My-Fox-Virtual-Pet-Caring-logo

My Fox: Virtual Pet Caring APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Fox: Virtual Pet Caring
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 44.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành winkypinky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (44.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

My Fox: Virtual Pet Caring là trò chơi mô phỏng với việc người chơi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho những chú cáo dễ thương của mình trong điều kiện tuyệt vời nhất. Tham gia game, người chơi giúp cho thú cưng của mình luyện tập thể dục bằng những bài tập độc đáo kết hợp với việc cho thú cưng được giải trí thường xuyên để chúng luôn được vui vẻ.

Giới thiệu về game mô phỏng My Fox: Virtual Pet Caring

My Fox: Virtual Pet Caring là game mô phỏng sẽ giúp cho người chơi được thực hiện các nhiệm vụ của mình và có trách nhiệm với con vật mà mình nuôi dưỡng. Trong trò chơi nuôi thú ảo này, người chơi cần phải chăm sóc tất cả những sinh vật vô cùng đáng yêu một cách đầy thú vị. Trò chơi sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi có thể chăm sóc thú cưng một cách độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Nhờ đó người chơi được tự mình chăm sóc những chú cáo xinh xắn và đáng yêu theo cách mà bạn mong muốn.

My-Fox-Virtual-Pet-Caring-1

Game mô phỏng My Fox: Virtual Pet Caring có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Fox: Virtual Pet Caring có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game My Fox: Virtual Pet Caring, người chơi sẽ có cơ hội được trở thành những người nuôi thú cưng. Nhiệm vụ chính của người chơi là bảo đảm những nhu cầu trong cuộc sống của thú cưng được thực hiện một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Ví dụ như bạn cần cho thú cưng tắm rửa, đi ngủ, luyện tập trong những khoảng thời gian hợp lý để chúng ngày càng khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó thú cưng sẽ được trang điểm theo cách mà người chơi yêu thích. Bạn được tự mình chọn màu lông cho chúng cũng như cho chúng có thêm những phụ kiện khác nhau để trang trí giúp cho chúng trở nên sinh động và đáng yêu hơn. Chính vì vậy với những người chơi khác nhau thì bạn sẽ có được những chú cáo khác nhau, không ai giống ai.

My-Fox-Virtual-Pet-Caring-2

Mini game

Trong trò chơi, người chơi không chỉ đơn giản là làm các công việc chăm sóc thú cưng của mình một cách nhàm chán. Bạn còn có thể thực hiện được những nhiệm vụ và tham gia các trò chơi mini game khi đến với game. Có thể nói, việc tham gia các trò chơi mini game càng giúp cho người chơi được giải trí một cách nhẹ nhàng và thú vị nhất. Cũng như chúng được tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và kiếm được những phần thưởng khác nhau. Càng tham gia chơi game nhiều, người chơi càng nhanh chóng có được những phần thưởng thú vị của hệ thống trong game.

Kết nối

Đây được coi là một trong những trò chơi giúp cho mọi người có thể cùng nhau kết nối. Mỗi khi tham gia game, bạn có thể giúp cho các bé nhỏ hiểu được tầm quan trọng của việc yêu thương các loài động vật. Bạn và những người bạn khác cũng thực hiện chơi game và cùng nhau khoe những thú cưng do chính tay mình nuôi nấng và chăm sóc. Đó chắc chắn cũng chính là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn để có thể thực hiện được hàng ngày trong thời gian rảnh rỗi.

My-Fox-Virtual-Pet-Caring-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Fox: Virtual Pet Caring

  • Game My Fox: Virtual Pet Caring có chơi được trên PC không?

Game My Fox: Virtual Pet Caring có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Fox: Virtual Pet Caring ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Fox: Virtual Pet Caring miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Raising Gumiho: Idle, Coffee Break, Beach Club Tycoon

  • Tải game My Fox: Virtual Pet Caring có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game My Fox: Virtual Pet Caring được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng My Fox: Virtual Pet Caring cho Android, IOS

Link tải game My Fox: Virtual Pet Caring miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi cùng chăm sóc thú cưng của mình để chúng luôn được yêu thương.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)