My-Town-Hospital-logo

My Town Hospital APK v7.00.10

By OanhNguyen - 24 Tháng Năm, 2023
Tên My Town Hospital
Phiên bản 7.00.10
Tính năng MOD
Kích thước 155.0 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My Town Games Ltd
Đăng lúc 24 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (155.0 MB )
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

My Town Hospital là game giải trí mô phỏng thú vị dành cho người chơi yêu thích việc tham gia vào những hoạt động trong bệnh viện và muốn tìm hiểu được những công việc trong bệnh viện của thành phố. Đây là một trong những trò chơi giải trí có sức hấp dẫn rất lớn đối với các em nhỏ và giúp cho các em nhỏ có thể thực hiện được những thử thách và tìm hiểu nhiều hơn cho nghề bác sĩ. 

Giới thiệu về game giải trí thú vị My Town Hospital

My Town Hospital là game giải trí giúp cho người chơi tự mình học được rất nhiều kiến thức khác nhau về nghề bác sĩ và những công việc được thực hiện xung quanh bệnh viện. Đây chính là một trong những điều quan trọng mà người chơi cần phải thực hiện. Chúng sẽ giúp cho bạn có được những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống của mình và có thể thực hiện được nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

My-Town-Hospital-1

Game giải trí My Town Hospital có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi My Town Hospital có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                                   

Đến với game My Town Hospital, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng nhiều cách khác nhau từ việc thực hiện nhiệm vụ bác sĩ cho tới việc nhập vai thành nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật lại có những thử thách riêng và những điều cần quan tâm riêng. Qua trò chơi bạn có thể học được cách sử dụng những dụng cụ để có thể học tập và phát triển những kỹ năng của bản thân mình. Nhờ đó bạn cũng nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Người chơi được khám phá thêm rất nhiều điều mà mình muốn được học hỏi. Từ đó giúp cho bạn hiểu thêm về những công việc quan trọng bên trong bệnh viện thành phố.

My-Town-Hospital-2

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ được khám phá tổng 7 phòng bệnh với chức năng hoàn toàn khác nhau. Từ những phòng ban hộ sinh cho tới khám sức khỏe cho các bệnh nhân. Từ đó người chơi được tận hưởng thoải mái tất cả những điều thú vị nhất để có thể giúp cho các bệnh nhân được trị bệnh hoàn toàn. Cuối cùng chúng sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời mà các trò chơi khác không thể nào mang lại.

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong game là đồ họa 2D được thực hiện với rất nhiều điều thú vị. Những chi tiết trong game được xây dựng một cách chi tiết và khéo léo. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể giúp cho bạn nhanh chóng có được những quyết định đúng đắn nhất và luôn yêu thích việc tương tác với các nhân vật đang có mặt trong game. 

Các nhân vật cũng được thực hiện mô phỏng y như ngoài đời thực hiện nay. Nhờ đó người chơi đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về tất cả những người đang làm việc tại bệnh viên như bác sĩ, y tá.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia My Town Hospital

  • Game My Town Hospital có chơi được trên PC không?

Game My Town Hospital có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game My Town Hospital ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi My Town Hospital miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Blade Master mod, Red Ball 4 mod, WindWings 2: Galaxy Revenge mod

  • Tải game My Town Hospital có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game My Town Hospital được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí My Town Hospital cho Android, IOS

Link tải game My Town Hospital miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng nhau tham gia vào trò chơi với những thử thách đặc biệt thú vị và hấp dẫn nhất dành cho người chơi yêu thích bệnh viện và nghề bác sĩ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (155.0 MB )

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá