My-Penguin-Restaurant-logo

My Penguin Restaurant APK v1.1.960

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Penguin Restaurant
Phiên bản 1.1.960
Tính năng MOD
Kích thước 27.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GrupoAlamar
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (27.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

My Penguin Restaurant là trò chơi mô phỏng với lối chơi cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích game nấu nướng. Đến với game, người chơi sẽ được sử dụng kĩ năng nấu nướng của mình để có thể phục vụ tất cả những vị khách tại vùng Nam Cực này.

Giới thiệu về game mô phỏng My Penguin Restaurant

My Penguin Restaurant là game mô phỏng thú vị dành cho những người chơi có đam mê nấu nướng và muốn thực hiện thử thách trong lĩnh vực nhà hàng. Tham gia game người chơi chính là người chủ nhà hàng và có nhiệm vụ phục vụ tất cả những chú chim cánh cụt tới nhà mình và yêu cầu làm đồ ăn cho mình.

My-Penguin-Restaurant-3

Game mô phỏng My Penguin Restaurant có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Penguin Restaurant có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Ẩm thực Mỹ

Đến với game My Penguin Restaurant, người chơi được tham gia game mang đậm theo phong cách ẩm thực của đất nước Mỹ. Người chơi có thể sử dụng khả năng của mình để giúp cho những người bạn sinh sống tại khu vực lạnh giá này được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm phong cách Mỹ. 

Tại mỗi bữa ăn, người chơi có thể thực hiện để nấu ăn với nhiều công thức khác nhau. Nhờ đó giúp cho danh tiếng nhà hàng ngày càng vang xa và nhận được thêm nhiều lượt khách tới ăn uống.

Nhiệm vụ

Game My Penguin Restaurant đưa ra nhiệm vụ đó chính là phục vụ khách hàng của mình là những chú chim cánh cụt đang đói bụng. Mỗi chú chim cánh cụt sẽ có những yêu cầu trong menu khác nhau và người chơi cần làm sao để nấu ăn được đúng những món đó trong thời gian kịp thời.

Càng nhiều chú chim cánh cụt có phản hồi tốt thì người chơi càng nhanh chóng được mở khóa để nhận được những phần thưởng khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi sẽ sử dụng chính những phần thưởng đó để xây dựng và mở rộng nhà hàng của mình để đón tiếp được nhiều lãnh đạo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, rất nhiều thực đơn mới cũng đang chờ đợi người chơi tới và khám phá những điều mới lạ để giúp cho bạn trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất.

My-Penguin-Restaurant-2

Trang trí

Game My Penguin Restaurant giúp cho người chơi được thử sức và sáng tạo nhiều cách trang trí khác nhau cho nhà hàng của mình. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi ở một số chi tiết trong nhà hàng sao cho thuận tiện. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể sử dụng và mua mới một số thiết bị quan trọng cho nhà hàng của mình để tăng năng suất nấu ăn và phục vụ được ngày càng nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 2D với hình ảnh những chú chim cánh cụt cực kỳ dễ thương. Chúng giúp cho người chơi có được những hình ảnh các vị khách dễ thương và đầy thú vị. Có thể nói đây chính là game dành cho mọi lứa tuổi đều có thể tham gia và chinh phục thử thách.

My-Penguin-Restaurant-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Penguin Restaurant

  • Game My Penguin Restaurant có chơi được trên PC không?

Game My Penguin Restaurant có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Penguin Restaurant ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Penguin Restaurant miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cafeland – World Kitchen, Idle Supernatural School, Patch Master

Cách tải game mô phỏng My Penguin Restaurant cho Android, IOS

Link tải game My Penguin Restaurant miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game My Penguin Restaurant được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trở thành những người đầu bếp phục vụ những chú chim cánh cụt tại nam cực nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)