My-Perfect-Hotel-mod-logo

My Perfect Hotel mod MOD APK (Vô hạn tiền, mua sắm) v1.0.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Perfect Hotel mod
Phiên bản 1.0.13
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mua sắm
Kích thước 147.1 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền, mua sắm

My Perfect Hotel mod là game mô phỏng quản lý của khách hàng đến từ nhà sản xuất game SayGames Ltd. Tại đây người chơi sẽ được học cách trở thành quản lý sở hữu khách sạn và là người điều hành cũng như phát triển chúng theo cách mà bạn muốn. Tất cả những việc làm và phương thức vận hành, xây dựng và phát triển đều được thực hiện cho người chơi để có thể phát triển được tối đa.

Giới thiệu về game mô phỏng My Perfect Hotel mod

Tham gia game My Perfect Hotel mod người chơi sẽ được trở thành người quản lý cũng như điều hành của khách sạn. Người chơi sẽ bắt đầu từ những nhiệm vụ xây dựng khách sạn và phát triển quản lý ngay trên chính điện thoại di động của mình. Bạn cần phải thể hiện được khả năng quản lý của mình trên những chính sách đầu tư khôn ngoan, cải tiến khách sạn và nâng cấp nhân viên của mình trở thành những người quản lý xuất sắc. Nhiệm vụ này không hề đơn giản nhưng mang lại cho bạn rất nhiều những kiến thức và kỹ năng quý báu trong cuộc sống.

My-Perfect-Hotel-mod-1

Game mô phỏng My Perfect Hotel mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Perfect Hotel mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Mô phỏng

Khi bắt đầu tham gia game, người chơi chỉ đơn giản là một nhân viên lễ tân với nhiệm vụ chào hỏi khách hàng tại quầy của mình và sau đó là dọn dẹp để đón khách và thu tiền nhận phòng. Càng chơi nhiều thì số tiền bạn kiếm được từ việc kinh doanh sẽ ngày càng tăng lên. Người chơi có thể sử dụng để nâng cấp cơ sở vật chất cho khách sạn của bạn cũng như tuyển dụng thêm nhân viên mới để khách hàng của bạn được trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất.

My-Perfect-Hotel-mod-2

Xây dựng

Game My Perfect Hotel mod giúp cho người chơi biến hình trở thành một ông trùm trong ngành khách sạn. Để có thể làm được điều đó thì người chơi cần phải liên tục nâng cấp và mở rộng khách sạn của mình, từng bước đưa chúng trở thành khách sạn năm sao nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bạn có thể cân nhắc cho việc mở khách sạn trên bờ biển hay những ngọn núi hữu tình xinh đẹp. Muốn phát triển được như vậy thì người chơi cần phải thể hiện được khả năng quản lý tài tình và nắm bắt nhanh nhạy những cơ hội tốt nhất để phát triển.

Sau khi có được những thành công nhất định thì người chơi hãy tập trung tối đa cho việc quản lý và điều hành. Người chơi cho thể đi kiểm tra toàn bộ khu vực, mở rộng thêm nguồn nhân lực và nâng cao tốc độ cũng như chất lượng của họ. Nhờ đó tạo ra được những dịch vụ tốt nhất giúp cho khách hàng hài lòng và mang lại thu nhập khủng.

Để có thể nhận được tối đa hóa lợi nhuận trong quá trình kinh doanh thì người chơi nên đầu tư cho khách sạn của mình trở nên hiện đại hóa và tiện nghi hơn. Hãy bắt đầu từ những công việc như nâng cấp phòng tắm, giường ngủ hoặc bãi đỗ xe, nhà hàng, máy bán hàng tự động…Khách hàng lưu trú tại nơi đây sẽ trả thêm tiền cho những dịch vụ mà họ hưởng thụ.

Nhờ những công việc đó mà khách sạn của bạn đạt được doanh thu ngày càng cao và có cơ hội mở rộng được cơ sở kinh doanh nhanh hơn.

My-Perfect-Hotel-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia My Perfect Hotel mod

  • My Perfect Hotel mod có chơi được trên PC không?

Game My Perfect Hotel mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • My Perfect Hotel mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Perfect Hotel mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Merge Cooking:Theme Restaurant , Phone Case DIY, ASMR Simulator

Cách tải game mô phỏng My Perfect Hotel mod cho Android, IOS

Link tải game My Perfect Hotel mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game My Perfect Hotel mod được áp dụng tại bài viết và giúp cho người chơi có được những kỹ năng tuyệt vời cho việc trở thành người quản lý khách sạn sau này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (147.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)