My-Little-Universe-LOGO

My Little Universe mod MOD APK (Vô Hạn Tài Nguyên) v2.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Little Universe mod
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 300MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Sáu, 2023 (3 ngày ago)
Tải xuống (300MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tài Nguyên

My Little Universe mod là game giải trí voới bối cảnh chính được thực hiện trong hành tinh trên vũ trụ. Người chơi sẽ được xây dựng đến thế giới hiện đại của hành tinh đó và cùng phát triển một cách nhanh chóng bằng chính sự nỗ lực của mình. Sau đó bạn có thể khám phá được thêm rất nhiều điều thú vị hấp dẫn trong cuộc sống và cách thức hoạt động của đấng sáng tạo.

Giới thiệu về game giải trí thú vị My Little Universe mod

My Little Universe mod là game giải trí được thực hiện sứ mệnh phải xây dựng toàn bộ vũ trụ cho riêng bản thân mình trong vũ trụ. Tại đây bề mặt của hành tinh sẽ có được những nguồn tài nguyên quan trọng để có thể khai thác. Cuối cùng sẽ tạo được những công trình hoàn toàn khác nhau nhờ đó bạn sẽ được thấy một nền văn minh tiến lên nhanh không ngừng. Sau khi mỗi hành tinh được tạo lập một cách hoàn hảo thì người chơi có thể chuyển sang quản lý hành tinh khác để cuối cùng tạo nên được một vũ trụ hoàn hảo.

My-Little-Universe-2

Game giải trí My Little Universe mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi My Little Universe mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game My Little Universe mod, người chơi bắt đầu hành trình xây dựng các hành tinh và vũ trụ của mình một cách vô cùng đa dạng. Nhiệm vụ của bạn chính là hoàn thành các thử thách xây dựng hành tinh liên tiếp và cuối cùng sẽ mở khóa để tới được những hành tinh phía sau. Tại mỗi hành tinh bạn sẽ thấy chúng có thể vật chất và những điều kiện tài nguyên hoàn toàn khác biệt. Nhờ đó những vùng đất kiến tạo sẽ ngày càng thay đổi cho tới thời điểm chúng thuộc quyền sở hữu của bạn và có nền văn minh hoàn toàn phát triển. Bạn càng chăm chỉ được bao nhiêu thì mọi thứ càng phát triển một cách hoàn thiện bấy nhiêu.

My-Little-Universe-1

Công cụ

Trong trò chơi bạn được sử dụng vũ khí và công cụ của riêng mình để hoạt động được công việc và giúp cho hành tinh của bạn nhanh chóng được thay đổi. Chúng sẽ giúp cho người chơi nâng cao hiệu quả và nhanh chóng vượt qua khả năng của mình. Những hành tinh được thay đổi và biến hóa trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Tiếp đó người chơi sẽ vượt qua được tám cấp độ hoàn toàn khác nhau để thấy được sự biến đổi và thay đổi liên tục. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và thu hồi được số lượng tài nguyên lớn hơn rất nhiều. Tốc độ thay đổi càng nhanh thì các hành tinh đều nhanh chóng được biến đổi hơn bao giờ hết.

Đồ họa

Đồ họa trong game là đồ họa 2D với rất nhiều những màu sắc thú vị được thực hiện trong quá trình sáng tạo. Nhờ đó người chơi sẽ được khám phá những hành tinh mà mình chưa bao giờ được nhìn thấy và có thể thực hiện được nhanh chóng nhiệm vụ thay đổi các hành tinh của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Little Universe mod

  • Game My Little Universe mod có chơi được trên PC không?

Game My Little Universe mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Little Universe mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Little Universe mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như SAMURAI II: VENGEANCE, Bouncemasters mod, YoYa: Busy Life World mod

  • Tải game My Little Universe mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game My Little Universe mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí My Little Universe mod cho Android, IOS

Link tải game My Little Universe mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi giúp cho bạn nhanh chóng thay đổi được toàn bộ hành tinh trong vũ trụ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (300MB)
5/5 (1 đánh giá)