My-Perfect-Restaurant-mod-logo

My Perfect Restaurant mod MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) v16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Perfect Restaurant mod
Phiên bản 16
Tính năng MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Kích thước 58.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ween Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền, không quảng cáo

Với những người chơi yêu thích các thể loại game mô phỏng khi được thử sức với nhiều ngành nghề, đặc biệt là với những người ước mơ để làm đầu bếp thì My Perfect Restaurant mod chính là một trong những game phù hợp với bạn. Với lối chơi đơn giản, game giúp cho người chơi có được những giây phút thoải mái và hiểu được những điều mà mình yêu thích trong nghề nghiệp của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng My Perfect Restaurant mod

Hiện nay mỗi người đều có những ước mơ riêng và mọi người ai cũng muốn tạo ra được một nhà hàng có riêng mình. Theo đó ngay từ khi bắt đầu, người chơi sẽ được thể hiện khả năng điều hành nhà hàng của mình một cách khéo léo. Nhiệm vụ của bạn đó chính là đầu tư khôn ngoan, mua thêm tài sản, thu thập những nguyên liệu nấu ăn và tạo ra được các món ăn ngon. Cuối cùng số tiền mà bạn kiếm được sẽ được sử dụng để mở rộng cơ sở vật chất, tạo thành một đế chế nhà hàng mới.

My-Perfect-Restaurant-mod-3

Game mô phỏng My Perfect Restaurant mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Perfect Restaurant mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

My Perfect Restaurant mod hiện nay đang rất được yêu thích bởi lối chơi game mô phỏng đơn giản và độc đáo. Không như những game mô phỏng truyền thống, với My Perfect Restaurant mod người chơi chỉ cần xem phần hướng dẫn dành cho người chơi là đã có thể hoàn toàn tham gia game và bắt đầu các nhiệm vụ của mình.

Tại đây người chơi sẽ thực hiện tất cả các công việc của một người chủ khi bắt đầu mở nhà hàng của mình từ những việc đơn giản và chi tiết nhất. Đó có thể là thu mua rau củ, thực phẩm để chế biến chúng thành thức ăn, tạo ra menu thức ăn độc đáo, mua đồ trang trí cho nhà hàng thêm đẹp, tuyển dụng nhân viên phục vụ nâng cao chất lượng.

My-Perfect-Restaurant-mod-2

Quản lý

My Perfect Restaurant mod giúp cho người chơi học cách sắp xếp và quản lý tất cả mọi thứ. Cũng giống như ngoài đời thực thì bất cứ người quản lý nào cũng phải học cách sắp xếp và tận dụng mọi thứ để tăng tài sản giúp quy mô ngày càng phát triển. Việc thu mua nguyên liệu để chế biến cũng giúp cho người chơi tiết kiệm được một khoản tiền lớn để phát triển.

Không những vậy, khi số lượng thực khách ngày càng đông thì bạn cần phải thuê thêm người phục vụ và phân chia thêm công việc cho họ. Ví dụ nhà hàng phải có nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ, nhân viên rửa chén. Như thế thì mọi thứ mới có thể hoạt động một cách trơn tru và có hệ thống.

Nâng cao chất lượng

Để có được nhiều khách hàng thì người chơi cần phải nâng cao được chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ của nhà hàng. Yếu tố đầu tiên đó là những món ăn phải được đưa ra theo đúng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhất. Khi món ăn được ra theo đúng sở thích khách hàng thì người chơi sẽ được nhận về những phần quà của hệ thống và được cộng thêm tiền vàng. 

Số tiền kiếm được qua việc tích lũy sẽ được sử dụng để mở rộng cơ sở sản xuất, tuyển dụng thêm người nhân viên phục vụ và càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng trong tương lai.

My-Perfect-Restaurant-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia My Perfect Restaurant mod

  • My Perfect Restaurant mod có chơi được trên PC không?

Game My Perfect Restaurant mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • My Perfect Restaurant mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Perfect Restaurant mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số mô phỏng tương tự khác như: Halloween Zombie: Merge Plants, Zombie Raft, Mother Simulator: Family life

Cách tải game mô phỏng My Perfect Restaurant mod cho Android, IOS

Link tải game My Perfect Restaurant mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game My Perfect Restaurant mod được đưa vào bài viết và người chơi biến thành người quản lý đầy thông minh để nâng cao chất lượng và quy mô nhà hàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)