My-Child-Lebensborn-mod-logo

My Child Lebensborn mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.7.102

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Child Lebensborn mod
Phiên bản 1.7.102
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 152.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sarepta Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (152.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

My Child Lebensborn mod là game giúp cho người chơi trải nghiệm được hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc một em bé đang bị tổn thương. Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt trước những đứa trẻ mong manh và nhạy cảm. Hãy cùng tham gia game để xử lý và cảm nhận những cảm xúc cùng tình huống phức tạp trong game bạn nhé.

Giới thiệu về game giải trí My Child Lebensborn mod

Game My Child Lebensborn mod là tựa game mô phỏng giải trí có một tính nhân văn cao cả và được rất nhiều người yêu thích. Game được gọi với một tên khác đó là Đứa con thời hậu chiến để sẻ chia những nỗi buồn cùng các nạn nhân. Game không hề có bất kỳ tình huống bạo lực, tranh đấu nào cả mà chỉ đơn giản là nơi mà người chơi tìm cách để xoa dịu tổn thương của những nạn nhân.

My-Child-Lebensborn-mod-3

Game mô phỏng My Child Lebensborn mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Child Lebensborn mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nội dung

Tham gia My Child Lebensborn mod, người chơi như được sống trong bối cảnh của thế giới sau chiến tranh thế giới lần thứ hai với những hậu quả mà cuộc chiến khốc liệt để lại cùng những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Người chơi sẽ nhập vai thành những người đàn ông hoặc những người phụ nữ đơn thân. Nhiệm vụ trong game của họ đó là nhận nuôi những đứa trẻ đang bị tổn thương và gặp nhiều thiếu thốn này.

Trong quá trình nuôi dưỡng, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều những nhiệm vụ khó khăn do những đứa trẻ đều rất kích động và rất dễ bị tổn thương, nhất là khi chúng bắt đầu đủ tuổi tới trường.

My-Child-Lebensborn-mod-2

Chăm sóc đứa trẻ

Trò chơi My Child Lebensborn mod giúp chạm vào cảm xúc của người chơi khi họ tiến hành để chăm sóc và yêu thương những đứa trẻ đang yếu đuối và bị tổn thương sau chiến tranh. Tất cả mọi việc hằng ngày của đứa trẻ đều cần có bạn can thiệp, xử lý giúp cho chúng và thể hiện tình yêu của mình.

Với tâm lý của những đứa nhỏ đang tổn thương thì người chơi cần phải thật kiên nhẫn và quan tâm mới khiến cho chúng được mạnh mẽ hơn và ổn định hơn.

Cách chơi

Các tình huống ở trong game đều được hiện lên dưới dạng đối thoại nên người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách chơi của mình. Mỗi lối chơi cũng đều có khó khăn và kết quả khác nhau. Hãy thoải mái đưa ra những lựa chọn theo cách mà bạn cảm thấy đó là hợp lý nhất.

Kiếm tiền

Trong game người chơi không chỉ đơn giản là chỉ chăm sóc cho những đứa nhỏ mà bạn còn phải đi làm để kiếm thêm thu nhập. Người chơi cũng có thể làm việc tại nhà bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm thủ công và đem bán cho các chủ cửa hàng. Sau đó họ sẽ trả cho người chơi khoản tiền nhất định cho công lao của bạn. Người chơi hãy dùng một phần nhỏ trong số tiền đó để đi mua đồ chơi cho những đứa trẻ tội nghiệp đang ngóng trông bạn ở nhà.

My-Child-Lebensborn-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia My Child Lebensborn mod

  • My Child Lebensborn mod có chơi được trên PC không?

Game My Child Lebensborn mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • My Child Lebensborn mod chơi game có khó không?

My Child Lebensborn mod dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải My Child Lebensborn mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Child Lebensborn mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng  tương tự khác như: Mini Metro mod, Poly Bridge, Papers, Please

Cách tải game mô phỏng My Child Lebensborn mod cho Android, IOS

Link tải game My Child Lebensborn mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game My Child Lebensborn mod được tải an toàn và người chơi cùng tham gia để giúp đỡ những đứa trẻ đáng thương, không nơi nương tựa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)