Musixmatch logo Musixmatch

Musixmatch MOD APK (Mở Khóa Premium) v7.9.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Musixmatch
Phiên bản 7.9.6
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 39MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Musixmatch
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (39MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Musixmatch MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Hiện tại, Spotify là một trong những trình phát nhạc tốt nhất và phổ biến nhất dành cho thiết bị di động. Tại sao, Musixmatch Premium MOD APK vẫn có chỗ đứng và được mọi người cùng với những người chơi nhạc khác sử dụng? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Musixmatch

Giới thiệu ứng dụng Musixmatch MOD APK

Musixmatch là một công ty nền tảng và dữ liệu âm nhạc toàn cầu có trụ sở tại Ý. Công ty của họ bao gồm gần 50 nhà phát triển ưu tú với niềm đam mê âm nhạc. Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ bao gồm tất cả lời bài hát và bản dịch, dịch vụ của họ ngày càng tốt hơn nhờ sự đóng góp của một cộng đồng người dùng toàn cầu khổng lồ.

Về cơ bản, Musixmatch MOD APK giống như những máy nghe nhạc phổ biến dành cho Android. Nó tương thích với tất cả các trình phát nhạc khác như Apple Music, Spotify, Deezer Music Player, Youtube, Facebook,… và cho bạn thấy lời bài hát bạn đang nghe. Thật tiện lợi, phải không?

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Musixmatch MOD APK

Lời bài hát gồm nhiều ngôn ngữ

Nghe nhạc là một cách học ngoại ngữ cực hiệu quả. Thật tuyệt khi bạn vừa học một ngôn ngữ mới vừa sử dụng Musixmatch MOD APK, bởi ứng dụng này sẽ giúp hiển thị lời bài hát bằng hai ngôn ngữ, bao gồm ngôn ngữ gốc cùng với ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài hát.

Bạn nghĩ rằng các bản dịch đó sẽ khô khan như Google Dịch? Đừng lo. Bản dịch của những bài hát được đóng góp bởi nhiều người dùng tin cậy. Cộng đồng sử dụng luôn cố gắng mang đến những bản dịch hay nhất, bởi nếu bạn đóng góp được càng nhiều lời bài hát có ý nghĩa, tài khoản của bạn sẽ ngày càng được nâng cấp. Bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn, thậm chí là tiền.

Musixmatch 2 Musixmatch

Tìm kiếm nhạc

Bạn đã bao giờ nghe một giai điệu hay phát từ một quán cà phê, và bạn tò mò muốn biết đó là bài hát gì. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc và hy vọng rằng một ngày nào đó, bạn may mắn được nghe lại. Với tính năng tìm bài hát, bạn chỉ cần để điện thoại nghe được giai điệu, ứng dụng sẽ nhanh chóng phân tích âm thanh và trả về cho bạn kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm lời bài hát từ một giai điệu mà bạn đã nghe trên Youtube, bạn sẽ làm gì? Tìm kiếm tên bài hát, sau đó tìm kết quả trên Google? Với Musixmatch MOD APK, bạn có thể làm điều đó chỉ với một lần chạm.

Tính năng FloatingLyrics

Với FloatingLyrics, bạn không cần chuyển đổi giữa Musixmatch Premium và một trình phát nhạc khác. Một màn hình lời bài hát sẽ được hiển thị ngay trên màn hình, bạn có thể chạy hai ứng dụng song song cùng một lúc. Và tất nhiên, nó cũng đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể chạy cả hai trình phát một cách trơn tru.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng giúp bạn lưu lời bài hát và phát chúng ngoại tuyến sau này nếu bạn muốn xem lời bài hát ở những nơi không có internet. Để tính năng này hoạt động, bạn cần phát bài hát ít nhất một lần trước đó và bật tính năng Ghi nhớ trạng thái trong cài đặt. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn cần đợi tính năng này hỗ trợ hệ điều hành của bạn.

Musixmatch 3 Musixmatch

FAQs – Một số câu hỏi về Musixmatch Premium MOD APK

Cấu hình của ứng dụng Musixmatch Premium MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Ứng dụng Musixmatch Premium MOD APK có an toàn không?

Musixmatch Premium MOD APK vô cùng an toàn, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  Musixmatch Premium MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng hấp dẫn khác trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 

Tải Musixmatch Premium MOD APK cho Android, IOS

Tải Musixmatch Premium MOD APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những bản nhạc hấp dẫn mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhạc và âm thanh khác: Smart AudioBook Player, TIDAL Music,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39MB)
5/5 (1 đánh giá)