Murder by Choice Clue Mystery logo Murder by Choice: Clue Mystery

Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK (Infinite Hints) v2.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Murder by Choice: Clue Mystery
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD Infinite Hints
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nordcurrent Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (136MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu bí ẩn giết người hoàn toàn tương tác lấy bối cảnh hiện đại ngay trong tưa game Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK. Trò chơi kể về hành trình qua một hòn đảo nhiệt đới bí ẩn chứa đầy những đồ vật ẩn giấu và cả vụ án giết người đầy bí ẩn. Hãy thử thách kỹ năng thám tử của bạn bằng cách săn lùng manh mối, thu thập bằng chứng và tìm ra kẻ đứng sau tội ác khủng khiếp!

Murder by Choice: Clue Mystery

Giới thiệu về tựa game Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK

Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK bắt đầu cuộc phiêu lưu khi Carla Page, một nhà báo trẻ, nhận được lời mời bất ngờ từ tỷ phú Ruben Navarro tham gia bữa tiệc riêng tư hàng năm của mình trên một hòn đảo nhiệt đới. Khi Carla đến đó, cô thấy mình được bao quanh bởi một số người giàu có nhất, có ảnh hưởng nhất thế giới… và ngay trên đường đi của cơn bão tồi tệ nhất trong năm. Nhưng không thể thoát khỏi thời tiết khắc nghiệt sẽ là vấn đề nhỏ nhất của cô ấy vì một vụ giết người bí ẩn xảy ra ngay sau khi cô ấy đặt chân lên bờ. Carla đội mũ thám tử của mình và lao vào giải quyết tội phạm, nhưng mỗi manh mối mới chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Carla sớm phát hiện ra rằng giết người không phải là bí mật duy nhất của hòn đảo. 

Murder by Choice Clue Mystery 2 Murder by Choice: Clue Mystery

Điểm nổi bật trong game Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK

Cốt truyện ly kỳ

Khi những lời mời hàng năm đến một bữa tiệc bí mật do một tỷ phú tên Ruben Navarro tổ chức được gửi đến qua đường bưu điện, Carla Page, một nhà báo trẻ, đã rất ngạc nhiên. Khi đến nơi, Carla thấy mình đang ở trong công ty của một số người quyền lực và giàu có nhất thế giới. Hơn nữa, cô ấy đang đi thẳng vào con đường của cơn bão mạnh nhất tấn công Hoa Kỳ trong năm nay. Cô ấy sẽ không thể tránh được thời tiết xấu, nhưng đó sẽ không phải là mối quan tâm nghiêm trọng nhất của cô ấy. Cuộc sống của ai đó bị cướp đi trong hoàn cảnh bí ẩn chỉ vài phút sau khi cô đến bãi biển.

Tìm ra kẻ phạm tội

Carla đội mũ thám tử của mình và bắt đầu điều tra tình hình, nhưng mỗi bằng chứng mới đều làm dấy lên nhiều nghi ngờ hơn. Carla phát hiện ra rằng hòn đảo là nơi có nhiều bí ẩn khác nhau ngoài vụ giết người ngay khi cô đến. Để tìm và bắt giữ kẻ giết người, bạn sẽ cần phải hoàn thành những điều sau đây. Nắm quyền chỉ huy câu chuyện bằng cách ảnh hưởng đến con đường của nó với các quyết định của bạn! Tiến hành điều tra tại hiện trường vụ án và sử dụng tài năng thám tử của bạn để có được càng nhiều thông tin càng tốt. Khám phá khung cảnh tráng lệ để tìm kiếm kho báu ẩn giấu. Chơi các minigame và câu đố đầy thử thách là một cách tuyệt vời để rèn luyện trí não của bạn trong Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK. Ra khỏi đó và khám phá hòn đảo. Bạn không bao giờ biết loại tác phẩm nghệ thuật sáng tạo tuyệt đẹp nào bạn có thể tìm thấy nếu bạn tìm kiếm xung quanh. Trò chơi này là duy nhất trong số các trò chơi đối tượng ẩn vì nó liên quan đến một vụ giết người! Tiến hành điều tra, xác định vị trí và giải mã bất kỳ kiến thức bị chôn vùi nào! Bạn không được cho phép kẻ giết người bất kỳ cơ hội nào để chạy trốn!

Murder by Choice Clue Mystery 3 Murder by Choice: Clue Mystery

Một số tính năng chính

  • Bạn có thể đưa ra quyết định ảnh hưởng đến cách câu chuyện phát triển!
  • Tiến hành điều tra hiện trường vụ án và sử dụng các kỹ năng thám tử bẩm sinh của bạn để khai quật mọi bí mật và manh mối có thể.
  • Khám phá các bối cảnh tuyệt đẹp và tìm kiếm các vật phẩm đã được giấu ở đó.
  • Giải quyết các trò chơi nhỏ hấp dẫn và các câu đố xoắn não.trong Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK.
  • Khám phá phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp và có một không hai bằng cách phiêu lưu trên đảo.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK

File Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK cho Android, iOS

Tải Murder by Choice: Clue Mystery MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Hidden Object: Coastal Hill, Timberman The Big Adventure,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)
5/5 (1 đánh giá)