Motor-Tour-Bike-game-Moto-World-mod-logo

Motor Tour: Bike game Moto World mod MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí) v1.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Motor Tour: Bike game Moto World mod
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Menu, Mua sắm miễn phí
Kích thước 132.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wolves Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (132.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Mua sắm miễn phí

Motor Tour: Bike game Moto World mod là trò chơi đua xe khi người chơi được tự mình sưu tập và điều khiển tới hơn 40 loại xe mô tô cực ngầu. Bên cạnh đó người chơi được trải nghiệm cảm giác khi sở hữu những chiếc mô tô từ các thương hiệu nổi tiếng và cùng với chúng đi khám phá tất cả các vùng đất khác nhau. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị với game đua xe này nhé.

Giới thiệu về game đua xe Motor Tour: Bike game Moto World mod

Motor Tour: Bike game Moto World mod là game đua xe được sản xuất bởi nhà phát triển Wolves Interactive. Trò chơi giúp cho người chơi được điều khiển tất cả những chiếc xe phân khối lớn và đưa người chơi tới tham gia rất nhiều đường đua hoàn toàn khác nhau. Tổng quan trò chơi có tới 6 chế độ chơi khác nhau và giúp cho người chơi được khám phá những điều thú vị nhất. Nhờ đó người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn.

Motor-Tour-Bike-game-Moto-World-mod-1

Game đua xe Motor Tour: Bike game Moto World mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Motor Tour: Bike game Moto World mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Motor Tour: Bike game Moto World mod, người chơi có thể sở hữu những chiếc xe phân khối lớn và tìm cách bứt phá trên con đường đua tốc độ của mình. Với đặc điểm nổi bật là góc nhìn thứ nhất nên người chơi hoàn toàn có thể thực hiện và cảm nhận được cảm giác giống như ngoài đời thực. Các cung đường cũng được thay đổi với những thử thách liên tục càng giúp cho người chơi có thêm động lực để vượt qua được các thử thách.

Tại mỗi màn chơi người chơi có thể lựa chọn chiếc xe mô tô mình yêu thích và phù hợp với bản thân mình. Nhờ đó người chơi sẽ được khám phá thêm về những đặc điểm nổi trội của từng chiếc xe và chọn ra được chiếc xe mình thích nhất. Hơn thế nữa, con đường mà người chơi khám phá cũng được thay đổi liên tục qua từng chặng. Nhờ đó người chơi sẽ được nâng cao kỹ năng lái xe của mình lên cao hơn và nhanh hơn.

Motor-Tour-Bike-game-Moto-World-mod-2

Chế độ

Hiện nay trò chơi đang có tới 6 chế độ chơi khác nhau cho người chơi thoải mái tham gia và lựa chọn. Mỗi chế độ là những đường đua tốc độ cao cùng thử thách khác nhau với đặc điểm riêng biệt. CHúng là Career, Endless, Free Ride, Racing Now, Time trial và Daily Event. 

Số lượng người chơi trong game khá linh hoạt và thú vị. Người chơi được chọn chơi một mình hoặc chơi game cùng một đội lái xe chuyên nghiệp trên các loại địa hình khác nhau. Mỗi hình thức chơi sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt. Một mẹo nhỏ khi tham gia game đó là người chơi có thể chọn hình thức đua xe một mình khi mới bắt đầu tham gia chơi game. Còn khi đã có kỹ năng nhất định thì người chơi sẽ tham gia chơi cùng với những người chơi khác để cùng nhau chinh phục những thử thách cao hơn.

Motor-Tour-Bike-game-Moto-World-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Motor Tour: Bike game Moto World mod

  • Game Motor Tour: Bike game Moto World mod có chơi được trên PC không?

Game Motor Tour: Bike game Moto World mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Motor Tour: Bike game Moto World mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Motor Tour: Bike game Moto World mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Racing Smash 3D mod, Race Master 3D, Racing Fever: Moto

  • Tải game Motor Tour: Bike game Moto World mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Motor Tour: Bike game Moto World mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Motor Tour: Bike game Moto World mod cho Android, IOS

Link tải game Motor Tour: Bike game Moto World mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được update trong bài viết và người chơi tham gia đua xe, khám phá thêm những vùng đất mới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)