Mr-Fix-it-Home-Restore-Game-mod-logo

Mr. Fix it – Home Restore Game mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mr. Fix it - Home Restore Game mod
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 59.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kid Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (59.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Mr. Fix it – Home Restore Game mod là game giải trí dành cho người chơi yêu thích game xây dựng nhẹ nhàng và thú vị. Game chủ yếu dành cho những người chơi yêu thích việc xây dựng thành phố và tạo ra cuộc sống như mong muốn của mình ở trong thế giới game.

Giới thiệu về game giải trí Mr. Fix it – Home Restore Game mod

Khi bạn đang muốn tham gia những game sửa chữa và xây dựng hệ thống toàn thành phố thì Mr. Fix it – Home Restore Game mod chính là dành cho bạn. Nội dung game chủ yếu đưa người chơi đến với một khu vực đang bị sửa chữa rất nhiều và nhiệm vụ của người chơi chính là giúp cho họ có thể sửa chữa lại các khu vực đó và biến chúng từ một nơi hoang sơ trở thành một nơi nhộn nhịp với những công trình hiện đại, tiên tiến.

Mr-Fix-it-Home-Restore-Game-mod-3

Game giải trí Mr. Fix it – Home Restore Game mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mr. Fix it – Home Restore Game mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Mr. Fix it – Home Restore Game mod là game giải trí có lối chơi đơn giản dành cho tất cả những người chơi khác nhau đều có thể tham gia game. Chúng giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian vui vẻ và xây dựng, sửa chữa toàn thành phố theo đúng ý thích của mình. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là chọn ra cách sửa chữa sao cho phù hợp và nhận được những phần thưởng của hệ thống game.

Chế độ chơi

Mr. Fix it – Home Restore Game mod có chế độ chơi online và chơi offline cho tất cả người chơi. Họ có thể tận dụng thời gian chơi theo sở thích vào thời gian rảnh của mình. Khi bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ được đưa tới một khu vực đổ nát và rất nhiều đồ vật hỏng hóc. Tiếp đó người chơi chính là người chọn lựa đồ vật cần sửa chữa và sử dụng chúng sao cho phù hợp để thay đổi tất cả mọi thứ.

Game còn có điểm đặc biệt đó chính là chế độ offline. Người chơi thâm chí có thể chơi khi không có mạng internet và hoàn toàn tham gia game một cách trọn vẹn. Nhờ đó số lượng người chơi yêu thích game ngày một nhiều và có số lượng lượt tải ngày một cao.

Mr-Fix-it-Home-Restore-Game-mod-2

Đồ họa âm thanh

Mr. Fix it – Home Restore Game mod được các nhà phát hành sử dụng chế độ đồ họa 3D. Chế độ này giúp cho người chơi được tận hưởng những hình ảnh đẹp mắt và mãn nhãn nhất. Người chơi có thể nhìn được tận mắt những thay đổi trong khu vực mà mình đảm nhận một cách rõ ràng và thuyết phục.

Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh cũng được đầu tư khá kỹ càng ở trong game. Người chơi có thể cảm nhận được âm thanh thay đổi mỗi khi họ tham gia game và có được những điều mà mình mong muốn.

Phần thưởng

Mỗi ngày game có những phần thưởng khác nhau từ hệ thống game nên người chơi có thêm nhiều trang bị phù hợp và hiện đại hơn để có thể tham gia game và sửa chữa đồ vật hỏng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mr-Fix-it-Home-Restore-Game-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Mr. Fix it – Home Restore Game mod

  • Mr. Fix it – Home Restore Game mod có chơi được trên PC không?

Game Mr. Fix it – Home Restore Game mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Mr. Fix it – Home Restore Game mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mr. Fix it – Home Restore Game mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị tương tự khác như City Island 5, Idle Miner Tycoon, Rent Please Landlord Sim

Cách tải game giải trí Mr. Fix it – Home Restore Game mod cho Android, IOS

Link tải game Mr. Fix it – Home Restore Game mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mr. Fix it – Home Restore Game mod giúp cho người chơi tham gia game một cách dễ dàng và nhanh chóng có thể sửa chữa thành phố và xây dựng theo ý của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)