My Dragon Girlfriend Anime Dating Sim logo My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK v2.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 39MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Genius Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (39MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK là trò chơi mô phỏng câu chuyện tình yêu vô cùng hấp dẫn, được phát triển bởi Genius. Đây là một nhà phát hành game vô cùng nổi tiếng mô phỏng những câu chuyện tình yêu. Và lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến hướng đi của câu chuyện. Nói cách khác, mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến một kết thúc khác nhau, tất cả phụ thuộc vào bạn.

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

Cốt truyện

Cốt truyện của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK cực kỳ lãng mạn nhưng có một chút yếu tố giả tưởng, không có thật. Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi đang trên đường về nhà, đột nhiên có giọng nói rên rỉ từ công viên. Bạn thận trọng tiếp cận tiếng động lạ và gặp một cô gái bị thương nằm ngay trước mặt. Với nỗi sợ hãi và lo lắng, bạn thận trọng đến gần cô gái, cô ấy ngay lập tức nắm lấy tay bạn và yêu cầu một yêu cầu: “Làm ơn cho tôi xin một ít máu”. Sau đó, đột nhiên, bạn chìm vào bất tỉnh và bất tỉnh.

Thoạt nhìn, nghe có vẻ giống như những bộ phim kinh dị, nhưng thực tế, đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhân vật chính. Sau khi thức dậy, bạn ngạc nhiên khi thức dậy, bạn đang ở trên giường và có suy nghĩ rằng mọi thứ tối qua chỉ là một giấc mơ. Ngay cả khi bạn là một người không được chú ý bởi bất kỳ cô gái nào, vẫn có một cô gái trong chính ngôi nhà của bạn. Đồng thời, hai người bạn cùng lớp, Merle và Seychelles – những cô gái có hoàn cảnh khác nhau, bắt đầu cố gắng đến gần bạn hơn. 

My Dragon Girlfriend Anime Dating Sim 2 My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

Nhân vật

Cô gái bạn gặp ở phòng khách là Alice, một cô gái rồng tsundere có thái độ khá cộc cằn và những lời lẽ gay gắt chỉ để che đậy sự bối rối dễ thương của mình. Để giành lại quyền lực cho bộ tộc của mình, cô phải chiến đấu với những kẻ thống trị thế giới ma quỷ. Nhưng cô đã bị thương trong chiến tranh và rơi vào thế giới loài người. Sau khi được bạn mình cứu, cô ấy quyết định ở bên bạn để trả ơn, một thông tin rất hữu ích cho bạn là cô ấy yêu thích bánh rán vì đó là món ăn đầu tiên cô ấy nếm thử khi ở thế giới loài người. .

Seychelles, bạn cùng lớp. Mỗi ngày, như thường lệ, bạn bị cuốn hút vào thế giới của cô ấy nhưng cô ấy là một con rồng bị bộ lạc bỏ rơi và quyết định đến thế giới loài người và sống như một người bình thường.

Cuối cùng là Merle, một bạn rồng ngọt ngào, vụng về và dễ thương. Cô phát hiện ra rằng Alice đã rơi vào thế giới loài người và cô đã đến từ thế giới quỷ để đưa cô trở lại. Mặc dù cả hai đến từ các thế giới khác nhau, cô ấy là một con rồng tôn thờ cơ thể của hòa bình

Chọn bạn đời cho mình

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK có một chút anime harem (bạn được nhiều cô gái yêu thích cùng một lúc). Ba cô gái đến từ một thế giới khác phải lòng bạn và muốn ở bên bạn. Nhưng trò chơi này không phải như vậy, bạn bắt buộc phải chọn một trong số họ làm bạn đời của mình. Đây cũng chính là sự hấp dẫn của tựa game mà Genius đã mang đến.

Có một số người thích nhân vật Alice, nhưng đối với Merle và Seychelles cũng thế, nhưng nếu cái kết mở ra cho một câu chuyện tình yêu lãng mạn, chắc chắn nó sẽ không thể làm hài lòng tất cả người chơi. Do đó, bạn có thể chọn một cô gái trong số họ, người mà bạn cảm thấy thích và dành tất cả tình yêu của mình cho người đó.

Đồ họa

My Dragon Girlfriend APK sở hữu đồ họa theo phong cách anime vô cùng ngầu. Những cô gái 2D được thiết kế dễ thương và xinh đẹp. Chỉ cần nhìn vào ngoại hình của họ, bạn có thể đoán được tính cách của họ. Qua đó, tìm mọi cách cư xử và biết được cảm xúc của mình sau mỗi buổi hẹn hò. Bên cạnh đó, các cô gái còn có giọng hát vô cùng dễ thương.

My Dragon Girlfriend Anime Dating Sim 3 My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK

Cấu hình của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK là gì? 

  • Android 4.1

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK có an toàn không?

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK cho Android, IOS

Tải My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi mô phỏng câu chuyện tình yêu vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Simcity Buildit, One State RP – Life Simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39MB)
5/5 (1 đánh giá)