MotorBike-Drag-Racing-Game-logo

MotorBike : Drag Racing Game APK v2.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MotorBike : Drag Racing Game
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 353.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wolves Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (353.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

MotorBike : Drag Racing Game là trò chơi đua xe được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhờ lối chơi đặc sắc và thú vị của chúng. Tham gia game, người chơi được thử sức mình ở nhiều chế độ chơi khác nhau với những tình tiết đầy kịch tính. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đua xe đầy thú vị và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game đua xe MotorBike : Drag Racing Game

MotorBike : Drag Racing Game là game đua xe với những cuộc chơi bất tận và kéo dài trên nhiều cấp độ chơi game khác nhau. Người chơi khi tham gia game được trải nghiệm cảm giác đua xe một cách mượt mà cùng đồ họa chất lượng cao. Lái chiếc xe mô tô của bạn trên những con đường cao tốc dài vô tận và vượt qua được những điểm giao thông trong các nhiệm vụ đầy thử thách. Nhờ đó người dùng thu thập được những bản thiết kế và mở khóa xe máy mới cũng như nâng cấp chúng và thách thức với những người bạn của mình khi tham gia vào game đua xe này.

MotorBike-Drag-Racing-Game-3

Game đua xe MotorBike : Drag Racing Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi MotorBike : Drag Racing Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game MotorBike : Drag Racing Game, người chơi bắt đầu chơi game và chọn ra chiếc xe mô tô mà mình yêu thích nhất để có thể tham gia game và thách thức những người chơi khác. Trò chơi hấp dẫn với hơn 750 nhiệm vụ trực tuyến hoàn toàn khác nhau và sau khi đánh bại được đối thủ của mình thì người chơi có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể gửi các yêu cầu và thách đố bạn bè của bạn để tạo ra những đường đua tuyệt vời trên khắp thế giới.

MotorBike-Drag-Racing-Game-2

Chế độ

Game MotorBike : Drag Racing Game giúp cho người chơi thực hiện rất nhiều những tính năng và chế độ khác nhau ở trong game. Đầu tiên người chơi được sử dụng và trải nghiệm với hơn 35 loại mô tô và động cơ hoàn toàn khác nhau. Với những người yêu thích đua xe, họ có thể nghe và cảm nhận được âm thanh từ động cơ thực. Nhờ đó, người chơi sẽ tự động tùy chỉnh sức mạnh của động cơ theo đúng với ý thích của họ.

Hiện nay trò chơi đang có tới hơn 750 cấp độ khác nhau và đón chờ người chơi tới và chinh phục các thử thách trong game. Mỗi cấp độ lại có những thử thách khác nhau và theo sắp xếp từ dễ cho tới khó để người chơi có thể làm quen dần với tốc độ trong game. 

Trong quá trình đua xe, người chơi sẽ lựa chọn trong nhiều chế độ điều khiển xe như nghiêng, vô lăng và sử dụng các nút ấn trên màn hình của mình. Với những người chơi chơi có thành tích cao, họ có thể mở khóa được nhiều loại xe khác nhau bằng cách thu thập hoặc mua và bán những bản thiết kế khác nhau. Nhờ đó, những chiếc xe của bạn sẽ được nâng cấp đặc biệt và có được nhiều lợi thế hơn trong quá trình đua xe.

MotorBike-Drag-Racing-Game-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia MotorBike : Drag Racing Game

  • Game MotorBike : Drag Racing Game có chơi được trên PC không?

Game MotorBike : Drag Racing Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game MotorBike : Drag Racing Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MotorBike : Drag Racing Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như First Racer, Asphalt 8 Airborne, Open World Pro Max Car Racing

Cách tải game đua xe MotorBike : Drag Racing Game cho Android, IOS

Link tải game MotorBike : Drag Racing Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game MotorBike : Drag Racing Game được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia đua xe để so tài với những người bạn của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (353.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)