MT Manager

MT Manager MOD APK (Mở khóa Pro) v2.11.5-beta

Modded by Trần Minh Trường
Tên MT Manager
Phiên bản 2.11.5-beta
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 19.7 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MT Manager
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)

Tính năng MOD

MT Manager V1:

  • Mở khóa Pro
Tải xuống (19.7 MB)

MT Manager là một ứng dụng dùng để quản lý và chỉnh sửa tệp tin trên điện thoại hệ điều hành Android. Ứng dụng này đã hỗ trợ rất nhiều người trong công việc quản lý tệp tin mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng thì hãy cùng trumgamemod.com theo dõi bài viết sau. 

MT Manager

Giới thiệu về ứng dụng MT Manager 

MT Manager được nghiên cứu và phát triển bởi Lin Jin. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý và soạn thảo, chỉnh sửa văn bản. Với sự giúp đỡ của phần mềm này người sử dụng có thể chỉnh sửa tệp tin ngay trên điện thoại một cách dễ dàng. Nếu bạn là người thường xuyên phải chỉnh sửa, quản lý và làm việc liên quan đến tệp tin thì không thể bỏ qua phần mềm này. 

Hiện này, ứng dụng đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Số lượng người tải ứng dụng về máy điện thoại cũng không ngừng tăng lên. Nhiều người đã để lại phản hồi tích cực khi nhận được sự hỗ trợ từ ứng dụng trong công việc mọi lúc mọi nơi. 

Tính năng nổi bật của MT Manager 

Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Có thể kể đến một số tính năng cơ bản như:

MT Manager

Quản lý tập tin 

Tính năng này cho phép người sử dụng có thể di chuyển file, sao chép, xóa tập tin. Để có thể sửa đổi quyền và chủ sở hữu tập tin bạn chỉ cần cấp quyền Root cho ho thiết bị của mình. Muốn làm được điều đó bạn cần truy cập vào thư mục hệ thống và gắn lại dưới dạng đọc và ghi.

Mở tệp Zip như WinRAR trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể mở File nén trên điện thoại của mình bằng ứng dụng MT Manager. Các bạn có thể đổi tên, thêm, di chuyển, xóa hoặc chèn các tệp bên ngoài vào file ZIP mà không cần giải nén file. 

Cung cấp các trình chỉnh sửa văn bản

Khi sử dụng ứng dụng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản, trình phát nhạc và xem trước phông chữ, thậm chí có thể xem ảnh, video và thực hiện các thao tác tập lệnh. Với ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng kết nối FTP, xem thiết bị lưu trữ và đánh dấu văn bản. 

Bản MT Manager Việt hóa

Người dùng có thể tải bản tiếng việt về máy để dễ dàng sử dụng hơn. Nó cũng bao gồm các tính năng chỉnh sửa File APK giống như các trình chỉnh sửa khác (arssc, dex, xml,…). Bạn có thể tối ưu hóa APK, sao chép, xóa, chống nhầm lẫn tài nguyên APK và di chuyển ứng dụng đến khu vực khác.

Một số câu hỏi liên quan đến cài đặt MT Manager MOD APK

MT Manager

Hiện nay, còn rất nhiều người chưa biết đến ứng dụng MT Manager và có nhiều thắc mắc khi tham gia cài đặt ứng dụng. Dưới đây là một vài câu hỏi thường được người dùng quan tâm.

Những dòng điện thoại nào có thể cài đặt ứng dụng?

Hầu hết các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể cài đặt được ứng dụng này. Các hãng điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, LG, ViVo, Sony… đều là những cái tên có thể cài đặt ứng dụng. 

>>>Xem thêm: TapScanner, Kmplayer APK,…

Cài đặt MT Manager có mất phí không? 

Câu trả lời là không. Các tính năng cơ bản của ứng dụng hiện nay đang được phát hành và sử dụng miễn phí. Có một số tính năng Vip nếu bạn muốn mở thì cần phải đăng nhập vào tài khoản.

Có thể sử dụng ứng dụng trong bao lâu?

Về thời gian sử dụng ứng dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi tải về máy bạn có thể sử dụng chúng vĩnh viễn. Tuy nhiên, sau một thời gian ứng dụng sẽ ra phiên bản mới nhiều tiện ích hơn, bạn nên nâng cấp và cập nhật lại.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về ứng dụng MT Manager. Mong rằng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng chỉnh sửa tiện ích này. Chúc các bạn sử dụng ứng dụng hiệu quả.

 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)