My-Cat-Club-Pet-Cats-Game-logo

My Cat Club: Pet Cats Game APK v1.17.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Cat Club: Pet Cats Game
Phiên bản 1.17.2
Tính năng MOD
Kích thước 235.5 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIKPOK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

My Cat Club: Pet Cats Game là trò chơi giải trí tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích mèo và muốn sống một cuộc sống với những chú mèo đáng yêu của mình. Tham gia game, người chơi sẽ được tham gia vào các thử thách hấp dẫn khi có thể được thực hiện những bức ảnh chụp của mình với những chú mèo trong những khoảnh khắc đời thực đáng nhớ.

Giới thiệu về game giải trí My Cat Club: Pet Cats Game

My Cat Club: Pet Cats Game là game giải trí nhẹ nhàng dành cho những người có tình yêu thương với động vật và đặc biệt là những chú mèo. Tham gia game, người chơi được hòa nhịp vào cuộc sống đơn giản và dễ chịu bên cạnh chú mèo cưng của mình. Những khoảnh khắc trong cuộc sống được hiện lên trên những bức ảnh thú vị và hoàn hảo giúp cho người chơi càng thêm yêu cuộc sống hơn bao giờ hết.

My-Cat-Club-Pet-Cats-Game-3

Game giải trí My Cat Club: Pet Cats Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Cat Club: Pet Cats Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Sáng tạo

Đến với game My Cat Club: Pet Cats Game, người chơi được sống trong một ngôi nhà nhỏ xinh bên cạnh chú mèo của mình. Người chơi cùng được tham gia thử thách là chụp ảnh cùng những chú mèo nhỏ xinh xắn và nhận được những sự theo dõi qua các phương tiện truyền thông hiện nay. Rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ được thực hiện và giúp cho người chơi có thể có được những bức ảnh đẹp và thú vị. Nhờ đó người chơi ngày càng có nhiều người theo dõi trên phương tiện truyền thông, giúp cho họ có được những khoảnh khắc tuyệt vời.

My-Cat-Club-Pet-Cats-Game-2

Bên cạnh đó, với những bức ảnh đặc biệt, người chơi cũng sẽ được thêm những hình ảnh hoặc nhãn dán đặc biệt với vô số những chủ đề khác nhau cho người chơi. Nhờ vậy những bức ảnh của bạn càng trở nên sống động và hấp dẫn. Cuối cùng, hãy mang những bức ảnh đẹp mắt và thú vị của bạn để đăng tải lên những trang mạng xã hội hiện nay và nhận được càng nhiều theo dõi của người khác và trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Tương tác

Game My Cat Club: Pet Cats Game giúp cho người chơi được trực tiếp tương tác với những người chơi khác có cùng sở thích. Bạn có thể so sánh những bức ảnh của họ và của mình để tìm ra ai là người có những bức ảnh tuyệt vời hơn, được nhiều người yêu thích hơn trên mạng xã hội. Để có thể tương tác như vậy, người chơi cần lựa chọn chế độ ảnh với ảnh giúp cho tính tương tác được nâng lên cao hơn.

Thu thập

Trò chơi còn sử dụng thêm chế độ thu thập đồ nội thất hợp thời trang để có thể tìm được mẫu thiết kế độc đáo cho chính ngôi nhà của bạn. Người chơi được thỏa thích thể hiện theo phong cách của mình và nhận được những bức ảnh tuyệt vời cùng những chú mèo trong ngôi nhà nhỏ xinh của mình.

My-Cat-Club-Pet-Cats-Game-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Cat Club: Pet Cats Game

  • Game My Cat Club: Pet Cats Game có chơi được trên PC không?

Game My Cat Club: Pet Cats Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Cat Club: Pet Cats Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Cat Club: Pet Cats Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như One in a Trillion, Ninja Hands, Galaxy Attack: Alien Shooter

  • Tải game My Cat Club: Pet Cats Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game My Cat Club: Pet Cats Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí My Cat Club: Pet Cats Game cho Android, IOS

Link tải game My Cat Club: Pet Cats Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game giải trí để sống cùng với những chú mèo đáng yêu của bạn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (235.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)