MoshUp logo MoshUp

MoshUp APK v1.043

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MoshUp
Phiên bản 1.043
Tính năng MOD
Kích thước 7MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PyteByte
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (7MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

MoshUp APK mang đến những hiệu ứng chuyển video lạ lùng, đôi khi rùng rợn dựa trên nguyên tắc pha trộn dữ liệu và hình ảnh. Kết quả của việc trộn ngẫu nhiên thông minh đôi khi khiến bạn ngạc nhiên vì nó hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng.

MoshUp

Giới thiệu ứng dụng MoshUp APK

MoshUp là một ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện một số chuyển đổi khung hình kỳ lạ và thú vị. Khi bạn có quá nhiều tài liệu video nhàn rỗi và không biết phải làm gì với chúng. Khi bạn gặp sự cố video gốc, một số khung hình đã bị hỏng nhưng phần còn lại vẫn có thể sử dụng được, bây giờ chỉ cần tham gia lại chúng theo cách mà mọi người nhầm lẫn “trục trặc” là một ý định. MoshUp sẽ giúp bạn có những khung hình “trục trặc” tốt nhất, nghệ thuật theo cách độc đáo nhất từ trước đến nay.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng MoshUp APK

Dùng vết xước tạo thành hiện tượng

Có rất nhiều điều có thể được thực hiện với một video. Đôi khi chúng quá nhàm chán, bạn muốn gây ra một chút xáo trộn để làm cho nó khác biệt, độc đáo hơn. Đôi khi nó bị lỗi, bị hỏng ở một chi tiết nào đó, các khung phụ ở đó nhưng khung chính có vấn đề. Bạn muốn đọc lướt qua những lỗi này và tạo ra một kết nối liền mạch, nhưng theo một cách kỳ lạ và thú vị cho người xem.

Hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn tạo ra một hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, mà chỉ trong vài giây ngắn ngủi, mọi người xem sẽ há hốc mồm vì ngạc nhiên. Tất cả những điều đó, bạn có thể làm thông qua ứng dụng MoshUp.

MoshUp 2 MoshUp

Cơ chế hoạt động

MoshUp pha trộn và gắn kết mọi thứ lại với nhau một cách kỳ lạ ấn tượng như vậy nhờ cơ chế Datamosing. Datamosing là một kỹ thuật làm biến dạng dữ liệu của video bằng cách chồng nó với một video / khung hình khác bằng cách nối các pixel, thêm các màu chồng chéo để tạo ra một cái gì đó giống như một ảo ảnh. thủ thuật trực quan. Sau đó, khi người xem có thời gian tỉnh lại, khung hình cũ đã hoàn toàn thay đổi thành một khung hình hoàn toàn mới. MoshUp đã tận dụng phương pháp này để tạo ra một quá trình chuyển đổi, chuyển đổi video vô cùng hiệu quả, có phần kỳ quái và ảo tưởng, nhưng lại mang lại hiệu ứng hình ảnh rất cao. Đưa video và khung hình của bạn lên một tầm cao nghệ thuật mới. “Chuôi” mà video đã hoàn thành có là một hình thức nghệ thuật khác thường, 100% có mục đích và cách điệu cao cho video.

Sử dụng MoshUp APK có khó không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản trên màn hình, bạn có thể có được một video lạ vượt xa những gì bạn muốn.

Bước 1: Tải video bạn cần sử dụng vào ứng dụng MoshUp hoặc sử dụng ứng dụng để quay video theo ý muốn với các đối tượng chuyển động nhanh tùy thích. Những video này có thể liên quan đến nhau về cùng một chủ đề, hoặc thậm chí hoàn toàn không liên quan, hoàn toàn ngẫu nhiên và không có định hướng.

Bước 2: Bắt đầu bấm vào chức năng Datamosh trên màn hình chính của ứng dụng và để ứng dụng tự động thực hiện quy trình xáo trộn dữ liệu ngẫu nhiên thông minh.

Bước 3: Nhìn vào thành phẩm, thêm video để có được độ dài mong muốn, sau đó lưu nó vào máy tính của bạn hoặc chia sẻ nó trên mạng xã hội.

MoshUp 3 MoshUp

FAQs – Một số câu hỏi về MoshUp APK

Cấu hình của ứng dụng MoshUp APK yêu cầu là gì? 

  • Android 6.0

Ứng dụng MoshUp APK có an toàn không?

MoshUp APK vô cùng an toàn, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  MoshUp APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng hấp dẫn khác trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 

Tải MoshUp APK cho Android, IOS

Tải MoshUp APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những hiệu ứng chuyển video lạ lùng, đôi khi rùng rợn đầy độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng ảnh và video khác: PicsArt, Stop Motion Studio,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7MB)
5/5 (1 đánh giá)