MR.KungFu-MOD-LOGO

MR.KungFu mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MR.KungFu mod
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 85.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Love Play Fans
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (85.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Game MR.KungFu mod là một game hành động phiêu lưu nơi mà người chơi sẽ có những trận chiến đấu với các đối thủ trực tuyến trên nền đồ họa 2D. Khi tham gia chiến đấu, người chơi sẽ sử dụng những kỹ năng mạnh nhất của mình để giành được chiến thắng.

Giới thiệu về game hành động MR.KungFu mod

Trong quá trình chiến đấu gay cấn thì người chơi hoàn toàn có thể thi triển rất nhiều combo công phu vô cùng đẹp mắt thông qua những cuộc tấn công và giải phóng kỹ năng của mình. Điều đó thể hiện sự linh hoạt và mạnh mẽ trên chiến trường thi đấu, làm cho đối phương hoàn toàn bị hạ gục mà không có cách nào chống trả.

MR.KungFu mod hiện có hai chế độ chơi dành cho người chơi để chiến đấu trong thời gian thực. Người chơi sẽ cạnh tranh với nhau hoặc ghép trận với một đối thủ khác một cách ngẫu nhiên theo sắp xếp từ hệ thống. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài trong khoảng thời gian một phút kể từ lúc bạn ấn vào nút “Bắt đầu”.

Trong bài viết này, người chơi sẽ được cung cấp và giới thiệu thêm một số những tính năng khác để thưởng thức các phiên bản mới nhất và hấp dẫn nhất hiện nay.

MR.KungFu-MOD-1

Game hành động MR.KungFu mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi MR.KungFu mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Game play đặc biệt, kỷ luật

Tham gia MR.KungFu mod, người chơi sẽ tham gia vào một game đặc biệt và trước khi bắt đầu thì người chơi sẽ cần đọc kỹ những hướng dẫn của hệ thống.

Trong game hiện đang có chức năng nâng cao miễn phí, người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những thú vị đang có sẵn trong game một cách nhanh chóng và tiện lợi.

MR.KungFu-MOD-2

Tiền vàng và thời gian tích lũy

Trong game MR.KungFu mod người chơi trong thời gian đầu tiên sẽ cần dành nhiều thời gian để tích lũy thêm thật nhiều tiền vàng. Điều đó giúp cho người chơi cải thiện được một số tính năng cho nhân vật, giúp sức mạnh được tăng lên nhiều hơn thông qua việc người chơi cần thanh toán và chi tiêu.

Người chơi cần phải luôn luôn đầu tư thời gian và tiền vàng trong quá trình bắt đầu của game. Điều này cũng khiến cho người chơi mất khá nhiều thời gian ban đầu khi tham gia game hành động đối kháng này. Tuy nhiên với phiên bản mod “Vô hạn tiền” thì người chơi vừa được thưởng thức game nhưng cũng không cần mất quá nhiều thời gian để tích lũy tiền vàng như ban đầu.

Trở thành anh hùng biến hóa

Trong game MR.KungFu mod, người chơi được quyền chọn lựa rất nhiều những anh hùng khác nhau với những kỹ năng biến hóa riêng biệt. Mỗi người anh hùng có những thuộc tính và đặc điểm khác nhau nên người chơi cần phải có sự chọn lựa để chọn ra được nhân vật mà hợp với các kỹ năng của mình nhất và gây ra được lực sát thương mạnh mẽ cho đối thủ.

MR.KungFu-MOD-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia MR.KungFu mod

  • MR.KungFu mod có chơi được trên PC không?

Để chơi được MR.KungFu mod thì người chơi có thể sử dụng trình giả lập., Tuy nhiên game MR.KungFu mod sử dụng trên thiết bị di động dễ điều khiển hơn so với trên PC.

  • MR.KungFu mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

MR.KungFu mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt độ an toàn đảm bảo cho người sử dụng.

  • MR.KungFu mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MR.KungFu mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động phiêu lưu đối kháng khác dành cho mọi người: Base Jump Wing Suit Flying, Shadow Fight 2, Hỏa Chí Truyền Thuyết

Cách tải game hành động MR.KungFu mod cho Android, IOS

Link tải game MR.KungFu mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tham gia vào những trận chiến đấu nảy lửa và trở thành người chiến thắng trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)