Mutant-rush-3D-logo

Mutant rush 3D APK v1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mutant rush 3D
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD
Kích thước 55.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành dokunaituichu
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (55.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mutant rush 3D là trò chơi mô phỏng mới mẻ và đầy sáng tạo hiện nay. Tham gia game, người chơi có thể tìm cách để kết hợp nhiều ADN của nhiều loài khác nhau để tạo nên những vận động viên chuyên nghiệp và có khả năng chạy tốt nhất trên thế giới

Giới thiệu về game mô phỏng Mutant rush 3D

Mutant rush 3D là game giải trí kết hợp yếu tố mô phỏng có lối chơi khá mới lạ và hấp dẫn hiện nay trên thị trường. Được phát triển và sáng tạo từ cuối năm 2022 nhưng game đã nhận được khá nhiều phản hồi thú vị từ những người chơi game.

Người chơi khi tham gia game có thể thỏa sức sáng tạo và kết hợp gen để tạo nên một người vận động viên có sức mạnh phi thường theo đúng với ý muốn của mình.

Mutant-rush-3D-3

Game mô phỏng Mutant rush 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mutant rush 3D có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đột biến

Đến với game Mutant rush 3D, người chơi được tham gia và sáng tạo theo một cách riêng của mình. Ban đầu người chơi sẽ kết hợp gen của một số loài động vật nổi bật để tạo ra nhân vật cuối cùng có sức mạnh tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp ưu điểm từ những loài động vật như bạn mong muốn như hươu cao cổ, con người , báo gấm…Bên cạnh đó, vận động viên của bạn sẽ có nhiệm vụ là đối đầu với những quái vật đa chi khác. Chúng không phải chiến đấu trực tiếp với nhau mà sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc đua, vượt qua được những thử thách và chướng ngại vật trong game.

Nhờ đó, bên nào có sức khỏe và độ bền tốt hơn thì sẽ nhanh chóng dành được chiến thắng trong game.

Mutant-rush-3D-2

Cấp độ

Game Mutant rush 3D hiện nay có hơn 20 cấp độ cho người chơi có thể tham gia và lựa chọn. Mỗi cấp độ sẽ có những độ khó khác nhau và yêu cầu người chơi cần phải có sự tư duy. Ví dụ khi bạn cần một vận động viên, một nhân vật có tốc độ chạy nhanh thì có thể kết hợp gen con người và gen báo gấm.

Các cấp độ trong game cũng được sắp xếp từ đơn giản cho tới phức tạp. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể chơi được game một cách từ từ và tìm hiểu dần lối chơi trong game cho tới khi thuần thục.

Thăng cấp

Game Mutant rush 3D người chơi có thể khiến cho nhân vật của mình có sức mạnh tốt hơn bằng cách thăng cấp và tạo ra nhiều biến thể di truyền có những lợi thế di truyền độc đáo. Nhờ những lợi thế di truyền độc đáo và sáng tạo đó thì người chơi hoàn toàn có thể tăng cường để vượt qua được các chướng ngại vật khác nhau.

Bên cạnh đó, việc thăng cấp cho nhân vật của mình giúp bạn có thêm được nhiều lợi thế trước các đối thủ và có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng so với đối thủ của mình một cách mạnh mẽ và đầy thuyết phục.

Mutant-rush-3D-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mutant rush 3D

  • Game Mutant rush 3D có chơi được trên PC không?

Game Mutant rush 3D có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mutant rush 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mutant rush 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Real Tractor Modern Farming 3D, Makeover & Makeup ASMR, Rent Please Landlord Sim

Cách tải game mô phỏng Mutant rush 3D cho Android, IOS

Link tải game Mutant rush 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mutant rush 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi vận dụng tư duy để kết hợp nhiều gen tạo ra những quái vật có sức mạnh khổng lồ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)