My-Home-Makeover-Design-Games-mod-logo

My Home Makeover Design: Games mod MOD APK (Vô hạn tiền) v3.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Home Makeover Design: Games mod
Phiên bản 3.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 200.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Holy Cow Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (200.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

My Home Makeover Design: Games mod là game giải trí khi người chơi sẽ được tự tay trang trí và thay đổi không gian nội thất cho chính căn phòng của mình để chúng trở nên xinh đẹp và ấm cúng hơn. Để có thể tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về game giải trí thú vị và đầy thử thách này nhé.

Giới thiệu về game giải trí My Home Makeover Design: Games mod

My Home Makeover Design: Games mod là game giải trí giúp cho người chơi có thể tham gia vào cuộc hành trình giúp cải tạo lại căn phòng và biến chúng trở thành nơi có vẻ đẹp hoàn toàn mới. Và để hoàn thành việc sửa chữa đó thì người chơi cần phải vượt qua nhiều thử thách cũng như các màn chơi khác nhau để nhận về số tiền thưởng và sử dụng chúng để mua các đồ trang trí khác.

My-Home-Makeover-Design-Games-mod-3

Game giải trí My Home Makeover Design: Games mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Home Makeover Design: Games mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thay đổi căn phòng

Khi tham gia game My Home Makeover Design: Games mod người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là biến một căn phòng bình thường trở thành một căn phòng sang trọng, ấm áp với đầy đủ tiện nghi. Đồng thời người chơi có thể tạo theo kiểu cách mà mình mong muốn chứ không cần áp đặt theo bất cứ khuôn mẫu nào cả. 

Và để có thể mua được nhiều đồ nội thất sang trọng và xinh đẹp thì người chơi cần phải tiêu tốn một số tiền vàng nhất định và tìm cách kiếm ra được số tiền đó để cải tạo.

My-Home-Makeover-Design-Games-mod-2

Vượt qua câu đố

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi cần vượt qua những câu giải đố bằng ô chữ khác nhau. Nếu như giành được chiến thắng thì người chơi sẽ thu thập được số tiền nhất định và số tiền đó sẽ được sử dụng để mua đồ nội thất trang trí nhà. Công việc của người chơi đó chính là tạo được các liên kết giữa nhiều chữ cái khác nhau để chúng trở thành những từ có ý nghĩa. Nếu như bạn chọn đúng thì từ đó sẽ xuất hiện ở trong ô chữ của mình.

Sau khi một từ đã được mở khóa thì người chơi sẽ nhìn vào vị trí của những từ còn lại, sau đó hoàn thành màn chơi này một cách nhanh chóng. Chỉ cần thứ tự đúng thì người chơi có thể tìm thấy được rất nhiều từ thành công. Thậm chí chúng còn giúp cho người chơi có thể tăng được vốn từ vựng cho bản thân mình.

Khi người chơi gặp phải khó khăn với những từ còn lại trong quá trình vượt qua thử thách thì người chơi có thể sử dụng sự trợ giúp trong game ở bên phải màn hình. Đó chính là tính năng hỗ trợ bàn tay ma thuật. Tính năng này giúp cho người chơi nhận được một gợi ý nho nhỏ tiết lộ một chữ cái còn thiếu trong vị trí nhất định, nhờ đó giúp cho người chơi đoán được ý nghĩa các từ một cách dễ dàng hơn.

My-Home-Makeover-Design-Games-mod-1

Thay đổi căn phòng

Tham gia game My Home Makeover Design: Games mod người chơi có thể cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn căn phòng trong mơ của mình. Chúng từ một căn phòng bình thường, đơn giản thì giờ đây tràn ngập không gian ấm cúng cùng những đồ nội thất sang trọng giúp cho người chơi có thể thoải mái và tự hào về tác phẩm của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia My Home Makeover Design: Games mod

  • My Home Makeover Design: Games mod có chơi được trên PC không?

Game My Home Makeover Design: Games mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • My Home Makeover Design: Games mod tải xuống có an toàn không?

Trò chơi My Home Makeover Design: Games mod được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải My Home Makeover Design: Games mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Home Makeover Design: Games mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgame.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị khác như Disney Frozen Free Fall, Cake Games: Dessert DIY, Gangster Theft Crime Simulator

Cách tải game giải trí My Home Makeover Design: Games mod cho Android, IOS

Link tải game My Home Makeover Design: Games mod miễn phí được Trumgame.com đăng kí. Link game My Home Makeover Design: Games mod được đặt ở trong bài viết, người chơi hãy tham gia game để tự tay trang trí cho căn phòng trong mơ của mình trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (200.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)