Mutant-Squad-Battle-Arena-logo

Mutant Squad – Battle Arena APK v1.0.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mutant Squad - Battle Arena
Phiên bản 1.0.20
Tính năng MOD
Kích thước 133.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Trimindsgame Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (133.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mutant Squad – Battle Arena thuộc thể loại game MOBA bắn súng được rất nhiều người yêu thích bởi sự kích thích mà game mang lại. Chắc chắn những người chơi sẽ phải bất ngờ với tất cả các chi tiết và lối chơi trong game. Hãy cùng Trumgamemod.com trải nghiệm những điều thú vị và đầy hấp dẫn của game bắn súng này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Mutant Squad – Battle Arena

Game Mutant Squad – Battle Arena là một trong những tựa game bắn súng cực kỳ hấp dẫn dành cho những người yêu thích game bắn súng trên điện thoại di động. Trong game được chia thành rất nhiều phe phái khác nhau và mỗi bên sẽ sở hữu những vị siêu anh hùng cùng sức mạnh phi phà. Họ sẽ chiến đấu với nhau để chọn ra ai là người lãnh đạo trong thành phố.

Đây không chỉ là game bắn súng thông thường mà còn đòi hỏi người tham gia chơi phải tập trung cao độ và vận dụng tất cả tư duy của mình. Từ đó triển khai những chiến lược để chiến đấu độc đáo nhất.

Mutant-Squad-Battle-Arena-3

Game bắn súng Mutant Squad – Battle Arena có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mutant Squad – Battle Arena có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia Mutant Squad – Battle Arena, điều thú vị nhất chính là lối chơi 5V5. Người chơi có thể triển khai tất cả chiến lược của mình cùng đồng đội để xây dựng trở thành đội hình gồm có 5 người chơi cùng sức mạnh chiến đấu đa dạng cùng lối chơi bất ngờ thú vị trong các màn thi đấu.

Người chơi phải tập hợp đội hình sao cho hợp lý cũng như biết cách sử dụng điểm mạnh, phối hợp sức mạnh của cả 5 người chơi để giành được chiến thắng.

Mutant-Squad-Battle-Arena-2

Anh hùng đột biến

Trò chơi Mutant Squad – Battle Arena được lấy bối cảnh tại M-city là nơi kỳ lạ nhất trên hành tinh khi toàn bộ con người sống nơi đây đều bị đột biến. Người chơi có thể tìm thấy những vị siêu anh hùng đột biến tại nơi đây để tập hợp thành một đội hình chiến đấu với sức mạnh lớn nhất.

Mỗi vị anh hùng sẽ có sức mạnh khác nhau. Tùy thuộc vào chiến lược cùng lối chơi của mình mà người chơi sẽ lựa chọn những người anh hùng phù hợp.

Chiến đấu thời gian thực

Trong game sẽ có những màn đấu súng được diễn ra trong khoảng 5 phút nhưng vô cùng gay cấn và căng thẳng, lôi cuốn người chơi tới từng giây phút tham gia chiến đấu. Với cách diễn ra game trong thời gian thực sẽ mang lại không khí căng thẳng, cảm giác chân thực và thú vị cho tất cả người chơi.

Chiến đấu thời gian thực

Trong Mutant Squad – Battle Arena có nhiều chế độ chơi khác nhau và người chơi được lựa chọn để chơi các trận đấu 5V5 trong thời gian thực tế hoặc những chế độ chơi cổ điển cho những người mới tham gia chơi lần đầu. Với mỗi loại chế độ sẽ có những điều thú vị riêng dành cho người chơi.

Mutant-Squad-Battle-Arena-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Mutant Squad – Battle Arena

  • Mutant Squad – Battle Arena có chơi được trên PC không?

Game Mutant Squad – Battle Arena có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Mutant Squad – Battle Arena chơi game có khó không?

Mutant Squad – Battle Arena dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải Mutant Squad – Battle Arena ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mutant Squad – Battle Arena miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như: FRONTLINE COMMANDO 2 , Sniper 3D, Ultimate Bowmasters mod

Cách tải game bắn súng Mutant Squad – Battle Arena cho Android, IOS

Link tải game Mutant Squad – Battle Arena miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mutant Squad – Battle Arena được tải an toàn và người chơi cùng tham gia vào đội để chiến đấu với kẻ thù và giành được chiến thắng trong những cuộc chiến đấu nảy lửa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (133.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)