My-Singing-Monsters-mod-logo

My Singing Monsters mod MOD APK (Không quảng cáo) v3.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Singing Monsters mod
Phiên bản 3.5.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 50.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Big Blue Bubble
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (50.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

My Singing Monsters mod là trò chơi âm nhạc khi người chơi tham gia game có nhiệm vụ huấn luyện những con quái vật của mình có thể hát. Với lối chơi độc đáo cùng nội dung mới lạ, trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực của người chơi. Hãy cùng chúng tôi khám phá game âm nhạc với những con vật kỳ lạ bạn nhé.

Giới thiệu về game âm nhạc My Singing Monsters mod

My Singing Monsters mod là game âm nhạc với lối chơi giải trí và đầy sôi động. Tham gia game người chơi hoàn toàn có thể tự mình khám phá được những điều tuyệt vời qua những âm thanh và giọng hát đầy nổi bật. Bên cạnh đó người chơi sẽ tìm cách để biến cho hòn đảo của mình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn trong game.

My-Singing-Monsters-mod-3

Game âm nhạc My Singing Monsters mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi My Singing Monsters mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Sưu tập

Đến với game My Singing Monsters mod, người chơi được tham gia game và tương tác với hơn 100 loài quái vật vô cùng độc đáo. Chúng cùng nhau tạo thành nhiều phong cách giọng hát hoàn toàn khác nhau. Thời điểm ban đầu khi bắt đầu trò chơi, hòn đảo không hề có bất cứ loài quái vật nào đang sinh sống. Sau đó trên hòn đảo bắt đầu xuất hiện rất nhiều những loài quái vật có vẻ ngoài xấu xí khác nhau và người chơi bắt đầu hợp nhất chúng để tạo ra được những loài quái vật mới. Những loài quái vật mới có giọng hát vô cùng đặc biệt và người chơi bắt đầu hành trình nuôi quái vật và nâng cao chất lượng giọng hát của chúng.

My-Singing-Monsters-mod-2

Nhiệm vụ

Đến với trò chơi, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là nhanh chóng tạo được những loài quái vật mới, sau đó cho chúng ăn và lắng nghe những giai điệu của chúng. Hòn đảo nơi bạn sinh sống sẽ dần dần trở nên ngày càng thú vị và luôn tràn ngập những giọng hát khác nhau. Tất cả những quái vật trên hòn đảo đều có thể trở thành những ca sĩ nổi tiếng cùng giọng hát đặc biệt. Càng nhiều quái vật được tạo nên thì người chơi càng nhanh chóng được nâng lên thăng cấp lên mức độ cao hơn. Nhờ đó người chơi có được những trải nghiệm trong game thú vị và hấp dẫn nhất với những giọng hát tuyệt vời.

Trang trí

Không chỉ nuôi nấng và hợp nhất quái vật để tạo ra được những loài quái vật mới có giọng hát đặc biệt, người chơi còn có thể mở rộng và trang trí cho hòn đảo của mình trở nên rộng và đẹp đẽ hơn. Mỗi khi được nâng cấp người chơi sẽ có được phần tiền thưởng nhất đinh. Số tiền đó có thể đổi lại được những vật dụng quan trọng giúp trang trí cho hòn đảo của bạn trở nên tươi đẹp, mở rộng diện tích hơn rất nhiều so với ban đầu.

My-Singing-Monsters-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Singing Monsters mod

  • Game My Singing Monsters mod có chơi được trên PC không?

Game My Singing Monsters mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Singing Monsters mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Singing Monsters mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game âm nhạc tương tự khác như Rolling Twins, Dancing Dress – Fashion Girl mod, Rhythm Hive: Cheering Season

  • Tải game My Singing Monsters mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game My Singing Monsters mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game âm nhạc My Singing Monsters mod cho Android, IOS

Link tải game My Singing Monsters mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game âm nhạc được update trong bài viết và người chơi tham gia game hợp nhất quái vật vô cùng thú vị.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)