Music-Ninja-logo

music ninja APK v1.2.8

By OanhNguyen - 13 Tháng Sáu, 2023
Tên music ninja
Phiên bản 1.2.8
Tính năng MOD
Kích thước 36.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adaric Music
Đăng lúc 13 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (36.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

music ninja là game âm nhạc kết hợp với hành động được rất nhiều người chơi cùng tham gia chơi game và yêu thích. Đến với trò chơi này người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ nhập vai trở thành một ninja và nhận sứ mệnh đi qua bóng tối, phá tan thế giới nhịp đập với nhiều cạm bẫy.

Giới thiệu về game âm nhạc thú vị music ninja

music ninja là game âm nhạc được nhiều người chơi tham gia và yêu thích với lối chơi nổi bật. Đến với trò chơi bạn được sử dụng thanh kiếm của mình để mở đường và khám phá thêm về nhiều điều hấp dẫn nhất khi cùng tham gia vào trò chơi với những điều quan trọng. Bạn vừa sử dụng kỹ năng của mình chiến đấu và vừa được sống trong thế giới của âm nhạc.

Music-Ninja-2

Game âm nhạc music ninja có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi music ninja có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game music ninja, người chơi sẽ được trở thành một ninja chính hiệu. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình và cùng tiến lên phía trước để đạt được những mục đích to lớn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn chính là thực hiện việc chống lại từng nhịp đập trong thế giới âm nhạc. Bạn hãy nghe theo mách bảo của lý trí và sử dụng chính thanh kiếm của mình để đi tìm được chân lý.

Cách chơi trong game khá đơn giản và dành cho tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia vào trò chơi của mình. Người chơi sẽ nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ khi bắt đầu chọn bài hát mình yêu thích cùng với vũ khí là thanh kiếm quen thuộc. Sau đó bạn sẽ thực hiện bắt đầu sử dụng vũ khí chém tất cả những khối vuông đối diện trên con đường di chuyển của bạn. Càng chém được nhiều khối vuông theo nhịp điệu thì người chơi càng nhanh chóng có được điểm số lớn nhất.

Music-Ninja-1

Kho nhạc

Trong kho nhạc của trò chơi có rất nhiều bài hát hoàn toàn khác nhau và người chơi cùng thực hiện khám phá thêm những bài hát mà mình thích nhất. Nhờ đó game mang tới lối chơi đặc biệt, người chơi vừa hành động vừa lắng nghe theo từng nhịp đập của âm nhạc để có được kết quả tốt nhất trong khả năng chiến đấu của mình. Theo thời gian, ban đầu những đoạn nhạc khá đơn giản và chậm rãi để người chơi làm quen dần. Càng vào những màn chơi sau thì người chơi càng thực hiện được nhiệm vụ của mình khi nhanh chóng tăng dần về tốc độ của bài hát.

Nhân vật

Các nhân vật trong game cũng có thể được thay đổi ngoại hình theo phong cách của người chơi. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn được trải nghiệm với những bộ trang phục mới theo phong cách ninja riêng của mình. Bạn sẽ được tỏa sáng so với những người bạn khác để cùng được sống trong thế giới âm nhạc hành động.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia music ninja

  • Game music ninja có chơi được trên PC không?

Game music ninja có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game music ninja ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi music ninja miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game âm nhạc tương tự khác như Play IPL Cricket Cup Game, Rogue Legend

  • Tải game music ninja có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game music ninja được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game âm nhạc music ninja cho Android, IOS

Link tải game music ninja miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game âm nhạc được đăng lên trong bài viết và người chơi cùng vượt qua những thử thách lớn để cùng tham gia vào trò chơi và nhận được những điều thú vị nhất của ninja sống trong thế giới âm nhạc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá