MVM-logo

Mvm APK v1.8

By OanhNguyen - 19 Tháng Bảy, 2023
Tên Mvm
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD
Kích thước 8.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Music Vid Maker
Đăng lúc 19 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (8.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mvm là ứng dụng âm nhạc dành cho những người chơi yêu thích âm nhạc và muốn được sử dụng trình âm nhạc có thể phát trực tiếp những bản nhạc mà mình yêu thích nhất. Bên cạnh đó đây chính là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tự mình chỉnh sửa và tạo thành được những đoạn nhạc hoặc video mà mình yêu thích nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc sống.

Giới thiệu về ứng dụng âm nhạc Mvm

Mvm là ứng dụng âm nhạc và video giúp cho người chơi có thể nhanh chóng học hỏi và tự mình sử dụng khả năng của mình để tạo ra được những video âm nhạc hay và có ý nghĩa. Với các dùng khá đơn giản và phổ biến, ứng dụng giúp cho người dùng giảm thời gian thao tác nhưng vẫn tạo ra được các kết quả như mong muốn của mình.

MVM-1

Ứng dụng âm nhạc Mvm có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mvm có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với ứng dụng Mvm, người dùng sẽ được sử dụng ứng dụng với những điều thú vị nhất sẽ được khám phá bên trong ứng dụng này. Đầu tiên người dùng xác định chủ đề mà mình sử dụng và sẽ thực hành để tạo ra bản nhạc hoặc video mà mình thích nhất. Bạn sẽ thêm những bức ảnh khác nhau để tăng thêm sức thu hút cho video của mình. Bên cạnh đó bạn sẽ bắt đầu cắt những đoạn nhạc mà mình thích nhất để tạo nên nét đặc biệt cho video của mình.

Trình ứng dụng cũng có cả chức năng cắt ghép nhạc nên người dùng cũng sẽ được sử dụng thêm những chức năng đó để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất của mình. Tại mỗi khoảng thời gian của đoạn nhạc thì người dùng sẽ lựa chọn ra những hiệu ứng khác nhau cho các bức ảnh của mình để chúng càng làm cho video tăng thêm sức hấp dẫn và được nhiều người yêu thích.

MVM-2

Giao diện

Tham gia ứng dụng, người dùng sẽ thấy khá dễ dàng để có thể sử dụng vì toàn bộ những phần quan trọng đều được thể hiện trên giao diện chính của ứng dụng. Nhờ đó chúng sẽ giúp cho người dùng tìm được nhanh hơn và hoàn thành cũng như áp dụng nhanh chóng những điều mà mình muốn làm. Đây là ứng dụng dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng nên người dùng càng dễ dàng thao tác và hoàn thiện cho tác phẩm video của mình.

Chủ đề

Chủ đề và màu ảnh trong video bạn cũng có thể sử dụng từ chính trong kho dữ liệu của ứng dụng thay vì việc phải tự mình đi tìm và hòa trộn màu sắc cho video mình tạo ra. Toàn bộ các chủ đề và màu sắc trong ứng dụng đều là những chủ đề được yêu thích nhất với nhiều khung hình khác nhau. Các màu sắc cũng được lựa chọn để giúp hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất. Chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng của ứng dụng cho những video của mình sáng tạo ra.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mvm

  • Ứng dụng âm nhạc Mvm có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Mvm có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng âm nhạc Mvm ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Mvm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như VivaVideo, PicsArt, Alight Motion Pro

  • Tải ứng dụng âm nhạc Mvm có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Mvm được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng âm nhạc Mvm cho Android, IOS

Link tải ứng dụng âm nhạc Mvm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng giúp cho toàn bộ người dùng thực hiện việc sáng tạo ra những sản phẩm video có giá trị và giúp cho họ lưu giữ lại những khoảnh khắc âm nhạc cùng những điều yêu thích nhất trong cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá