4 myFAP logo myFAP

myFAP APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MyFAP
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 33.8 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FPT Education
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười, 2022 (6 tháng ago)

MyFAP là cổng thông tin đào tạo hữu ích dành cho tất cả tất cả sinh viên, giảng viên do  FPT Education phát triển. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến quá trình học tập như: lịch học theo kỳ, bảng điểm, tiến độ học tập… chỉ trong tích tắc. Vậy làm thế nào để tải phần mềm myFAP APK về điện thoại di động, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu các thao tác tiến hành qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn biết gì về ứng dụng MyFAP Apk?

MyFAP là một ứng dụng tra cứu thông tin học tập dành cho tất cả sinh viên, giảng viên của Trường đại học FPT được phát triển bởi FPT Education. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, công cụ này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng với hơn 10.000 lượt tải về. 

MyFAP là một ứng dụng tra cứu thông tin học tập dành cho tất cả sinh viên FPT
MyFAP là một ứng dụng tra cứu thông tin học tập dành cho tất cả sinh viên FPT

Sau khi tải ứng dụng và cài đặt myFAP APK trên điện thoại di động, quý phụ huynh có thể biết được tình hình học tập, lịch học, bảng điểm của sinh viên một cách dễ dàng. Mỗi người dùng sẽ được cấp tài khoản email dùng làm kênh liên lạc với nhà trường để truy cập các hệ thống quản lý đào tạo.

Đặc biệt, hệ thống sẽ thường xuyên cập nhật các thông báo về học tập, hoạt động, phong trào, tài chính trên trang chủ myFAP hoặc gửi vào email của từng người. Chính vì vậy, sinh viên nên check email hàng ngày và đăng nhập tài khoản cá nhân để cập nhật thông tin, thông báo từ nhà trường.

MyFAP là phần mềm mà phụ huynh nên lựa chọn để kiểm tra được tình hình học tập, điểm số lại có thể nắm bắt được thông tin, điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên. Ứng dụng dễ dàng đánh giá, tự động tính kết quả học tập, giảm bớt được các khó khăn trong quản lý điểm hạn chế sự sai sót, nhầm lẫn nso với phương thức truyền thống.

Những chính năng chính trong ứng dụng myFAP Apk người dùng cần nằm lòng

Ứng dụng myFAP là nền tảng trực tuyến do FPT Education phát hành để quản lý thông tin, tra cứu kết quả học tập của sinh viên. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép sinh viên và phụ huynh đăng nhập để tra cứu điểm các môn học, xem kết quả học tập ngay trên thiết bị di động của mình dễ dàng.

Những chính năng chính trong ứng dụng myFAP Apk người dùng cần nằm lòng
Những chính năng chính trong ứng dụng myFAP Apk người dùng cần nằm lòng

Phần mềm hứa hẹn mang đến cho nhà trường một cách quản lý mới mang tính khoa học, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động tổng hợp điểm trung bình, học lực của từng sinh viên theo từng kỳ có độ chính xác cao tránh được tình trạng sai sót trong thao tác tính thủ công. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tạo sự tương tác giữa phụ huynh và nhà trường, cho phép giảng viên cập nhật thông tin và up danh sách học sinh, học phí, bảng điểm. Ngoài tính năng SMS, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị di động khi kết nối với internet để có thể trao đổi trực tiếp với nhà trường về tình hình học tập, điểm số của sinh viên.

myFAP APK được đông đảo người dùng đánh giá cao nhờ vào tính năng đa dạng, phong phú với giao diện thân thiện và dễ dùng. Đặc biệt, phần mềm còn được “trang bị” thêm tính năng lập kế hoạch đồng thời thống kê số buổi nghỉ của sinh viên, giảng viên chi tiết, rõ ràng mang lại độ chính xác cao.

Tải ứng dụng myFAP Apk cho điện thoại di động iOS, Android như thế nào?

MyFAP được biết đến là phần mềm tra cứu thông tin học tập  mang lại nhiều tính năng hữu ích nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy trong nhà trường. Cùng tham khảo các tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Tải ứng dụng myFAP Apk cho điện thoại di động iOS, Android như thế nào?
Tải ứng dụng myFAP Apk cho điện thoại di động iOS, Android như thế nào?

Hướng dẫn download app myFAP Apk cho điện thoại di động iOS

Các bước tải và cài đặt ứng dụng myFAP Apk cho điện thoại di động iOS vô cùng đơn giản, không có quá nhiều thao tác phức tạp như mọi người vẫn lầm tưởng. Cụ thể là:

  • Bước 1: Truy cập link tải myFAP APK về điện thoại di động iOS uy tín, chất lượng để hạn chế virus xâm nhập gây hại cho thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào mục “Tải xuống Apk” trên cửa sổ trình duyệt mới và chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận, xử lý yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt app thành công, bạn có thể truy cập ứng dụng để tra cứu điểm số, lịch học từng kỳ ngay trên điện thoại di động.

Chi tiết cách tải myFAP Apk cho điện thoại di động Android

Phần mềm myFAP Apk sở hữu nhiều tính năng thông minh kết hợp với hệ thống quản lý đa năng mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về điện thoại di động chỉ trong tích tắc.

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link download ứng dụng myFAP APK cho điện thoại di động Android an toàn, chất lượng
  • Bước 2: Click chọn mục “Tải về Apk” đồng thời mở phần “Cài đặt” trên smartphone và cho phép ứng dụng thứ ba trên thiết bị di động của bạn để quá trình cài đặt thuận tiện hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng chỉ cần click vào icon myFAP trên màn hình chính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân để trải nghiệm mọi tính năng trên ứng dụng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin bài viết vừa cung cấp, người dùng có thể hiểu rõ hơn về myFAP là gì và các tải ứng dụng myFAP APK cho điện thoại iOS, Android. Đừng quên truy cập Trùm Game Mod để cập nhật, khám phá thêm nhiều công cụ hữu ích khác như: Snapdrop, MathPapa, AndWobble

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33.8 M)
4.5/5 (2 votes)