của mình. Một số lợi ích mà người chơi có thể nhận được bao gồm gia tăng máu, tăng tốc độ chiến đấu và tăng khả năng di chuyển.

Chế độ chơi

Khi tham gia game người chơi có thể chơi cả chế độ ngoại tuyến và chế độ trực tuyến. 

Tại chế độ chơi trực tuyến, người chơi có thể tham gia game với nhiều người chơi khác và có khả năng chiến đấu thực tế thay vì chiến đấu với hệ thống máy như bình thường, đồng nghĩa với việc người chơi chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác cùng tham gia game.

Tại chế độ chơi ngoại tuyến thì người chơi có thể chơi với hệ thống máy và chơi game vào bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng mạng internet.

MooMoo-io-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia MooMoo.io

  • MooMoo.io có chơi được trên PC không?

Game MooMoo.io có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • MooMoo.io ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MooMoo.io miễn phí bạn cần sử dụng và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như: Alien Invasion RPG Idle Space, Block Crazy Robo World

Cách tải game sinh tồn MooMoo.io cho Android, IOS

Link tải game MooMoo.io miễn phí và an toàn được Trumgamemod.com đăng kí. Link game MooMoo.io được sử dụng trong bài viết và người chơi cùng nhau tham gia vào các thử thách để nhận được những phần quà lớn tự hệ thống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)